sự kiện UFC Auckland: Người chiến thắng đi đâu từ đây?

Những người chiến thắng của UFC Auckland đi đâu từ đây? Họ chiến đấu với ai tiếp theo? Câu trả lời của chúng tôi.

Các UFC Có một sự trở lại rất thành công đến hòn đảo xinh đẹp của New Zealand.

Đó là sự tàn bạo, nó thật bạo lực nhưng đó là một đêm chiến đấu tuyệt vời trực tiếp đá bóng có người hâm mộ tham dự và những người theo dõi ở nhà muốn nhiều hơn nữa.

Bây giờ chúng ta cần thảo luận về nơi những người chiến thắng từ chính đi từ đây.

Mark Hunt

Mark Hunt đã không đi ra ngoài vào trực tiếp đá bóng tối thứ bảy và tìm đến Swang Swang và Bang, anh ấy đã đi ra ngoài bình tĩnh và thu thập. Có một chiến lược tuyệt vời và mang lại màn trình diễn tuyệt vời nhất trong nhiều năm khi Hunt didn cho phép Lewis có được bất cứ điều gì khi anh ta điều khiển Octagon trong ba vòng rưỡi trước khi kết thúc Black Beast ở vòng thứ tư.

Đó là một cuộc săn chiến thắng rất cần thiết sau những trận thua trước Alistair Overeem và Brock Lesnar. Vì vậy, những gì tiếp theo cho Super Samoan sau một chiến thắng lớn như vậy?

Một cuộc chiến có rất nhiều ý nghĩa được đưa ra khi cả hai máy bay chiến đấu hiện tại là Mark Hunt so với Junior Dos Santos.

Dos Santos đang chiến đấu, nơi anh được nhà vô địch xử lý tương đối dễ dàng trong vòng một vòng, và Hunt sẽ ra mắt một trong những màn trình diễn hay nhất của anh trong nhiều năm. Cuộc chiến cho phép Dos Santos trở lại trong cuộc tranh chấp tiêu đề với chiến thắng và cho phép Hunt có thể có được một phát súng thứ hai tại Stipe Miocic.

Chiến đấu để thực hiện: #7 Mark Hunt so với #4 Junior Dos Santos

Derek Brunson

Derek Brunson là người yêu thích tham gia vào cuộc chiến của anh ấy với Dan Kelly và cho thấy lý do tại sao. Anh ta dễ dàng phái chiến binh Aussie-Judo chỉ trong hơn một phút. Kelly dính đầy pít -tông bằng tay trái và nhảy xuống đất và đập và dừng lại một cách nhanh chóng.

Brunson đang ở một vị trí kỳ lạ trong sư đoàn, vì anh ta đang ở trong một chuỗi chiến thắng lớn trước khi hoàn thành bởi Robert Whittaker và sau đó thua Anderson Silva ở Brooklyn.

Vậy anh ta đi đâu từ đây?

Cho nơi cả hai máy bay chiến đấu được xếp hạng, và cách không được đặt. Derek Brunson vs David Branch có rất nhiều ý nghĩa. Chi nhánh đã trở lại UFC vào tháng trước, giành được một chiến thắng quyết định chia tách. Chi nhánh, tuy nhiên, không hài lòng với màn trình diễn của anh ấy và nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn, một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy là trong một cuộc chiến với Brunson. Nơi người chiến thắng có thể đưa người chiến thắng vào bức tranh tiêu đề ở 185.

Chiến đấu để thực hiện: #8 Derek Brunson so với #9 David Branch

Dan Hooker

Dan Hooker đã đi với một kế hoạch trò chơi tuyệt vời, sử dụng lợi thế về tầm với và kích thước của anh ấy so với Pearson. Tuy nhiên, Ross tăng áp lực trong lần thứ hai và Hooker điều chỉnh. Khi Pearson bắn vào, Hooker đã đáp xuống một đầu gối khiến Ross Pearson đến vương quốc bóng tối.

Ống miệng và tất cả, Pearson rơi xuống mặt đất bất tỉnh, và giống như người móc nối đó đã có một cú đánh gõ nổi bật và có thể đã biện minh cho anh ta một cú sút vào một chiến binh top 15.

