lịch thi đấu của đội UFC: Bec Rawlings, kêu gọi các bộ phận cân nặng hơn có thể khơi dậy hành động

Sau khi không đạt được mốc 115lb cho cuộc chiến hạng nặng của mình với Tecia Torres tại UFC Fight Night 104, Bec Rawlings đã đăng một lời giải thích cho người hâm mộ của mình về lý do tại sao cô ấy không tăng cân, và một cuộc gọi đến đồng thau UFC để phân chia cân nặng hơn trongkhuyến mãi.

Bạn có thể đọc UFC Straw weight Bài đăng trên Instagram ở đây.

Máy bay chiến đấu Úc 27 tuổi, người nặng 117,5lbs, đã trích dẫn suy giáp thứ cấp cho việc cô không cắt giảm, đó là một tình trạng ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết cơ thể, điều khiển một người trao đổi chất và giải phóng hormone. Nếu tuyến giáp không hoạt động đúng, thì việc tăng cân và mệt mỏi có thể nhanh chóng trở thành vấn đề.

Rawlings nói thêm: Tôi không phải là chiến binh UFC duy nhất có những vấn đề này, chúng tôi cần nhiều bộ phận hơn.

Sau thất bại trước Torres bởi quyết định nhất trí (30-27 x3), Rawlings cũng thông báo thông qua Instagram Rằng cô sẽ rời khỏi bộ phận nặng nề. Câu nói của cô là, Good Goodye 115, nó là thật.

Trong nhiều năm nay, các máy bay chiến đấu trong UFC đã kêu gọi nhiều hạng cân hơn, nhưng chương trình khuyến mãi đã giảm bớt, với sự phân tán tài năng mỏng manh trên nhiều bộ phận là một trong những mối quan tâm chính.

Với việc Holly Holm và Germaine de Randamie bắt đầu cho danh hiệu phụ nữ khai mạc 145 pound tại UFC 208 vào ngày 11 tháng 2, nó không chỉ là Rawlings có thể cảm nhận được những cơn gió thay đổi. Nhà vô địch hạng nặng Joanna Jedrzejchot đã thực hiện các cuộc gọi trong quá khứ cho một sư đoàn phụ nữ nặng 125 pound và mong muốn mô phỏng Conor McGregor, người đã trở thành chiến binh UFC đầu tiên giữ hai vành đai cùng một lúc.

Với việc quảng bá trải qua giai đoạn chuyển tiếp, khi các chủ sở hữu mới định cư và sự thay đổi cảnh quan, có thể không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy nhiều hạng cân xuất hiện, cả trong các bộ phận nam và nữ.

Vào tháng 6 năm 2016, Joanne Calderwood đã chiến đấu và đánh bại Valerie Letourneau trong một trận đấu với tốc độ 125 pound, nâng cao suy đoán rằng UFC đang tìm cách bổ sung một bộ phận hạng nặng nữ.

Tuy nhiên, phát biểu trên bộ phận phụ nữ Feather Featherkg trước UFC 207 vào tháng 12, Chủ tịch UFC Dana White đã đánh bại những tin đồn đó, nói rằng: Không có [không có kế hoạch bổ sung các hạng cân mới trong năm 2017]. Đó chưa bao giờ là kế hoạch để làm điều đó [145 pound], nhưng ai biết được.

Việc một bộ phận phụ nữ lông vũ thậm chí còn tồn tại là một bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ, và các chiến binh giống nhau, vì dường như màu trắng và đồng. đã thực hiện một cuộc quay đầu lớn khi họ thiết lập bộ phận dự đoán cho Cristiane Hồi Cyborg, Justino, người sau đó đã thử nghiệm dương tính với một cuộc thi hành vi lợi tiểu và đang phải đối mặt với việc đình chỉ USADA một năm.

