TUF

robert enke fifa TUF 25 Tóm tắt tập: Hai trận đấu, Huấn luyện viên Thử thách và rất nhiều bộ phim truyền hình

Hayder Hassan thống trị trong trận đấu thẻ hoang dã trong khi Tom Gallicchio giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên của vòng hai. TJ Dillashaw cũng đã giành được thử thách TUF Coach

Không có gì khác thường giữa Cody Gardbrandt và TJ Dillashaw trong tập TUF mới nhất.

Garbrandt đã đối đầu với Dillashaw vì nói xấu anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội trong khi nhóm của anh ta phải giữ anh ta lại từ Dillashaw. Trong Dillashaw, Confession, anh ta nói rằng anh ta đang ở trong đầu Garbrandt, và không biết phải làm gì.

Hayder Hassan và Joe Stephenson cân nhắc trước trận đấu của họ. Nhưng có một khoảnh khắc đặc biệt sau khi nhìn chằm chằm. Stephenson muốn có cả hai đội cùng nhau để cầu nguyện sau trận đấu.

Anh ta muốn chứng minh cho người xem, rất có thể là những người hâm mộ không phải là MMA, rằng mặc dù bạo lực trong môn thể thao này, các máy bay chiến đấu vẫn đúng với chính họ và không khác gì người bình thường. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy cảm thấy như có dota store sự hỗ trợ từ cả hai đội trong thời gian cân.

Nhưng điều đó đã kết thúc là sự kết thúc của ánh sáng Stephenson. Hassan nhanh chóng hạ gục Stephenson với một sự kết hợp bên trái và từ trên cao để mở ra trận đấu, theo sau bằng nắm đấm búa. Hassan giành chiến thắng trong 18 giây.

Vào cuối tập cuối, Garbrandt đã cố gắng thuyết phục Stephenson ra ngoài vì anh ta sẽ chiến đấu trong một bước ngoặt kéo dài sáu ngày từ trận thua đầu tiên của mình trước dota store cuộc chiến thẻ hoang dã của mình. Garbrandt thậm chí còn đưa ra các vấn đề chấn động cho các máy bay chiến đấu chiến đấu trên các vòng quay ngắn. Không rõ liệu đây có phải là Garbrandt đưa ra lời khuyên hợp pháp hay nếu đó là một chiến thuật để sợ Stephenson.

Như chúng ta đã thấy ở cuối tập cuối, Garbrandt rất tức giận rằng Stephenson là một lựa chọn thẻ hoang dã của Chủ tịch UFC Dana White trên một trong những chiến binh của riêng mình, nói bóng gió dota store rằng Eddie Gordon xứng đáng với một phát súng khác.

Sau khi giành chiến thắng nhanh chóng của Hassan, Garbrandt đã hét lên, tôi đã nói với bạn, TJ! nhiều lần. Trong khi các huấn luyện viên và máy bay chiến đấu lắc tay sau đó trong Octagon, Garbrandt đã lật Dillashaw.

Sau trận đấu, Stevenson sống theo lời hứa của mình khi muốn cầu nguyện. Anh ta đề cập rằng anh ta là một Cơ đốc nhân thực hành trong khi Hassan là một người Hồi giáo thực hành. Nhưng điều tuyệt vời về Hoa Kỳ là mọi người có quyền tự do đến với nhau và cầu nguyện.

Các trận đấu cho vòng thứ hai đã được công bố. Tom Gallicchio vs Justin Edwards, Dhiego Lima vs Gilbert Smith, Jesse Taylor vs Hayder Hassan và James Krause vs Ramsey Nijem.

Dillashaw đã đánh bại Garbrandt trong một trò chơi Tetherball phía trên một bể bơi ngoài trời trong thời tiết lạnh cho thử thách huấn luyện viên. Trong trò chơi, Nijem cho biết, chú Urijah có thể làm gì đó, anh ấy đã ở bên lề. Nhận xét làm cho Garbrandt buồn bã rõ ràng.

Điều đáng chú ý là Nijem đang cầm bia trong khi nói chuyện rác rưởi. Nijem đã ôm một cái ôm thân thiện với Garbrandt sau thử thách. Đội Garbrandt đã đẩy Nijem vào bể bơi.

Gallicchio và Edwards đã khởi động vòng chiến đấu thứ hai. Edwards đã đăng ký một cuộc hạ gục trong phút đầu tiên và đưa Gallicchio vào một chiếc máy chém. Gallicchio đã tìm cách thoát khỏi việc gửi và nhanh chóng lật bàn với một nỗ lực nghẹt thở phía sau trên Edwards. Sau khi phải điều chỉnh lại việc giữ choke, Gallicchio đã ghi bàn với một chiến thắng gửi để tiến lên.