vòng loại world cup đội tuyển việt nam Bellator 173 Lam Liam McGeary: Tôi sẽ phá hủy bất cứ ai bạn đặt trước mặt tôi

Liam McGeary, đối thủ khác nhau thứ ba hiện đang bước vào để đối mặt với anh ta tại Bellator 173 ở Belfast, Ireland. Bất kể, đây chỉ là một điểm dừng khác trên đường trở lại danh hiệu cho cựu vô địch.

Nếu chỉ có McGeary biết cách phù hợp với lời nói của anh ấy đối với phần còn lại của bộ phận liên quan đến sự kiện này khi anh ấy thốt ra họ một thời gian ngắn sau đối thủ ban đầu của anh ấy, Chris Fields, đã được công bố. Hai đối thủ mới trong vòng một tuần và chúng tôi ở đây với Bellator 173 Cuối cùng đã sẵn sàng để khởi động với một sự kiện chính được củng cố.

Đối thủ này không phải là hậu quả quá đối với cựu vô địch, mỗi cuộc chiến từ đây tiến lên phía trước là với điều tương tự trong tâm trí: leo lên hàng ngũ để lấy lại vương miện của sư đoàn mà anh ta bất bại cho đến khi Phil Davis đến thị trấn ở thị trấn Tháng mười một.

Cuộc chiến tiếp theo của tôi sẽ chống lại ứng cử viên thứ ba, vì vậy khi tôi giành chiến thắng, nó sẽ cho phép tôi thực hiện một cú đánh tiêu đề, ông McG McGeary nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages. Không ai có thể nói bất cứ điều gì như anh ta cần để chiến đấu với người này hoặc người này. Sau đó, tôi đã chiến đấu với ứng cử viên. Không ai có thể nói bất cứ điều gì, họ có thể?

Sự mất mát quyết định đó đối với Phil Davis là sự mất mát duy nhất trong sự nghiệp của Brit, lần đầu tiên, kể từ khi anh ta đi chuyên nghiệp bảy năm trước, anh ta đã trả lời thất bại.

Một ngày nào đó, tôi không thể cố gắng nhồi nhét mọi thứ vào một ngày nào đó. Tôi không thể hoảng sợ, tôi sẽ không hoảng sợ. Tôi nghĩ rằng tôi đã được đào tạo quá mức trong lần cuối cùng của mình, tôi đã khá mệt mỏi khi tôi tham gia vào cuộc chiến thực sự, chỉ cần chú ý đến điều đó thực sự.

Nó có một động lực mới cho McGeary, sáu trận đấu đầu tiên của anh ở Bellator một mình đều là kết thúc vòng đầu tiên. Trong khi anh ta chỉ có một bảo vệ vương miện hạng nặng nhẹ, anh ta đã thống trị sự phân chia đó kể từ khi anh ta trở thành thành viên của nó vào năm 2013.

Trong những bình luận sau cuộc chiến của mình sau khi mất danh hiệu, anh ấy đã để nó được biết, anh ấy hy vọng Davis vẫn có vành đai vào lần tới khi anh ấy có thể sửa chữa một thất bại duy nhất đó.

Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi đã mất nó, vì vậy nó rất đúng khi tôi muốn chiến đấu với anh ấy một lần nữa và lấy lại từ anh ấy. Anh ấy lấy nó từ tôi và anh ấy biết anh ấy sẽ chiến đấu trên tay trong năm vòng khi cuối cùng chúng tôi lại trở lại trong chuồng. Vì vậy, tôi biết tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn rất nhiều cho anh ấy và tâm trí tôi sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bộ phận Bellator LHW đang chứng kiến ??khá nhiều cuộc đại tu giống như phần lớn chương trình khuyến mãi là với một số máy bay chiến đấu nhất định khi UFC cho các hợp đồng tài trợ sinh lợi hơn. Rõ ràng, nhà vô địch Phil Davis là một trụ cột của UFC lâu năm, nhưng bộ phận hiện cũng bao gồm Chael Sonnen và nhiều người mong đợi Ryan Bader sẽ ký hợp đồng với Scott Coker sớm.

Điều đó giải thích thái độ phi thường của McGeary, đối với những gì anh ta muốn sau cuộc chiến này. Có một mục tiêu cụ thể mà anh ấy có trong đầu nhưng làm thế nào anh ấy đến đó là hậu quả đặc biệt. Thái độ đó sẽ giúp anh ta với trận đấu Bellator 173 này. Khi họ bước vào lồng, cả hai máy bay chiến đấu sẽ chỉ có thông báo 72 giờ về trận đấu.

Người đàn ông bước vào cuộc chiến này là cựu cầu thủ bóng bầu dục của đội tuyển Ireland Brett McDermott, người 7-4 trong sự nghiệp MMA của anh ấy. Bellator 173 sẽ ra mắt McDermott, với chương trình khuyến mãi vì vậy đã tham gia vào nhà vô địch cũ trong ba ngày thông báo chắc chắn là một nhiệm vụ cao cho cuộc chiến đầu tiên của anh ấy.

Bellator có khả năng rất vui khi có thể giữ McGeary trong chính ngay cả sau khi vào cuối tuần trước, tính năng của Fedor Emelianenko và Matt Mitrione đã rơi qua do đá thận Mitrione.

Nếu McGeary hoàn thành nó tối nay, anh ta sẽ trở lại ngay lập tức cho các trận đánh tiêu đề, đúng như anh ta đã lên kế hoạch.

 

Tôi sẽ đánh gục anh ấy.

Anh ấy bắt đầu con đường đó trở về đầu tối nay lúc 9 giờ tối. EST ở Belfast, Ireland, trong sự kiện chính của Bellator 173 trên Spike.