sự kiện world cup 2018 UFC: How Anderson Silva có thể chiến đấu cho một danh hiệu trong năm 2017

Làm mai mối trong UFC đã trở thành một thực hành khác so với trước đây. Tiền đang đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết sau khi bán UFC UFC cho WME-IMG. Chương trình khuyến mãi có các hóa đơn lớn để trả, và là một trong số ít ngôi sao lớn của MMA chưa bao giờ có giá trị hơn.

Với Conor McGregor, Ronda Rousey, Brock Lesnar và Jon Jones ra khỏi bức tranh nhiều (nếu không phải tất cả) năm 2017, các ngôi sao có sẵn trong UFC đang chú ý. Anderson Silva đã được kêu gọi để giúp chống lại thẻ chính đáng thất vọng của UFC 208, Khabib Nurmagomedov dự kiến ??sẽ chiến đấu Đối với tiêu đề hạng nhẹ tạm thời tại UFC 209, và chương trình khuyến mãi gần đây đã công bố sự trở lại của Georges St. Pierre.

Tương lai cho Nurmagomedov là không chắc chắn vì nhiều lý do. Theo như GSP và người nhện có liên quan, UFC sẽ kêu gọi họ nhiều lần trong năm 2017. Các trận đánh tiền là theo xu hướng, cho các máy bay chiến đấu và chương trình khuyến mãi. Bài viết trên tường, và sự trở lại của St. Pierre, với một phát súng vào tiêu đề hạng trung của Michael Bisping, là bằng chứng gần đây nhất cho thấy xu hướng này là thực sự là cách mọi thứ hoạt độngvà ít hơn một hoàn cảnh đặc biệt cho GSP.

Nó đã được chứng minh rằng, nếu nó được lựa chọn giữa ứng cử viên số một và trận hòa lớn hơn, thì sau này sẽ có được cú đánh tiêu đề. Các ứng cử viên như Yoel Romero, Demian Maia, và Jose Aldo năm ngoái, tất cả đều có những điểm chính đáng của họ ở phía trước của dòng được lấy từ họ, để ủng hộ các trận đánh có vẻ như kiếm được nhiều tiền hơn.

Khuyến mãi nên không có vai, nếu có bất kỳ sự đổ lỗi nào để đi xung quanh. Nhiều máy bay chiến đấu lớn, theo sự dẫn dắt của McGregor, đã tập trung vào việc tìm cách để có được cú đánh số tiền lớn của họ. Nếu việc theo đuổi tiền chỉ xảy ra bao gồm việc tránh một đối thủ đặc biệt khó khăn, thì cũng vậy.

Với thông báo GSP-Bisping, bộ phận hạng trung trở thành hạng cân gần đây nhất bị bắt gặp trong bộ phim chiến đấu tiền bạc. Và chúng tôi có thể tham gia nhiều hơn trước khi năm kết thúc.

Sắp ra mắt Chiến thắng quyết định gây tranh cãi Trên Derek Brunson tại UFC 208 vào tháng 2, Anderson Silva vẫn là một cuộc chiến tiền. Người Brazil là một trong những đối thủ cạnh tranh vĩ đại nhất trong lịch sử quảng cáo, và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong tất cả MMA. Bây giờ anh ấy đã có chiến thắng đầu tiên kể từ khi đánh bại Stephan Bonar trong một trận đấu hạng nặng nhẹ vào tháng 10 năm 2012, anh ấy đã theo dõi nhanh WME-IMG để bắn tiêu đề.

Mặc dù anh ấy đã thua Bisping (hơi gây tranh cãi) vào năm ngoái, và nằm trong danh sách các ứng cử viên ở mức 185 pound, nhưng triển vọng phía trước đối với Anderson Silva có thể không liên quan gì đến những màn trình diễn gần đây của anh ấy trong Octagon. Chúng tôi đã được nói với Romero là người tiếp theo, nhưng một tiêu đề được hứa hẹn trong UFC không phải là giá trị của nó. Và nếu chúng tôi trung thực, thì cơ hội của Romero, trong một cú sút năm 2017, Don trông rất tuyệt.

GSP-Bisping trông giống như một khóa cho UFC 216, một thẻ diễn ra ở Canada vào ngày 9 tháng 9. Điều đó để lại hơn ba tháng để người chiến thắng bảo vệ vành đai của họ, xếp hàng tốt với UFC 220, kết thúc chương trình khuyến mãi của chương trình khuyến mãi về Sự kiện năm vào ngày 30 tháng 12. Họ sẽ muốn một vài trận đánh lớn cho thẻ đó và bán giải trí vào khoảng đêm giao thừa không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Thẻ năm ngoái, thẻ UFC 207, được Rousey mang theo, một người mà họ có thể đã giành chiến thắng khi được gọi theo kiểu tương tự. Biết những gì McGregor sẽ làm trong chín tháng không có gì ngoài một phỏng đoán. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bay chiến đấu có sẵn, sẵn sàng chiến đấu có ý nghĩa chống lại các đối thủ khó khăn trên các sân khấu lớn, người cũng là một trong những trận hòa lớn nhất trong môn thể thao này, chúng tôi có chiến binh cho bạn!

Vâng, Anderson Silva không xứng đáng với một cú sút vào danh hiệu hạng trung. Đó không phải là điểm. Cho dù St. Pierre hay Bisping vẫn chiến thắng trong cuộc chiến của họ vào cuối năm nay cũng không phải là vấn đề. Có một cốt truyện rất có thể bán được cho GSP-Silva hoặc Bisping-Silva 2, là loại chiến đấu mà chương trình khuyến mãi không có ý định làm cho WME-IMG.

Con đường đến một danh hiệu bắn cho Anderson Silva dễ dàng hơn rất nhiều để GSP trở thành nhà vô địch 185 pound. Người hâm mộ đã kêu gọi GSP-Silva trong nhiều năm, và một vành đai trực tuyến sẽ chỉ tăng cường mọi thứ. Đang nhọt để gửi St. Pierre, và không chiến đấu với Romero -lại- Thế giới MMA có thể sẽ tự mình diễn ra. Mặc dù vậy, St. Pierre Ducking Romero đã từng có thể hiểu được, phải không?

UFC không nhất thiết cần một vành đai để bán GSP-SILVA, làm cho nó trở thành một khả năng cho UFC 220 bất kể kết quả của GSP-Bisping. Nếu Bisping thắng, và vẫn quan tâm đến cuộc chiến tiền hơn là chiến đấu với Romero, thì don sẽ ngạc nhiên nếu Bisping-Silva 2 cho danh hiệu hạng trung được thảo luận cho cuối năm nay.

Trong kỷ nguyên WME-IMG, mọi thứ đều có thể miễn là tiền là đúng. Thật không may cho Romero, anh ấy đã chống lại một vài trận hòa lớn nhất trong lịch sử quảng cáo. Có rất nhiều thời gian giữa bây giờ và bắn Romero, và thậm chí có thể là một cuộc chiến khác. Miễn là các khoản thu hút lớn có sẵn và chương trình khuyến mãi có các hóa đơn để thanh toán, các ứng cử viên sẽ nhường chỗ cho các máy bay chiến đấu ít xứng đáng hơn trong các trận đấu quan trọng nhất.