số 16 tuyển việt nam Bellator 167, Darrion Caldwell: Một Dominick Cruz Protégé mới được đúc

Bây giờ dẫn đầu Bellator 167, Darrion Caldwell tìm cách trở lại với xoilac 1 net sự thống trị trong một trận tái đấu chống lại chủ sở hữu của chiến thắng duy nhất chống lại anh ta.

Caldwell bước vào trận đấu với Joe Taimanglo tại Bellator 159 Với tất cả động lực trên thế giới, sáu chiến thắng liên tiếp trong bộ phận 135 pound của Bellator và trên đỉnh của bắn tiêu đề. Trên thực tế, một chiến thắng chắc chắn sẽ củng cố vị thế của anh ấy với tư cách là ứng cử viên số một.

Joe Taimanglo đã có kế hoạch khác. Vào đầu vòng chung kết, Caldwell đã bắn một cú đúp như đô vật tài năng thường làm, rời đầu và ngay lập tức được gửi qua Guillotine choke. Binging Caldwell mất sự nghiệp đầu tiên của anh ấy trong khi kết thúc hy vọng tiêu đề ngay lập tức của mình.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã nghiên cứu đủ về anh chàng cho cuộc chiến cuối cùng của mình, thì Cal Calwell nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang lồng, tôi cảm thấy như tôi biết chính xác những gì anh ấy muốn làm khi anh ấy muốn làm điều đó ngay bây giờ Mất một cuộc chiến mà bạn sẽ điều chỉnh, những điều chỉnh đó sẽ được hiển thị vào ngày 3 tháng 12.

Những điều chỉnh này bao gồm việc chuyển đến Trung tâm đào tạo liên minh hai ngày sau khi anh mất, ngôi nhà của bantamkg hàng đầu trên thế giới, Dominick Cruz.

Sau đó, Dominick Cruz đã làm việc với tôi kể từ ngày đầu tiên tôi đến đó. Anh ấy đặt tôi dưới cánh của anh ấy và cho tôi thấy chính xác những gì nó cần để trở thành một nhà vô địch và những gì nó cần để ở lại nhà vô địch. Nó không tập luyện chăm chỉ trong hai tuần và dành thời gian nghỉ ngơi, bạn phải duy trì sự nhất quán và bạn phải có công thức phù hợp. Bạn có thể vượt qua và bạn có thể nhấn mạnh, bạn phải làm cho nó hoạt động.

Việc chuyển từ Power MMA sang Alliance đã đưa Caldwell đến một nhóm đối tác đào tạo tài năng hoàn toàn mới. Chắc chắn, Dominick Cruz với tư cách là một đồng đội làm cho điều này rõ ràng, nhưng đó không phải là nơi nó dừng lại, Alliance là nơi có một trong những đội chiến đấu giàu tài năng nhất trong cả nước. Đội hình tràn ngập các bác sĩ thú y trước đây và hiện tại của UFC như Brandon Vera, Jeremy Stephens, Ross Pearson và Phil Davis.

Khi bạn vào một phòng tập thể dục như Alliance Everybody, tôi đã đi vật lộn với Dom, bùng nổ ở đây Jeremy Jeremy. Tôi đã hoàn thành với Jeremy, Boom ở đây, Justin Justin (Lawrence), nó chỉ là tài năng ở đây và công việc khó khăn ở đây không phù hợp ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới vì vậy tôi chỉ cần tận dụng tối đa cơ hội.

Switch đưa Caldwell vào trạng thái được thử nghiệm và giáo dục nhất rằng anh ấy đã ở trong sự nghiệp của mình và anh ấy hy vọng kết quả vào thứ Sáu sẽ hiển thị điều đó. Không bao giờ thiếu tự tin, trải qua sáu tháng qua trong môi trường đó khiến anh ta trở lại ngay trong cùng một trạng thái tâm trí mà anh ta đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp và thống trị bộ phận Bantamkg.

Đây không phải là về Joe, nó nói về tôi và khi nói về nó, anh ấy không tốt như tôi. Ai biết cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Nhưng tôi sẽ hoàn thành nó, tôi có thể nói với bạn rằng chắc chắn, tôi có thể nói với bạn cách tôi sẽ hoàn thành nó bởi vì tôi có thể hoàn thành anh ấy theo nhiều cách. Bất cứ nơi nào tôi quyết định tham gia cuộc chiến đó, đó là nơi nó sẽ đi.

Bellator 167 nhìn chằm chằm

Lịch sự của Bellator MMA

Anh ấy mong đợi sự hoàn trả tương tự nếu anh ấy làm điều đó trong thời gian này. Nếu anh ta xóa bỏ một nhược điểm duy nhất trong hồ sơ xin việc của mình trong thời trang vang dội vào thứ bảy tuần này, anh ta muốn một phát súng vào vành đai mà Eduardo Dantas bảo vệ thông qua quyết định đa số đối với Joe Warren đêm qua.

Sau khi xem ví dụ được đặt ra bởi một trong những pound tốt nhất trên hành tinh, Caldwell đang đói. Điều duy nhất trong tâm trí anh ta là loại bỏ hàng đầu.

Khi tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến này, tôi muốn những gì tôi muốn thắt lưng của tôi. Tôi muốn cuộc chiến danh hiệu của mình, tôi muốn mọi người biết ai là người tốt nhất trong bộ phận.

Tối nay tại Bellator 167, trận tái đấu đó sẽ đi vào Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Winstar World, và nếu một trong những máy bay chiến đấu tăng nhanh nhất trong chương trình khuyến mãi đã hoàn thành, một cuộc chiến tiêu đề có thể thực sự là trong tương lai gần của anh. Tìm hiểu xem Caldwell có thể chuộc lại mình tối nay trên Spike TV lúc 9:00 tối EST, sự kiện thứ hai của Bellator, trong nhiều đêm.