kha khia tv Giải thưởng UFC 2016: Khoảnh khắc trang Cage của năm

Sê -ri Giải thưởng UFC 2016 của chúng tôi kết thúc với việc chúng tôi lựa chọn khoảnh khắc tốt nhất trong năm.

Đó là một năm hoang dã ở UFC. Thắt lưng đổi tay liên tục (chính xác là 10 lần) và một số hồ sơ đã được thiết lập. Đó là năm của chú thích và vành đai tạm thời. Đó là một trong những năm tốt nhất trong lịch sử MMA.

Với tất cả các loại trực tiếp không thể tin được, các bài nộp đến từ phía sau, các trận đánh tiêu đề ly kỳ và nói nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều khoảnh khắc đáng được gọi là hay nhất năm 2016.

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi dưới đây, với các giải thích sau mỗi lựa chọn.

Griffin Youngs: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Conor McGregor đã làm nên lịch sử tại buổi ra mắt UFCS tại New York. McGregor đã đánh bại Eddie Alvarez để giành danh hiệu hạng nhẹ trong một màn trình diễn tuyệt vời. McGregor yêu cầu anh ta được mang một chiếc thắt lưng khác, và anh ta đã tiến hành leo lên cái lồng và nâng cả hai trên đầu. Một khoảnh khắc thực sự mang tính biểu tượng cho môn thể thao và một bức ảnh sẽ được ghi nhớ từ lâu.

Luật Eddie: Cuộc phỏng vấn sau trận chiến Nate Diaz tại UFC 196

Tôi không ngạc nhiên, mẹf *** er. Ghi được sự buồn bã lớn nhất trong nhiều năm và sau đó ném ra dòng tốt nhất từng nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận chiến, thậm chí còn tốt hơn anh trai của anh ấy, nơi bạn ở George ??? Bạn đang ở đâu tại Motherf *** er ?! 50 năm nữa khi ai đó tập hợp danh sách các dòng tốt nhất từng được nói trong Octagon, dòng này sẽ được đề cập. Top 10, không nghi ngờ gì.

Adrian Rufo: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Conor McGregor giới hạn sự kiện đầu tiên tại MSG bằng cách trở thành nhà vô địch thế giới hai cân đầu tiên trong UFC. Ngôi sao lớn nhất thể thao, trên sân khấu lớn nhất, làm điều gì đó mà không có máy bay chiến đấu nào đã làm trước đây. Và anh ấy đã làm cho Eddie Alvarez trông giống như anh ấy thậm chí còn thuộc về Octagon với anh ấy. Cả đêm thật kỳ diệu và kết thúc hoàn hảo. Bài phát biểu sau cuộc chiến của Conor là huyền thoại và vui nhộn.

Heath Harshman: Bán UFC và mcgregor-Diaz Saga

Bên ngoài Octagon, câu trả lời rất dễ dàng: Việc bán UFC trị giá 4 tỷ đô la. Khi nói đến các trận đánh và kết thúc, Nate Diaz, chiếc sặc khỏa thân của Conor McGregor tại UFC 196 đã đặt một tiếng Anh trong bộ giáp Ailen Ailen. Câu chuyện và trận tái đấu tiếp theo là những điểm nổi bật của năm 2016, và hai người đã thể hiện chiều cao của MMA khi ánh sáng chiếu sáng nhất.

Gabriel Gonzalez: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Để xem ngôi sao lớn nhất thể thao ở McGregor, Lịch sử trên sân khấu lớn nhất trong Big Apple là không thể xem được. Với tất cả những gì xảy ra với anh ấy vào năm 2016, nó khiến bạn không tin vào những gì anh ấy có thể hoàn thành và tự hỏi anh ấy có thể đạt được bao nhiêu chiều cao nữa.

PAARTH PANDE: Conor McGregor đánh bại Nate Diaz tại UFC 202

Một cuộc chiến gần gũi, rất nhiều trên dòng, và để làm cho mọi thứ thú vị hơn quyết định là một quyết định đa số. Tôi đã nhảy quanh phòng hét lên vì phấn khích khi McGregor giành chiến thắng.

Jack Kopanski: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ UFC có thể đứng ở Conor McGregor, nhưng anh ta giữ hai danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau, đồng thời, vẫn là một kỳ tích cực kỳ ấn tượng. Và như anh ấy đã tuyên bố một cách hùng hồn sau chiến thắng, nhà vô địch đôi làm những gì anh ấy muốn!

Lucas Grandsire: UFC 205 nói chung

Một PPV tuyệt vời không chỉ có những trận đánh tuyệt vời mà còn trở thành lịch sử là lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae sự kiện UFC đầu tiên ở NY. Woodley và Thompson để lại mọi thứ trong Octagon và tất nhiên, McGregor trở thành nhà vô địch thế giới hai cân đầu tiên.

