rikimaru dota 2 Tóm tắt UFC 201: Kowalkiewicz đưa ra quyết định kỹ thuật

UFC Straw weight, Karolina Kowalkiewicz đã đưa ra một quyết định gần gũi, thú vị về Rose Namamajunas

Rose Namamajunas là một người vào chung kết TUF trước đây thực sự xuất hiện trong chính cô. Trước khi vào UFC Namajunas đã tạo nên làn sóng do một video lan truyền về việc cô chiến thắng một cuộc chiến của một chiếc áo choàng bay. Kể từ khi thua Carla Esparza cho danh hiệu hạng nặng của Phụ nữ UFC khai mạc đã giành được ba trận đánh, hai bằng cách đệ trình và một quyết định giành chiến thắng trước cựu Foe Tecia Torres.

Karolina Kowalkiewicz là một chiến binh UFC Ba Lan đã bất bại trong sự nghiệp của cô. Trước khi chiến đấu cho UFC Kowalkiewicz là người giữ danh hiệu hạng nặng KSW, và trước đây cô đã chiến đấu cho Invicta FC. Kowalkiewicz đã giành được cả hai trận đánh UFC của mình bằng quyết định, nhưng cô sử dụng phản công hiệu quả để hoàn thành công việc. Hiện tại, máy bay chiến đấu Ba Lan được UFC xếp hạng 5 trong bộ phận.

Xuống bên dưới sẽ là một bản tóm tắt của UFC 201 về trận đấu giữa Rose Namamajunas và Karolina Kowalkiewicz với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Cả Namajunas và Kowalkiewicz đều nhìn ánh sáng trên bàn chân. Namajunas trượt khỏi những bức ảnh hiệu quả từ rất sớm. Hai cuộc trao đổi ngắn gọn nhưng Rose có được từ cuối cùng bằng một cái móc. Rose nảy ra và Karolina đi vào với một cú đâm mà Rose quầy với tỷ số 1-2. Rose, bàn tay phải hạ cánh mạnh vào Karolina một lần nữa sau khi một cú đá chân sau. Rose hạ cánh một cái móc trái đẹp mắt khi cô tránh được bàn tay trái của Karolina. Tay phải Rose Rose đang tìm một ngôi nhà trên cằm Karolina. Các bức ảnh của Karolina đã được điện báo rất nhiều cho đến nay. Rose hạ cánh một cú đá chân và trượt, nhưng khi cô đứng Karolina hạ cánh một cú đấm mạnh lên trên đỉnh. Rose quầy Karolina với một cái móc trái và cô gái Ba Lan trông hơi mơ hồ. Chân đá lại cho Rose, và một lần nữa. Karolina đã làm mờ tất cả các vòng và không có gì xảy ra với nó. Họ giành lấy đầu gối cứng và Karolina. Rose trốn thoát, Karolina theo sau, nhưng Rose nhận được một cuộc triệt phá. Karolina gần như trở lại Rose, nhưng vòng kết thúc với Rose đứng để bắt đầu một cú đánh nhỏ trên Karolina.

Điểm trang của lồng: 10-9 Namajunas.

Vòng 2: Rose sẽ làm việc trở lại với bàn tay phải đó, nhưng Karolina đi đến clinch. Nhiều đầu gối hơn từ máy bay chiến đấu Ba Lan và một khuỷu tay ngắn bên trong. Rose đi cho một cuộc triệt phá, nhưng Karolina tránh nó. Bây giờ Rose đẩy Karolina đến hàng rào, nhưng Karolina đáp xuống khuỷu tay cứng. Hai người đang giao dịch đầu gối và khuỷu tay nhưng Karolina nhận được tốt hơn của nó. Bây giờ Rose đang lén lút quay trở lại Karolina. Rose ngắn gọn có một tam giác cánh tay, nhưng Karolina tránh nó. Cả hai đang ở ngoài trời bây giờ và Rose đang trở lại lỏng lẻo. Rose hạ cánh một cú đá phía trước khổng lồ khiến Karolina xuống đất. Rose bắn, nhưng Karolina nhét nó. Karolina quỳ xuống khi Rose đẩy Karolina đến hàng rào. Rose chậm lại ngay bây giờ, tay xuống. Cả hai đang giữ trung tâm, nhưng Karolina đang nhận được các sàn giao dịch tốt hơn bây giờ. Các đầu gối đã gây ra thiệt hại của họ và hoa hồng trông mệt mỏi. Karolina đáp xuống đầu gối lớn vào đầu bây giờ. Karolina đáp xuống một đầu gối khác vào cơ thể, nhưng tay phải của Rose, quay trở lại đầu Karolina.

Điểm trang của lồng: 10-9 Kowalkiewicz.

Vòng 3:  Karolina nhấn hành động bây giờ và cô ấy tìm kiếm một cú đá trở lại. Karolina có được clinch và cố gắng hạ cánh một số đầu gối, nhưng Rose trốn thoát một cách khôn ngoan. Rose làm hết sức mình để ở bên ngoài bây giờ. Bây giờ ít hành động hơn khi hai chân vào nhau bằng những cú đấm. Karolina blitzes, có một cú đá tốt và đến được một thời gian ngắn. Karolina tiếp tục bùng nổ chỉ để buộc phải giành được. Rose ném một cuộc đình công tại một thời điểm để không bị mắc kẹt trong một cuộc trao đổi. Karolina đã đứng trên hàng rào bây giờ hạ cánh mạnh mẽ và đầu gối. Karolina được Rose xuống đất và Rose trông có vẻ. Rose ném lên một armbar nhưng Karolina tránh nó. Bây giờ Karolina đang đứng, Rose đi lấy một khóa chân mà Karolina tránh được bằng cách đấm và bước ra. Karolina đứng nhưng Rose đang ném đá và tránh những cú đấm. Rose đi tìm một hình tam giác, nhưng Karolina đã ra ngoài để thúc đẩy một nỗ lực Omoplata từ Rose. Karolina tránh điều đó một lần nữa, đấm vào lúc này. Cuộc chiến kết thúc với việc hai người đứng sau một cuộc tranh giành.

Cuộc chiến kỹ thuật tuyệt vời.

Điểm trang của lồng: 10-9 Kowalkiewicz.

Tấm bảng điểm Cage Pages: 29-28 Kowalkiewicz.

Thẻ điểm chính thức: Karolina Kowalkiewicz thông qua quyết định chia rẽ [29-28, 28-29, 29-28].