riki dota 2 UFC Hamburg: Michelle Waterson trở lại chống lại Aisling Daly

UFC Hamburg sẽ có sự trở lại của Michelle Waterson khi cô tham gia vào đại diện của Ireland Phụ nữ MMA, Aisling Daly.

UFC Châu Âu Thông báo tin tức trên Twitter.

Cả Michelle Waterson và Aisling Daly sẽ vào UFC Octagon vào tháng 9 sau khi sa thải dài. Sự xuất hiện của UFC cuối cùng của Waterson (và duy nhất) là vào tháng 7, trong khi Daly, là vào tháng Mười. Waterson sẽ tham gia cuộc chiến này xếp thứ 11 trong bộ phận hạng nặng.

Michelle Waterson đã tích lũy được rất nhiều người hâm mộ trong thời gian ở Invicta FC do trò chơi mặt đất nổi bật và thú vị của cô ấy. Cô đã đạt được một kỷ lục 3-1 và đánh bại Jessica Penne của UFC Strawked thứ 12 để giành danh hiệu Invicta FC Atom weight trong một cuộc chiến ly kỳ.

Sau khi chịu một thất bại khó chịu trong cuộc chiến Invicta cuối cùng của cô, Karate Hottie, dường như đã tìm thấy một ngôi nhà trong hạng cân cao hơn. Waterson đã có màn trình diễn xuất sắc trước Angela Magana trong lần ra mắt UFC vào tháng 7 năm ngoái, giành chiến thắng bằng cách đệ trình vòng ba. Waterson đã chuẩn bị chiến đấu với Tecia Torres tại UFC 194, nhưng đã bị chấn thương.

Aisling Daly bước vào UFC thông qua Máy bay chiến đấu cuối cùng 20, Đi 1-1 trong chương trình, thua Jessica Penne. Trong lần ra mắt UFC tại đêm chung kết chương trình, Daly đã gửi Alex Chambers trong vòng đầu tiên. Ngay lập tức, Bash Bash đã bị Randa Markos đánh bại trong lần xuất hiện tiếp theo của UFC, nhưng đã trở lại với chiến thắng trước Ericka Almeida ở quê nhà Dublin, Ireland, vào tháng 10 năm ngoái.

Daly là một đối tác đào tạo của Conor McGregor, tại SBG Ireland. Trọng lượng rơm của Ailen cũng có chiến thắng trước Jessica Eye của UFC Bantamker hiện tại trong bộ phận Flykg trong sự nghiệp của cô.

UFC Fight Night 93 sẽ diễn ra tại Đấu trường Barclaycard của Hamburg, Đức, vào ngày 3 tháng 9, sự kiện này sẽ là cựu vô địch hạng nặng UFC Josh Barnett và Andrei Arlovski. Cũng trên thẻ, Alexander Gustafsson sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu với Octagon chống lại Jan Blachowicz.