Đó là đối thủ top 15 là người, duy nhất, hoành hành al iaquinta. Iaquinta sắp ra mắt một cuộc chiến mà anh ta đã làm mất đi Diego Sanchez, Hooker sắp ra mắt một cú đánh game nổi bật trên Pearson.

Nếu IAQUINTA và UFC có thể vào cùng một trang, cuộc chiến này sẽ là pháo hoa.

Chiến đấu để thực hiện: Dan Hooker so với #11 Al Iaquinta

Ion cutelaba

Ion Cutelaba rất có thể là người đàn ông xã hội đen nhất còn sống. Trước cuộc chiến với Henrique da Silva, anh ta đã đi qua cái lồng và làm một vết chém cổ họng ngay trước mặt anh ta, và nhìn chằm chằm anh ta. Chà, cuối cùng anh ta đã chém cổ họng da Silva, nhưng anh ta đã đánh gục anh ta một cách dễ dàng.

Cutelaba là một chiến binh có tiềm năng lớn, chỉ có 23 anh ta có thể là tương lai của bộ phận nếu anh ta tiếp tục phát triển bình xăng và trò chơi trên mặt đất. Tuy nhiên, sau một chiến thắng như vậy, có lẽ đã đến lúc xem đứa trẻ làm như thế nào trước 15 máy bay chiến đấu.

Một bài kiểm tra Top 15 tốt sẽ chống lại Jan Blachowicz. Blachowicz đang có một chút trượt tuyết vào lúc này, và đây là một cuộc chiến tốt cho cả hai. Nó mang đến cho Cutelaba một cơ hội để chứng minh anh ta là một trong những máy bay chiến đấu cao nhất 205 pound tốt nhất trong UFC, và nó cho Blachowicz cơ hội chứng minh anh ta vẫn thuộc về UFC, sau khi mất bốn trong số năm người cuối cùng.

Chiến đấu để thực hiện: Ion Cutelaba so với #14 Jan Blachowicz.

Ben Nguyễn

Ben Nguyễn đã đi ra ngoài với Tim Elliot một kẻ yếu có kích thước khá, và trong khi nhiều người nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu thú vị, hầu hết đều nghĩ rằng Elliot có một trò chơi mặt đất vượt trội và có thể sẽ có thể gửi Nguyễn. Thay vào đó, điều ngược lại đã xảy ra, Nguyễn đã ra ngoài hung hăng và thay vào đó đi ra ngoài và gửi Elliot trong vòng chưa đầy một phút.

Nguyễn đã chứng minh rằng anh ta là một trong những người giỏi nhất và xứng đáng được đối xử như vậy.

Đối thủ ban đầu của Nguyễn tại UFC Auckland là một cuộc chiến chống lại Joseph Benavidez, cuộc chiến đó bây giờ rất có ý nghĩa để đặt lại, với người chiến thắng có khả năng nhận được một danh hiệu chống lại Demetrious Johnson. Điều đó, tất nhiên, là bộ phận không đóng cửa trước đó (don tin rằng anh ta đã nói dối).

Một cuộc chiến giữa hai người đó có ý nghĩa một khi Benavidez được chữa lành khỏi vết thương của anh ta.

Chiến đấu để thực hiện: #12 Ben Nguyễn so với #1 Joseph Benavidez.

Alexander Volkanovski

Alexander Volkanovski là người được yêu thích lớn nhất trên thẻ chính và cho thấy lý do tại sao khi anh đánh bại Mizuto Hirota một cách dễ dàng, thực hiện cả ba vòng và gần như hoàn thành Hirota trong vòng đầu tiên. Volkanovski là một triển vọng tuyệt vời, và có thể có thể tăng cường vào top 15 với chiến thắng này.

Một cuộc chiến tiếp theo hoàn hảo cho anh ta sẽ là một trận chiến với Vương quốc Anh Arnold Allen, người mà bản thân anh ta là 3-0 trong UFC và sắp giành chiến thắng tại UFC London. Cuộc chiến này có rất nhiều ý nghĩa đối với hai người họ khi cả hai đang tìm cách bắn lên bảng xếp hạng và cho thấy họ là một trong những người giỏi nhất trong hạng lông.