Cyborg đã ủng hộ và kêu gọi thành lập Sư đoàn 145lb trong nhiều năm, khi cô xé toạc những chiến binh giỏi nhất Invicta FC. Sau bài kiểm tra tích cực của Cyborg, White cho biết: Những kế hoạch mà tôi có cho 145, nó đã không đi theo cách mà tôi nghĩ nó sẽ diễn ra.

Ban đầu, kế hoạch cho bộ phận hạng lông của phụ nữ là Cyborg sẽ chiến đấu cho danh hiệu khai mạc, vì cô không thể cắt giảm xuống 135 pound. White nói: Cô ấy đã từ chối hai trận đánh tiêu đề 145lb.

Chúng tôi đã làm điều đó [đã tạo ra bộ phận 145lb] cho Cyborg và bây giờ cô ấy ở vị trí này với USADA. Tôi không biết làm thế nào điều này sẽ diễn ra, vì vậy chúng tôi đã xem điều gì xảy ra ở đây.

Bất kể tại sao UFC cuối cùng đã đưa ra quyết định tạo ra bộ phận mới, nó đã khuấy động nhiều máy bay chiến đấu trong chương trình khuyến mãi và cuối cùng có thể dẫn đến sự ra đời của nhiều hạng cân , nơi họ mạnh hơn bao giờ hết.

Sau thành công siêu việt gần đây của nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor, các chiến binh đã ngày càng trở nên giọng hát, với một số ít đi xa như chọn các trận đấu danh hiệu của riêng họ và kêu gọi những trận đấu tiền bạc. Những người như Michael Bisping, Cody Garbrandt và Joanna Jedrzejchot đã kêu gọi các cuộc chiến mà không nhất thiết phải tuân thủ các thiết lập xếp hạng nghiêm ngặt của UFC.

Nói về anh ấy Chương trình phát thanh SiriusXM Vào tháng 10 năm 2016, Bisping, nhà vô địch hạng trung của UFC, cho biết: Tôi đã chiến đấu với bất cứ ai, miễn là nó có ý nghĩa kinh doanh khôn ngoan. Tôi sẽ không mạo hiểm danh tiếng và danh hiệu của mình chống lại một số khối, nhưng nếu có rất nhiều tiền trên dòng, thì tôi sẽ làm điều đó. Và nếu Nick Diaz muốn đến UFC 206, chính thức, chính thức, tôi mời bạn ký thỏa thuận Bout.

Phát biểu gần đây với cjk4.com, Bisping cũng nói: Tôi muốn cuộc chiến lớn nhất mà tôi có thể có được. Theo lớn nhất, ý tôi là cuộc chiến tạo tiền lớn nhất mà tôi có thể có.

Bisping không một mình trong mong muốn đánh tiền, với Garbrandt cũng nói rằng anh ta muốn chiến đấu với Jose Aldo hoặc McGregor tiếp theo. Đang nói trên Giờ MMA, Nhà vô địch Bantamwight mới đăng quang cho biết: Tôi biết tôi có thể đi lên và chiến đấu với Jose Aldo. Anh ấy đã chiến thắng các đồng đội của tôi, anh ấy là một huyền thoại, và tôi muốn kiểm tra cằm. Tôi biết tôi đã đánh mạnh, và tôi chỉ bắt đầu. Và tôi cũng có thể có cuộc chiến lớn nhất với Conor.

Trong kỷ nguyên mới của võ thuật hỗn hợp, cho dù đồng thau UFC có thích hay không, các máy bay chiến đấu sẽ thẳng thắn hơn bao giờ hết, và với sự chuyển đổi gần đây của chủ sở hữu, có thể thấy được sự phân chia cân nặng nhiều hơn khi sự thay đổi sức mạnh của . Và trong khi giọng nói của Rawlings, có thể là một người trầm tính và đơn độc, nếu tất cả các chiến binh đến với nhau và kêu gọi thay đổi, thì họ có thể trở nên quá ồn ào để bỏ qua.