fifa online 4 garena UFC Stockholm: Dự đoán tiền thưởng hiệu suất

UFC trở lại Thụy Điển vào Chủ nhật với thẻ 12 trận. Điều đó có nghĩa là 24 máy bay chiến đấu sẽ hy vọng màn trình diễn của họ kiếm được tiền thưởng cho họ 50 nghìn đô la. Bốn người này có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó ở Stockholm vào Chủ nhật.  

UFC Fight Night Stockholm là UFC Sự kiện thứ hai của châu Âu năm 2017. Chương trình khuyến mãi đã đến thăm Thụy Điển lần cuối vào tháng 1 năm 2015. Đêm đó, ứng cử viên hạng nặng Alexander Gustafsson đã bị Anthony Johnson chặn lại trong hơn hai phút.

Gustafsson sẽ tìm cách tránh một màn trình diễn lặp lại vào Chủ nhật, khi anh đối mặt với Glover Teixeira trong sự kiện chính.

Buổi biểu diễn 50 nghìn đô la của phần thưởng đêm thường được trao cho các máy bay chiến đấu thi đấu trong cuộc chiến của đêm. Thông thường, hai phần thưởng bổ sung được trả cho các máy bay chiến đấu, những người có những màn trình diễn ấn tượng nhất, cho dù đó là một chiến thắng thống trị hay một kết thúc ngoạn mục.

Bạn có thể mong đợi để thấy bốn người này được bao gồm trong cuộc thảo luận.

Hiệu suất của đêm - Alexander Gustafsson

Trong năm trong số sáu sự kiện UFC vừa qua, người chiến thắng trong sự kiện chính đã được trao một số hình thức tiền thưởng sau trận chiến. Tôi hy vọng ứng cử viên quốc gia tại nhà Alexander Gustafsson sẽ đạt được điều tương tự.

Chọn Gustafsson để giành chiến thắng, và để làm như vậy một cách ấn tượng, đi kèm với ít nhất một chút quan tâm. Anh ta chỉ chiến đấu một lần kể từ tháng 10 năm 2015. Trên hết, mỗi năm đối thủ mà Gustafsson đã phải đối mặt trong bốn năm qua đã đánh bại anh ta.

Các cuộc chiến với Jon Jones và Daniel Cormier đã say mê và cạnh tranh. Tuy nhiên, Gustafsson mất cả hai, và Anthony Johnson đã thổi bay anh ta ra khỏi lồng ở giữa.

Chỉ mới 30 tuổi, thực tế là một thiếu niên trong hạng nặng nhẹ, Gustafsson nên mang những lợi thế về thể chất đáng chú ý vào chuồng.

Hơn thế nữa, hồ sơ UFC của Teixeira, là một người gác cổng ưu tú. Các chiến binh giỏi nhất trong sư đoàn, Jon Jones, Phil Davis và Anthony Johnson, đều đã đánh bại anh ta.

Mọi người khác? Trải nghiệm của Teixeira đã tỏa sáng và đưa anh ta vượt qua mọi rào cản theo cách của anh ta.

Người Brazil là cây gậy đo hoàn hảo cho Gustafsson sau thời gian dài không hoạt động do chấn thương. Đây là một trận đấu giữa những người thách thức tiêu đề ở các giai đoạn rất khác nhau trong sự nghiệp của họ.

Người ta nên đi vào thủ tướng của họ như một chiến binh. Hai đến ba năm tiếp theo của sự nghiệp Gustafsson, cũng có thể là tốt nhất của anh ấy.

Theo hợp đồng, ở tuổi 37, mỗi lần Teixeira bước vào chuồng, những câu hỏi tương tinh nhanh bong da 24h tự được hỏi. Bao nhiêu còn lại trong bể, 15 năm sau khi ra mắt chuyên nghiệp? Đối thủ Thụy Điển Teixeira sẽ trả lời rằng cho chúng tôi vào Chủ nhật.

Hiệu suất của đêm - Pedro Muhoz

Máy sặc Brazil Pedro Munhoz đã siết cổ và kiểm tra tiền mặt muộn. Năm 2016, Muhoz đã chiến đấu hai lần. Cả Russell Doane và Justin Scoggins đều được gửi qua Guillotine Choke. Cả hai lần Muhoz đều kiếm được thêm 50 nghìn đô la.

Khi bạn kết hợp chuỗi ngắn hạn đó với Munhoz là món tinh nhanh bong da 24h cá cược lớn nhất vào thẻ vào thời điểm này, thật khó để bỏ qua anh ta như một lựa chọn tiền thưởng.

Người đàn ông 30 tuổi đang đối mặt với tinh nhanh bong da 24h Damian Stasiak, người đã tự mình giành được hai lần trong quá khứ. 

Sự khác biệt là Stasiak đã phải đối mặt với sự cạnh tranh ở cấp độ bên dưới, và thử nghiệm trước đây của anh ta chống lại sự phản đối thách thức hơn dẫn đến mất quyết định đối với Yaotzin Meza.

Đây là một cuộc chiến mà ít người mong đợi Stasiak sẽ cạnh tranh, chứ đừng nói đến chiến thắng. Đó là một công thức cho một kết thúc, và trên một thẻ khác xa với stellar, điều tinh nhanh bong da 24h đó sẽ khiến Muhoz chạy vào phần thưởng hiệu suất $ 50K.

Cuộc chiến của đêm - Peter Sobotta so với Ben Saunders

Như đã ám chỉ, đây không phải là một thẻ tuyệt vời. Trong thực tế, nó thậm chí không phải là một người tốt. Cuộc chiến duy nhất có liên quan đến vô địch thực sự là sự kiện chính và có nhiều viên đá quý ẩn lên và xuống thẻ.

Một cuộc chiến có khả năng để lại một dấu ấn đáng nhớ về những gì trên giấy tờ dễ quên, đó là thẻ chính của Welterkg giữa Peter Sobotta và Ben Saunders.

Sobotta đã đi 3-1 trong lần chạy thứ hai với UFC. Chiến thắng trước Pawel Pawlak, Steve Kennedy và Nicolas Dalby cho rằng anh ta rất phù hợp với đối thủ của mình ở Stockholm.

Saunders cũng đã được cải thiện trong lần chạy thứ hai với UFC, giành được năm trong số sáu lần đi chơi của anh ấy kể từ khi trở lại chương trình khuyến mãi vào năm 2014. 

 

Sự pha trộn của sự trôi chảy của Saunders, như một võ sĩ và sự vật lộn mạnh mẽ và mạnh mẽ mạnh mẽ của Sobotta, sẽ khiến điều này trở thành một cuộc tranh cãi ba vòng thú vị trong một đêm không tạo ra nhiều người trong số họ.