dota 2 mix set UFC 210: Chris Weidman, Gegard Mousasi và con đường hạng trung đến hư không

Khi hai ứng cử viên hạng trung hàng đầu đối mặt tại UFC 210 vào cuối tuần này, rất nhiều người bị đe dọa. Thật không may cho Chris Weidman và Gegard Mousasi, một tuyến đường đến một tiêu đề được bắn bất cứ lúc nào sớm là trong các kế hoạch quảng cáo.

Có một lần, một trận đấu giữa Chris Weidman và Gegard Mousasi có thể quyết định ứng cử viên số lịch thi đấu quốc gia việt nam một của bộ phận. Bây giờ, cả hai người đàn ông phải đối mặt với một vài trở ngại giữa họ và vành đai hạng trung, bất kể kết quả tại UFC 210.

Georges St. Pierre, người bán sự rán sức đến 185 pound đã đưa cuộc đua tiêu đề hạng cân trong một mô hình nắm giữ. Trong khi một cuộc hẹn hò chưa được thiết lập cho Michael Bisping, phòng thủ tiêu đề tiếp theo, có một điều rõ ràng: nếu bạn muốn có một cú sút vào thắt lưng, bạn sẽ phải lịch thi đấu quốc gia việt nam chờ đợi.

Thực tế đó là vấn đề đối với những người như Yoel Romero và Ronaldo Hồi Jacare Hồi Souza. Hai cựu chiến binh thể thao chiến đấu, tuổi 39 và 37 tương ứng, đứng đầu bảng xếp hạng hạng trung. Sẵn sàng chiến đấu cho danh hiệu này, cả hai đang bị đẩy sang một bên vì những người như St. Pierre, vì UFC một lần nữa đưa cuộc chiến tiền của người Hồi giáo lên trước cuộc chiến bên phải.

Romero đã mất từ ??năm 2011 và đã làm việc lịch thi đấu quốc gia việt nam theo cách của mình thông qua một chiếc găng tay của các máy bay chiến đấu hàng đầu, khiến anh ta trở nên xứng đáng với một cú đánh tiêu đề. Đối với Souza, lập luận của anh ta kém hiệu quả, nhưng không nhiều. Anh ấy đã thua cuộc kể từ tháng 9 năm 2011, ngoại trừ một trận đấu năm 2015 với Romero, đó là một chiến thắng quyết định chia rẽ gây tranh cãi cho người Cuba. Đến bây giờ, Romero vẫn đang tìm kiếm cuộc chiến đầu tiên của mình là năm 2017. Souza đã ghi được một lịch thi đấu quốc gia việt nam chiến thắng trước Tim Boetsch vào đầu năm nay và dự kiến ??sẽ tham gia Robert Whittaker vào tháng 6.

Ngoài ra, còn có cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep vẫn treo xung quanh bức tranh tiêu đề. Mặc dù anh ấy đã chiến đấu kể từ khi mất đai của mình vào mùa hè năm ngoái, nhưng có rất ít nghi ngờ rằng Rockkeep sẽ trở lại với một đối thủ hàng đầu, thêm một tên khác vào đống.

Đằng sau tất cả những mớ hỗn độn đó, chúng tôi có UFC 210 Những người tham gia sự kiện hợp tác. Mặc dù trận đấu không dẫn trực tiếp đến một phát lịch thi đấu quốc gia việt nam bắn vào vành đai Bisping, cả Weidman và Mousasi đều có rất nhiều điều để chiến đấu cho cuối tuần này.

Chris Weidman sắp thua lỗ, hai người đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Mất mát gần đây nhất là một KO đầu gối bay khủng khiếp từ Romero tại UFC 205 vào cuối năm ngoái. Ba tổn thất liên tiếp trong MMA chuyên nghiệp là điều mà mọi người đều muốn tránh. lịch thi đấu quốc gia việt nam Mặc dù nó có thể không phải là một cuộc chiến phải thắng, nhưng ở đó Không phủ nhận tầm quan trọng ghi lại chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ khi đánh bại Vitor Belfort vào tháng 5 năm 2015.

