sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 UFC Fight Night 88: Người ngủ chiến đấu trong đêm

Nép mình trong UFC Đêm chiến đấu 88 Prelims of Thomas Almeida vs. Cody Garbrandt là một độ nghiêng nhẹ vui nhộn được đảm bảo để làm hài lòng lịch đá aff cup 2021 việt nam người hâm mộ.

UFC Fight Night 88: Almeida vs Garbrandt rất tốt, nó gần như không tôn trọng đến nỗi nó miễn phí. Trước hai trong số những khách hàng tiềm năng được đánh giá cao nhất của Bantamker, có rất nhiều người hâm mộ thích thú để khiến mọi người phấn khích.

Sự kiện hợp tác của UFC Fight Night 88 sẽ thấy Renan Barao Làm cho anh ấy rất mong đợi chuyển sang hạng lông chống lại người luôn nguy hiểm Jeremy Stephens. Những tiền đạo sáng tạo và thông minh Lorenz LarkinJorge Masvidal Sẽ trở thành lịch đá aff cup 2021 việt nam người đứng đầu trong một cuộc chiến chắc chắn sẽ mang lại pháo hoa. Để khởi động yêu thích của người hâm mộ Rising Prelims Paul Felder sẽ chiến đấu với cựu chiến binh Josh Burkman Trong một cuộc thi giữa hai trong số những người khó khăn nhất trong UFC.

Cùng với sự kiện chính, ba trận đấu được đề cập trước đó đang tạo ra một chút bóng trong phần còn lại của thẻ UFC Fight Night 88. Một vài người hâm mộ làm hài lòng các trận đánh đang được đẩy đến phần sơ bộ trước đó của thẻ. Trận đấu giữa Erik Koch và lịch đá aff cup 2021 việt nam Shane Campbell là một cuộc chiến đang được đẩy xuống đội hình, nhưng cần sự công nhận.

Campbell là một chiến binh Muay Thai thành lịch đá aff cup 2021 việt nam công đến từ Canada. Campbell sở hữu một kỷ lục MMA chuyên nghiệp có thẩm quyền là 12-4. Có lẽ ấn tượng hơn, kỷ lục Campbell xông Muay Thai là một 62-9 tuyệt đẹp.

Khi Campbell chiến đấu, anh ta sử dụng đôi chân dài và kỹ thuật Muay Thai để trừng phạt đôi chân và cơ thể của đối thủ. Bất cứ khi nào Campbell cảm thấy nghỉ ngơi trong hành động, anh ta sẽ ném một cú đá chân ra để chặt chân kẻ thù của mình xuống. Giống như lịch đá aff cup 2021 việt nam một chiến binh Thái Lan giỏi, Campbell cũng sẽ sử dụng những cú đá đẩy của mình để vượt qua đối thủ và làm gián đoạn sự kết hợp của họ.

Trong khi Campbell sở hữu một số kỹ năng tấn công đẹp, khả năng phòng thủ của anh ta không phải là âm thanh nhất. Campbell doesn luôn luôn di chuyển đầu, và thường sẽ bị bắt với những cú đấm trong khi đứng thẳng lên xuống. Không phải là một tay đấm khủng khiếp theo cách riêng của mình, Campbell ném lại và bắt đối thủ sau khi kết hợp.

Vì phong cách nổi bật bực bội của Campbell, đối thủ thường chọn tham gia với anh ta hoặc cố gắng hạ gục anh ta. May mắn cho người hâm mộ, Koch sẽ không có khả năng bắt đầu.

Koch là một sinh viên lâu năm của huấn luyện viên nổi bật của Duke Roufus. Như đối tác đào tạo cực kỳ nổi tiếng Anthony Pettis, Koch sử dụng mắt làm hài lòng Taekwondo. Không giới hạn ở các kỹ thuật đá hào nhoáng, Koch cũng đã bảo vệ một vài loại trực tiếp bằng tay.

Trước đó trong sự nghiệp của anh ấy, các kỹ năng của Koch, đã bảo đảm anh ấy một cuộc chiến với Jose Aldo, nhưng nhà vô địch lâu năm ở Brazil đã rút ra do chấn thương. Kể từ khi bắn tiêu đề trượt khỏi tay Koch, anh ta đã có một chút ngã từ ân sủng, thua hai trận chiến tiếp theo của mình tại Feather weight. Kể từ khi trở về hạng nhẹ Koch đã chiến thắng một cuộc chiến, và thua người khác, cả hai đều đến bằng cách loại trực tiếp kỹ thuật.

Các tổn thất không chỉ đơn giản là do mất tập trung, hoặc cạnh tranh cứng hơn. Trong những năm gần đây, Koch đã chiến đấu với chấn thương trong khi bên ngoài cái lồng. Koch thậm chí đã chiến đấu từ năm 2014 do hao mòn trên cơ thể anh ta. Với rất nhiều thời gian xa chiếc lồng, và trở lại hạng cân thoải mái hơn, Koch là do một số thành công.

Trận đấu UFC này giữa Koch và Campbell có thể không có bất kỳ ý nghĩa tiêu đề ngay lập tức nào, nhưng đặt hai tiền đạo có kinh nghiệm lại với nhau thường mang lại kết quả thú vị. Hãy chắc chắn để dành một số tình yêu cho trận chiến nổi bật sớm này.

UFC Fight Night: Almeida vs Garbrandt tự hào có hàng tấn tài năng đầy hứa hẹn trong các trận đấu thú vị. Don Tiết bị mắc kẹt trên thẻ chính khi các màn dạo đầu ban đầu đang tổ chức một cuộc chiến thú vị giữa Erik Koch và Shane Campbell. Trong khi đó, hãy để mắt đến các trang lồng để bảo hiểm chiến đấu nhiều hơn.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.