Sean Bio: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Sau vòng thứ hai TKO của mình qua Eddie Alvarez, McGregor đã yêu cầu danh hiệu thứ hai của mình trong cuộc trò chuyện với Joe Rogan. Sau đó, anh ta tiến hành xin lỗi, hoàn toàn không có ai, trước khi Dana White đưa cho anh ta chiếc lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae thắt lưng thứ hai của mình.

Ryan Wagner: Cody Garbrandt chế giễu Dominick Cruz tại UFC 207

Có lẽ bởi vì nó rất gần đây, nhưng điều đó khiến tôi đánh dấu nhiều hơn bất cứ điều gì khác trong năm nay.

Tony Fagnano: Miesha Tate đánh bại Holly Holm tại UFC 196

Xuống ba vòng đi vào thứ lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae năm và nhìn hoàn toàn vượt qua bàn chân mà Miesha cần một kết thúc. Trong một vòng xoắn gây sốc, cô ấy đã có Holly trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau và cô ấy chiến đấu với một đối thủ vô hình trong giấc ngủ

Harry Davies: USADA

Có thể cho rằng, điều này có thể lấy máy bay chiến đấu và buồn bã của giải lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae thưởng năm, bởi vì năm 2016 đã chứng kiến ??USADA tấn công thế giới MMA khó khăn hơn bất cứ ai sẽ nghĩ. Yoel Romero, BJ Penn, Jon Jones, Brock Lesnar, Lyoto Machida, Cris Cyborg. Danh sách này là vô tận và bỏ lỡ một số máy bay chiến đấu Marquee đã nhận được vi lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae phạm chống doping từ USADA năm nay. Các chất bổ sung bị nhiễm độc, thuốc D ***, kem chân, ‘độ phân giải dường như trở nên hài hước hơn, mang vào năm 2017.

Farzin Vousoughian: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

Nó chưa bao giờ được thực hiện trong lịch sử khuyến mãi.

Jesse Gillette: Jordan Parsons sau khi được chẩn đoán mắc CTE với CTE

Đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae MMA, nhưng nó không cảm thấy như bây giờ và nó đã giành chiến thắng cho đến khi UFC ở cuối cùng của một vụ kiện tập thể. Có rất nhiều chiến thắng lớn, nghỉ hưu, khó khăn, v.v ... trong năm nay, nhưng điều này đã diễn ra trong danh sách và đây là nơi thích hợp cho nó. Thời đại CTE của MMA bắt đầu vào năm 2016.

Anthony Mazziotti: Cody Garbrandt đưa vành đai cho Maddux Maple tại UFC 207

Chỉ một lúc sau khi làm đảo lộn Dominick Cruz. Đó là khoảnh khắc cảm thấy tốt trong năm.

Jake Krier: Conor McGregor trở lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

À đúng rồi, cuối cùng là một giải thưởng mà tôi sẽ trao cho chính Mac Mystic Mac. Khoảnh khắc hàng đầu của năm, và thậm chí có thể trong lịch sử quảng cáo, phải là Conor McGregor trở thành người đầu tiên giữ chức vô địch trong hai hạng cân khác nhau cùng một lúc. Mặc dù vậy, nghiêm túc, tôi vẫn không thể vượt qua sự thật rằng UFC bằng cách nào đó đã làm rối tung khi đưa anh ta vào cả hai vành đai sau khi anh ta làm cho Eddie Alvarez làm mất hai vòng. Một cái gì đó cho tôi biết chiến thắng này lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae là lần cuối cùng McGregor được đề cập khi nói đến việc tạo ra những khoảnh khắc khiến mọi người nói chuyện.

Jay Anderson: Conor McGregor trở thành nhà vô địch hai cân tại UFC 205

McGregor giữ hai vành đai tại UFC 205. Heck, lịch thi đấu đội tuyển việt nam và uae mọi thứ khoảng 205.

Danny Doherty: Lễ kỷ niệm Stipe Miocic tại UFC 198

Sau khi gõ Fabricio Werdum và giành được danh hiệu hạng nặng, Miocic đã nhảy ra khỏi chuồng cho các huấn luyện viên của mình và bắt đầu la hét, tôi là nhà vô địch thế giới! Tôi là nhà vô địch thế giới! với sự phấn khích quá mức và một gợi ý của sự hoài nghi. Đó là sự ấm lòng, đáng yêu và mọi thứ chúng ta yêu thích về môn thể thao MMA.

Nhận được tám trong số các phiếu bầu, Conor McGregor trở thành nhà vô địch thế giới hai trọng lượng là khoảnh khắc trang trại của năm. Hoàn toàn hợp lý. Thông thường khi một cái gì đó xảy ra đó là lịch sử, nó sẽ đi xuống là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong năm.