Gegard Mousasi ở đầu kia của quang phổ chiến đấu. Trong một trong những hoạt động tốt nhất trong sự nghiệp của mình, người Hà Lan đã giành chiến thắng bốn trận đấu vào năm 2016, tiến tới cuộc chiến danh hiệu UFC đầu tiên của mình.

Cuộc lịch thi đấu quốc gia việt nam đấu với Weidman là thứ 50 của sự nghiệp Mousasi, và là người cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với chương trình khuyến mãi, mang lại hiệu suất của anh ấy tại UFC 210 có ý nghĩa hơn nhiều. Trong thời gian mà không có máy bay chiến đấu UFC nào được xếp hạng Top 10 có vẻ an toàn, Mousasi có thể dễ dàng tìm thấy mình trong một chương trình khuyến mãi khác vào năm 2017, ngay cả khi giành chiến thắng vào cuối tuần này.

Anh ấy lịch thi đấu quốc gia việt nam thậm chí có thể thích nó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Chống lại xã hội Podcast, Mousasi đã làm cho cảm xúc của mình về cuộc đua danh hiệu hạng trung rõ ràng.

Nếu tôi giành chiến thắng, tôi phải đặt mọi thứ lên hàng một lần nữa, và nếu tôi thắng thì có lẽ tôi sẽ tiếp theo. Và vẫn có thể. Bởi vì, ai biết họ sẽ làm gì sau đó? Như tôi đã nói, tôi xứng đáng với điều này. Jacare, đã xứng đáng với một phát súng rồi. Yoel Romero xứng đáng với cú sút của mình. Tại sao aren chúng tôi nhận được những cú đánh tiêu đề của chúng tôi? Tôi có thể nói gì? Bây giờ họ chỉ bị đình trệ.

Thật không may, anh ấy chính xác đúng. Với một chiến thắng, Mousasi làm cho nó liên tiếp và thực tế không gần gũi hơn với một cú sút vào tiêu đề. Vâng, mọi cuộc chiến đều quan trọng đối với một chiến binh. Nhưng khi bạn ở dạng sự nghiệp và chủ nhân của bạn tiếp tục đặt chướng ngại vật giữa bạn và mục tiêu của bạn, một cái gì đó phải đưa ra.

Có thể là một chiến thắng thuyết phục về nữa Cựu nhà vô địch hạng trung sẽ có được Dreamcatcher, sự thúc đẩy từ chương trình khuyến mãi mà anh ấy rất muốn. Có lẽ. Có một cơ hội cao hơn để một ứng cử viên hàng đầu khác được gửi theo cách của anh ấy. Một mất mát cho Mousasi gần như chắc chắn báo hiệu sự kết thúc của danh hiệu hiện tại của anh ấy, và trong tất cả khả năng, sự kết thúc của sự nghiệp UFC của anh ấy. Với những lựa chọn đó, tương lai của Mousasi, trong chương trình khuyến mãi hàng đầu thể thao không có vẻ tốt.

Đối với Weidman, một chiến thắng kết thúc chuỗi trận thua đầu tiên trong sự nghiệp 15 trận của anh ta và đưa anh ta trở lại tranh chấp tiêu đề ở 185 pound, mặc dù đứng sau một vài kẻ. Tuy nhiên, một mất mát thứ ba liên tiếp đã loại bỏ anh ta khỏi cuộc trò chuyện hoàn toàn và chuyển sang một cuộc thảo luận về việc liệu trị vì ban đầu của anh ta là nhà vô địch có phải là một con sán hay không.

Có rất nhiều điều trên dòng trong sự kiện hợp tác của UFC 210 vào cuối tuần này, và trong một thời gian khác, thậm chí còn có thể có nhiều hơn. Các trận đấu có ý nghĩa và các trận đấu có tác động là những gì làm cho UFC trở nên tuyệt vời, và Weidman-Mousasi vào cuối tuần này hầu hết Kiểm tra tất cả các hộp. Là bộ phận không bị còng tay bởi Bisping-GSP, một tương lai rõ ràng hơn cho cả hai ứng cử viên hạng trung sẽ là có thể. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tận hưởng một trận đấu hạng trung top 5 dẫn đến hư không.