sự kiện nạp thẻ fo4 10 Kickboxers ưu tú đã đấu tranh để tạo ra ảnh hưởng trong MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Kickboxers UFC

Elite Kickboxers: Tim Heitman-USA Today Sports

Vào fifa 2020 download pc năm 2015 và 2016 Kickboxers, Robin Van Roosmalen và Rico Verhoeven bắt đầu thi đấu ở MMA. Cuối cùng, năm 2017 ở đây, nhiều người hâm mộ MMA đang hy vọng cả hai người tiếp tục nỗ lực của họ trong MMA.

Với ý nghĩ đó, ở đây tại Cage Pages, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi sâu vào những lời tán tỉnh trước đây của những người kickboxer ưu tú đang thử sức với võ thuật hỗn hợp bằng cách nhìn vào các máy bay chiến đấu trước đây đã đấu fifa 2020 download pc tranh để tạo ra ảnh hưởng trong thế giới MMA.

Nó không có gì bí mật rằng nhiều Kickboxers ưu tú cảm thấy khó điều chỉnh khi đến từ một nền tảng nổi bật kéo dài. Những rắc rối nhỏ của môn thể thao này rất rộng lớn và rất nhiều người phải thay đổi toàn bộ cách tiếp cận của họ. Đổi lại, họ đang mất đi những khía cạnh chính thức khiến họ thành công.

Khi nói chuyện về sự thành công của Crossover, chúng tôi chỉ ra một chiến binh như fifa 2020 download pc Alistair Overeem, người sẽ trở thành một nhà vô địch trong cả Kickboxing và MMA. Tuy nhiên, ngay cả Overeem cũng có những chia sẻ công bằng về các vấn đề trong bộ phận nổi bật. Việc anh ấy sử dụng Bảo vệ Earmuff có hiệu quả trong việc kickboxing và găng tay 10 ounce, nhưng bốn ounce MMA Găng tay, không quá nhiều. Một khía cạnh đáng chú ý khác là cách anh ta luôn có xu hướng kickboxing để chống lại các sợi dây để chặn với chuyển động ít đầu không. Một không có không có trong găng tay nhỏ hơn fifa 2020 download pc nhiều, đặc biệt là khi phản đối một người khổng lồ nặng từ 230 pound trở lên.

Hai đặc điểm này đã chiếm một số tổn thất tàn khốc nhất của Overeem và buộc Overeem phải thay đổi chiến thuật, để chiến đấu thông minh hơn và phù hợp hơn với triết lý của Striker MMA. Ngay cả bây giờ, sau 17 năm ở MMA, phải mất tích cực đến tháng 12 năm 2014 và chuyển sang Jackson-Winkeljohn để giải quyết những vấn đề này và mặc dù bây giờ chúng được cải thiện nhiều, chúng vẫn rõ ràng.

Mặc dù Overeem có thể có xu hướng MMA phòng thủ fifa 2020 download pc xấu xuất phát từ sở thích đến sử dụng các kỹ thuật phòng thủ Kickboxing cả hai MMA và Kickboxing.

Thật không may, mặc dù, như bài viết này, tiêu đề của Lừa đảo, đối với mỗi Overeem, chúng tôi có fifa 2020 download pc 10 hoặc 20 máy bay chiến đấu khác, những người chỉ đơn giản là không thể thực hiện công tắc đó.

Tại đây, chúng tôi về danh sách các tiền đạo giỏi nhất đã đấu tranh để tạo ra ảnh hưởng trong MMA.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt