sự kiện nạp thẻ fo3 Kết hợp Châu Mỹ 13: Kobe Ortiz sẵn sàng tiếp quản sa mạc Arizona

Kobe Ortiz cuối cùng sẽ có cơ hội tuyên bố mình là vua của sa mạc Arizona khi anh ta đối đầu với chính khách hàng của mình, Eddie Arizmendi, tại Starm 13 ở Tucson, Arizona vào ngày 20 tháng 4.

Kết hợp Châu Mỹ đang nhanh chóng trở thành một nền tảng vững chắc bên ngoài UFC để được chú ý. Năm 2017 đã rất tốt bụng để kết hợp và thứ năm tuần này họ tổ chức một thẻ thú vị từ Arizona.

Sự kiện chính sẽ chứng kiến ??cựu chiến binh UFC Roman Salazar tham gia Richard Palacios trong một trận đấu tuyệt vời. Sự kiện hợp tác sẽ chứng kiến ??Kobe Ortiz và Eddie Arizmendi đụng độ ở mức 185 pound.

Anh ấy đã chiến đấu trong khoảng mười năm và tôi đã thi đấu khoảng tám và về cơ bản chúng tôi là hai người trung gian tốt nhất ở Arizona. Chúng ta có thể va chạm và xem Vua Arizona là ai, ông nói Ortiz trong một cuộc phỏng vấn với Trang lồng.

Ortiz và Arizmendi đã thực sự thi đấu một lần trước đây trong một cuộc chiến triển lãm ban đầu là một cuộc chiến danh hiệu cho một tổ chức khu vực Mexico nhưng Arizmendi đã vượt qua 15lbs, vì vậy cuộc chiến đã được đổi thành một triển lãm và Ortiz đã dự đoán trận đấu này kể từ đó.

Chúng tôi đã có một số máu xấu kể từ đó và đã vượt qua các con đường kể từ khi cả hai chúng tôi đã cạnh tranh trên khu vực và cơn thịnh nộ trong các thẻ lồng, vì vậy tôi biết rằng cuối cùng chúng tôi sẽ gặp nhau. Tôi đã chiến đấu cho Bellator và anh ấy đã chiến đấu cho M-1, vì vậy bây giờ chúng tôi có thể chứng minh ai là người trung gian tốt nhất ở Arizona.

Ortiz đến từ một nền đấu vật, đã giành được một chức vô địch bang ở trường trung học và tiếp tục trở thành một người Mỹ ở trường đại học, nhưng anh ta có thể đã nhận được lỗi chiến đấu từ cha mình, người là một võ sĩ và dạy Ortiz cách đóng hộp cho đến khi đóng hộp cho đến khi Cuối cùng anh ấy đã thực hiện chuyển đổi sang đấu vật. Sau khi xem một số đồng nghiệp của mình bắt đầu cạnh tranh trong MMA, anh quyết định cho nó một phát súng.

Bố tôi là một võ sĩ quyền anh và dạy tôi một vài điều khi tôi còn là một đứa trẻ trước khi tôi di chuyển toàn thời gian để đấu vật.

Tôi đã làm việc với quyền anh của mình và nổi bật, và đào tạo với Ryan Bader và những người đó tại Power MMA và tôi cảm thấy tôi đã có hình dạng tốt nhất của cuộc đời mình.

Ortiz bị thu hút với việc kết hợp với Châu Mỹ vì nền tảng và sự thúc đẩy tiếp thị mà tổ chức này đang trao cho các máy bay chiến đấu Latino.

Tôi nhận thấy rằng hầu hết các đội hình của họ đều có đầy đủ các máy bay chiến đấu Tây Ban Nha và bị thu hút bởi họ. Máy bay chiến đấu Tây Ban Nha là một trong những khó khăn nhất trên thế giới. Chúng tôi có nhiều trái tim hơn bất cứ ai và chỉ cần đặt tất cả ra khỏi đó. Chúng tôi bắt đầu học cách sử dụng nhiều kỹ thuật hơn trái tim, nhưng bây giờ chúng tôi bắt đầu kết hợp tất cả lại với nhau.

Kết hợp Châu Mỹ 13 sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 4 tại Sòng bạc Del Sol ở Tucson, Arizona và được phát sóng trực tiếp trên ESPN Latin America và Azteca American và sẽ có mặt trên UFC Fight Pass theo yêu cầu vào một ngày sau đó.