rubick dota 2 Bellator 170: Jack có thể ra mắt quảng cáo của mình

Chấn thương dẫn đến hủy bỏ hai lần và dừng lại sớm vào năm 2016, hiện hoàn toàn khỏe mạnh và ký hợp đồng nhiều trận đấu với chương trình khuyến mãi chuyến bay hàng đầu, Jack May đã sẵn sàng chứng minh anh ta thuộc về Bellator 170.

Cuộn Roll với những cú đấm của người Viking là một chủ đề đa diện cho người California 6 tuổi8 ″ 265 pound trong suốt sự nghiệp của mình. Giữa hủy sự kiện và lỗi chấn thương, Bellator Jack May nặng ký đã bị hủy tám trận đánh kể từ khi anh ta đi chuyên nghiệp vào năm 2011, có nghĩa là ở mức 8-3 (11 trận đánh) chỉ có 57 phần trăm các trận đánh dự kiến ??của anh ta đã giảm.

Chấn thương trong trận đấu là tồi tệ nhất vì đó là cuộc chiến đầu tiên của tôi sau khi bị UFC cắt giảm. Tôi đã sẵn sàng để có được sau đó và đưa vào một chương trình và mở đường cho tôi trở lại một chương trình lớn cho dù đó là Bellator hay UFC. Thật không may, chấn thương f *** ing xảy ra trong môn thể thao này. Bạn đã có hai cách bạn có thể xử lý nó và tôi chỉ hình dung đây là kế hoạch của Chúa, sẽ phải lăn lộn với những cú đấm, đào tạo mạnh, khỏe mạnh và trở lại và chiến đấu.

Bây giờ 100 % khỏe mạnh, tháng 5 đang có ý định chứng minh tầm cỡ của chiến binh mà anh ta đang chiến đấu đầu tiên trở lại như một phần của một bộ phận hạng nặng ưu tú. Con đường của anh ta bị gián đoạn bởi những chấn thương đó, điều này đã ngăn anh ta chiến đấu hơn một lần trong một năm kể từ thời gian của anh ta với UFC vào năm 2014. Sự khởi đầu mới dưới biểu ngữ Bellator cung cấp cho anh ta cơ hội thay đổi câu chuyện đó.

Tôi đã trở lại trong chương trình lớn nơi tôi thuộc về, anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang lồng Tôi phải tôn trọng và là những cá nhân khó khăn. Nhưng tôi đã giành chiến thắng, tôi không nhìn lại nên tôi cảm thấy mình thuộc về một tổ chức như thế này.

Mặc dù sơ yếu lý lịch của anh đã bị giới hạn bởi các trận đánh bị hủy bỏ, có thể duy trì sáu năm kinh nghiệm đào tạo. Từ quá khứ chiến đấu trên đường phố đã giúp thúc đẩy tình yêu của anh ấy đối với trò chơi chiến đấu, anh ấy mô tả khóa đào tạo của mình là phát triển với môn thể thao này.

Trong khi anh ấy cố gắng mở rộng kỹ năng của mình để bao quát tất cả các khía cạnh của võ thuật hỗn hợp, tự xây dựng những gì anh ấy coi là chiến binh hiện đại là mục tiêu cụ thể của anh ấy. Xem xét kích thước của anh ấy, anh ấy có các công cụ để trở thành một trong những vận động viên được gọi là tuổi mới trong môn thể thao này.

Nếu bạn không phát triển và bạn không thể tốt hơn hàng ngày, bạn sẽ bị bỏ lại trong bụi, ông May May nói. Có quá nhiều vận động viên mạnh mẽ hơn, mới, người mới, hungrier ngoài kia. Tốt hơn hết là bạn nên ở trên P, và Q của bạn và tiếp tục làm sắc nét các công cụ của bạn nếu không thì nó sẽ kết thúc xấu cho bạn.

Đến với trận đấu tại một đỉnh cao vật lý chiếm tất cả các May tập trung khi cuộc chiến đến gần vào thứ Sáu này. Nếu anh ấy tốt để đi, theo như anh ấy lo ngại, anh ấy sẽ xử lý công việc kinh doanh của mình và bắt đầu tiến lên phía trước với chương trình khuyến mãi.

Ngay cả khi anh ấy không, nó không thể biết được. Trước khi hủy bỏ cuộc chiến cuối cùng của anh, May đã phá vỡ chân anh và không bị xóa bởi Ủy ban Thể thao Tiểu bang California nơi anh sống. Tuy nhiên, anh vẫn đến Florida để chiến đấu hoàn toàn có ý định theo sau vành đai Titan FC cho đến khi Ủy ban thể thao bang Florida biết về chấn thương và kéo anh vào đêm chiến đấu.

"Tôi sẽ thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang xem xét kết thúc của lần dừng đầu tiên/ đầu của vòng thứ hai. Tôi khỏe mạnh và tôi ở một nơi tốt về tinh thần và thể chất, lần đầu tiên trong đời, tôi đã tham gia vào một cuộc chiến lành mạnh 100 %.

Với sự vắng mặt của một nhà vô địch hạng nặng trong một chiếc Bellator kể từ khi Vitaly Minakov bị tước đai vào tháng 5 cùng với sự kết hợp của kích thước, thể thao và sự dẻo dai mà anh ấy đã thể hiện, cơ hội để tiến bộ nhanh chóng nếu có thể kết hợp tất cả lại với nhau với chủ nhân mới của mình.

Bạn có thể xem liệu tất cả có kết hợp với nhau vào tối thứ bảy khi Jack May tham gia Dave Cower trong The Bellator 170 Prelims, Live và Free trên Trang web khuyến mãi lúc 7 giờ Est.