bảng xếp hang bóng đá việt nam

trực tiếp bóng đá hôm nay keonhacai UFC Dream Match: Frankie Edgar vs Nate Diaz

Frankie Edgar vs. Nate Diaz UFC Trận đấu mơ ước để thực hiện, quên đi Conor McGregor.

Rất khó có khả năng trận đấu này sẽ xảy ra, nhưng nếu nó diễn ra, nó chắc chắn sẽ là thuốc nổ. Edgar và Diaz là hai người khó tính nhất trong UFC hiện nay, và cả hai đều chiến đấu khó bảng xếp hang bóng đá việt nam khăn cho dù ai đang đứng trước mặt họ.

Edgar có một số bàn tay tốt nhất trong môn thể thao này. Anh ta cầm một chiếc đai đen ở Brazil Jiu-Jitsu dưới Ricardo Almeida, và là một bộ phận I đấu vật All-American tại Đại học Clarion. Người bản địa ở New Jersey cũng có điều hòa cấp cao, và chưa bao giờ kết thúc trong một cuộc chiến. Tăng và chiều cao sẽ làm chậm Edgar xuống một chút, nhưng tốc độ cao của anh ấy chắc chắn sẽ bù đắp cho nó.

bảng xếp hang bóng đá việt nam

Mặt khác, Diaz không phải là yếu đuối. Stockton, California, người bản địa chết người trên mặt đất và giữ một vành đai đen ở Gracie Jiu-Jitsu. Diaz cũng là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong môn thể thao này, tập luyện với các tiền đạo hàng đầu như Andre Ward và Joe Schilling khiến anh trở thành một trận đấu khó khăn cho bất cứ ai anh chiến đấu.

Như đã đề cập trước đây, Diaz sẽ có lợi thế về kích thước trong cuộc chiến này, nhưng anh ta có thể giữ một con chó pit bull như Edgar ở tầm không? Đó là câu hỏi thực sự, bởi vì nếu Edgar có thể đến gần, và ở trong tay Nate, anh ấy chắc chắn có thể ghi điểm triệt phá và kiểm soát tốc độ. Edgar có thể chặn các bài nộp, và mặc dù nó sẽ khó khăn, đây sẽ là một cuộc chiến tốt cho bộ kỹ năng bảng xếp hang bóng đá việt nam của anh ấy. 

Một trong những điều thú vị nhất về cuộc chiến này là theo dõi họ cố gắng mặc đồ khác. Không ai chiến đấu với năm vòng cứng như Edgar, nhưng bảng xếp hang bóng đá việt nam tất cả chúng ta đều biết anh em Diaz chạy một lượng marathon và ba môn phối hợp điên rồ, và dành hàng giờ trong phòng tập thể dục. Edgar và Diaz trong năm vòng rất có thể sẽ là một tác phẩm kinh điển.

Nó có một bước lên trong trọng lượng cho Edgar, nhưng anh ấy đã chiến đấu và giữ danh hiệu nhiều lần ở mức 155, vì vậy rõ ràng anh ấy có thể xử lý cuộc thi. Mặc dù Diaz lần cuối chiến đấu tại Welterkg, bộ phận hạng nhẹ là nhà của Stockton Slugger.

Đối bảng xếp hang bóng đá việt nam với Edgar, đây sẽ là cơ hội để chứng minh rằng anh ta có thể làm những gì Conor McGregor không bao giờ có thể. Điều này sẽ cho anh ta quyền khoe khoang cuối cùng, và có thể một số sự chú ý mà anh ta xứng đáng nếu anh ta có thể giành chiến thắng. Đối với Diaz, đây sẽ là một ngày trả lương tốt nếu một trận tái đấu với McGregor không bao giờ kết quả.

Nó chỉ là một giấc mơ, nhưng hãy tưởng tượng nó bảng xếp hang bóng đá việt nam bây giờ: Edgar vs Diaz trong sự kiện chính ở thành phố New York. Bất cứ điều gì điên rồ hơn cả hai anh em Diaz chiến đấu ở New York? Nick Diaz Có thể hạ cánh trên thẻ này vì hệ thống treo của anh ta đã giảm đáng kể, và thẻ New York đầu tiên đã giành được cho đến tháng 11. Nó có thể nghe có vẻ điên rồ, nhưng xin vui lòng Dana White, thực hiện những trận đánh này.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA. 

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.

bảng xếp hang bóng đá việt nam