UFC

lịch thi đấu vòng loại world cup hôm nay Kết quả của UFC Stockholm: Volkan Oezdemir bỏ đi Cirkunov

Trong sự kiện hợp tác của UFC Thụy Điển, Volkan Oezdemir không lãng phí thời gian để đưa Misha Cirkunov đi với một quầy ngắn để củng cố thứ hạng 5 của mình.

Volkan Oezdemir đã thực hiện một sự buồn bã lớn trong lần ra mắt UFC của mình bằng cách đánh bại Ovince St.Preux vào tháng Hai. Chiến thắng đã tăng vọt anh ta đến số năm trong bảng xếp hạng hạng nhẹ chỉ sau một UFC trận đấu.

Mặc dù điều đó cho thấy một vấn đề lớn với độ sâu phân chia hạng nặng nhẹ, nhưng đó là một cơ hội lớn để Oezdemir củng cố bản thân trước sự cạnh tranh hàng đầu của hạng nặng nhẹ và đưa anh ta đến gần hơn với sự tranh chấp tiêu đề.

Misha Cirkunov đã rơi nước mắt vào cuối, là chuỗi chiến thắng 8 trận và trận thua đã mất của anh ấy hơn 5 năm trước. Chiến thắng mới nhất của anh trước Nikita Krylov nguy hiểm đã khiến người hâm mộ gặp khó khăn khi anh được thả ra khỏi UFC.

Cuối cùng, anh ta đã ký lại rất nhiều cho mọi người cứu trợ, và Misha Cirkunov đã sẵn sàng gây ồn ào một lần nữa ở hạng nặng nhẹ nhưng có một nhiệm vụ khó khăn trước mặt anh ta tối nay ở Oezdemir.

Khi cuộc chiến bắt đầu, hai cú đánh mạnh được giao dịch khi Cirkunov ủng hộ Oezdemir chống lại cái lồng nhưng Oezdemir đã bắn một phát mạnh ngay sau tai Cirkunov và Cirkunov vò nát ngay khi trời lạnh. 28 giây là tất cả những gì cần thiết cho Oezdemir để củng cố thứ hạng 5 của mình.

Nó dường như là một cú đánh vô hại đối với cirkunov, người đã bắt gặp anh ta ngay trước tai, kết thúc chuỗi chiến thắng của Cirkunov, 8 với một chút ồn ào. Nếu đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ Oezdemir trong một trại huấn luyện đầy đủ, thì bộ phận hạng nặng nhẹ tốt hơn nên chú ý.

Post Fight, Oezdemir gọi những người hâm mộ đã cười vào bảng xếp hạng của anh ấy và tuyên bố anh ấy sẽ gây ồn ào tại 205lbs. Mọi người đã chính thức được thông báo về ứng cử viên mới nhất của hạng nặng.