sea games 2018 football group table UFC: Angela Hill Eyes Paige Vanzant cho cuộc chiến tiếp theo

Sau một trận chiến khó khăn với ứng cử viên hàng đầu Jessica Andrade tại UFC Houston, Angela Hill đã đặt mục tiêu vào Paige Vanzant.

UFC Máy bay chiến đấu hạng nặng, và cựu vô địch Invicta FC Strawkg, Angela Hill tuyên bố trên chương trình Hook Heel rằng cô muốn đối mặt với Paige Vanzant trong cuộc chiến tiếp theo, khi cô tìm cách hồi phục sau trận thua trước Jessica Andrade tại UFC Houston.

Nói chuyện với các trang lồng Nick StricklandChương trình Hook gót chân'S Ash Lamprey, Hill nói: Tôi nghĩ rằng tôi lý tưởng sẽ chiến đấu với một người như Vanzant, điều đó sẽ tốt cho tôi. Chỉ vì tôi cảm thấy như tôi đã thua cùng tầm cỡ của đối thủ [như cô ấy] nên tôi cảm thấy đó sẽ là một cuộc chiến tốt.

Hill đã thua cuộc chiến cuối cùng của mình trước Andrade bởi quyết định nhất trí trong cái mà nhiều người đã gọi là cuộc chiến hạng nặng nhất trong lịch sử UFC. Hill nhận ra đối thủ trước đây của cô ấy khó khăn như thế nào, nói: Tôi nghĩ tôi, huấn luyện viên của tôi và người quản lý của tôi đều ở trên cùng một trang, nơi tôi có lẽ không nên chiến đấu với một kẻ giết người khác tiếp theo.

Vanzant cũng thua cuộc chiến cuối cùng của mình trong UFC, khi cô được Michelle Waterson gửi tại UFC Sacramento, vì vậy với cả hai máy bay chiến đấu muốn quay lại chiến thắng, trận đấu này có thể có trên thẻ.

Mặc dù nói rằng cô ấy có Vanzant trong tâm trí, Hill đã không giới hạn bản thân mình, nói rằng: Tôi đã mở ra bất kỳ cuộc chiến nào mà cuộc chiến sẽ sớm sẵn sàng. Giống như, tôi không muốn đợi cho đến tháng 5 cho cuộc chiến tiếp theo.

Mặc dù bước ra khỏi một cuộc cãi lộn chống lại Andrade, Hill khẳng định rằng cô ấy rất ổn và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo của mình: Tôi muốn quay lại đó càng sớm càng tốt. Tôi không đập mạnh như cuộc chiến trước đây.

Tôi đã sẵn sàng để trở lại trại và quay trở lại đào tạo và các thứ. Tôi chỉ cảm thấy như tôi đã chiến đấu có lẽ là trường hợp xấu nhất trong cuộc chiến cuối cùng của tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy như cái tiếp theo, trong khi nó sẽ không dễ dàng, tôi cảm thấy như mình có thể giới thiệu những gì tôi có thể làm tốt hơn rất nhiều so với một người rất hung dữ và giống như một chiếc xe tăng, tiến về phía trước toàn bộ thời gian. ”