UFC

lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam Mayweather vs. McGregor: Cure Hangover của bạn

Với cuộc chiến Mayweather-McGregor tiến gần như mong đợi, nhiều người hâm mộ của MMA và quyền anh cũng sẽ có một hương vị xấu còn lại trong miệng.

Người hâm mộ MMA đã bị tước mất UFC Hành động trong gần một tháng, chỉ để xem McGregor, mặc dù đã đưa ra một nỗ lực mạnh mẽ, có thể bị Mayweather đánh bại một cách rõ ràng. Trong khi những người hâm mộ quyền anh đã được xem võ sĩ vĩ đại nhất trong một thế hệ chiến đấu với ai đó không có hồ sơ quyền anh, trái ngược với danh sách dài tài năng đẳng cấp thế giới có sẵn. Cả hai bộ người hâm mộ đều có một chút công bằng để càu nhàu.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời là cho dù bạn là một fan hâm mộ của quyền anh hay MMA, có những trận đánh sắp tới để chữa trị cho bạn về sự đau đớn của bạn để chiến đấu ở cấp độ cao nhất. Nếu bạn được thực hiện với cảnh tượng và nhà hát và chỉ muốn xem các môn thể thao chiến đấu ở mức tốt nhất của nó, có rất nhiều điều để mong đợi.

Trên mặt trận MMA, cách đó chưa đầy hai tuần, bạn có thể cho rằng Pound For Pound Best Fighter (đặc biệt là bây giờ Jon Jones đã hết tiền hoa hồng) Ghi lại Anderson Silva hiện tại Giữ, tại UFC 215.

Theo cách của anh ấy là Ray Borg, một chiến binh đã thực sự trở thành của riêng mình trong năm qua, nhận được những chiến thắng ấn tượng trước Louis Smolka và Jussier Formiga.

Nổi bật bởi thực tế là anh ta đào tạo ra khỏi sự lừng lẫy Jackson Wink MMA Academy, Borg vượt qua tỷ lệ cược và truất ngôi vị vua Fly weight lâu năm có thể không gây ngạc nhiên cho kết quả.

Hợp tác UFC 215 là Hai nữ bantam weights tốt nhất Trong thế giới, ở Amanda Nunes và Valentina Shevchenko.

Đã từng chiến đấu một lần trong một trận đấu cạnh tranh cao, nơi Nunes bước ra Victor, trận tái đấu hứa hẹn sẽ được tranh cãi chặt chẽ. Với cả hai máy bay chiến đấu đã được cải thiện đáng kể kể từ cuộc chiến đầu tiên của họ, Nunes giờ là nhà vô địch và Shevchenko bất bại kể từ khi thua Nunes, hy vọng người chiến thắng sẽ trị vì chia rẽ trong một thời gian dài sắp tới.

Nếu bạn là một người hâm mộ quyền anh, hoặc chỉ là một người hâm mộ MMA, người quan tâm đến những gì quyền anh với hai đối thủ cạnh tranh ưu tú thực sự trông như thế nào, Chỉ vài tuần nữa, Canelo Alvarez và Gennady Golovkin đã cho Giải vô địch hạng trung thống nhất trên thế giới. Hai cú đánh mạnh, Top mười pound cho máy bay chiến đấu pound, những người luôn chiến đấu thú vị, người chiến thắng có thể giành vương miện từ Mayweather với tư cách là vua quyền anh.

Đó không phải là tất cả cho quyền anh, như Thế giới Boxing Super Series Cruiser weight và Super Middle Weight ? Urnaments cũng đang đến. Giải đấu siêu hạng trung bình sẽ bao gồm những người trung gian hàng đầu của Anh Chris Eubank Jr. và Callum Smith, và giải đấu Cruiserkg sẽ thấy bốn trong số tám đối thủ của mình tham gia giải đấu bất bại. Phải đánh bại ba chiến binh hàng đầu để giành chiến thắng trong một giải đấu, những người chiến thắng sẽ có thể đưa ra tuyên bố mạnh mẽ để trở thành người giỏi nhất trong các hạng cân tương ứng của họ.

Ngược lại, nếu bạn là điều xa nhất từ ??Hungover, nếu cảnh tượng của Mayweather-McGregor là tất cả những gì bạn muốn và bạn háo hức hơn, thì bạn cũng không nên lo lắng. Một xếp chồng lên nhau không thể tin được UFC 217 Ở Madison Square Garden đang ở phía chân trời. Được đứng đầu bởi Great Welter weight, Georges St-Pierre, trở lại Octagon để đối mặt với nhà vô địch hạng trung thẳng thắn Michael Bisping cho vành đai hạng trung.

Với việc Bisping luôn vui vẻ bán một cuộc chiến, sự trở lại của St-Pierre để gây ra nhiều tiếng vang, và giá trị của cuộc chiến để dẫn đến rất nhiều sự tranh cãi, theo nhiều cách, sự cường điệu xung quanh cuộc chiến sẽ trông giống như Mayweather- McGregor.

Cuối cùng, nếu chính McGregor trở lại là điều duy nhất sẽ làm, thì bạn chỉ có thể hy vọng anh ấy trở lại trước cuối năm nay. Nếu Anh ấy được tin tưởng, anh ấy sẽ.