review cầu thủ fo4 Polaris 5 sẽ mang những tên tuổi lớn đến London vào tháng 8

Người hâm mộ U.K Jiu-Jitsu đều có thể vui mừng khi Polaris chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Anh vào ngày 19 tháng 8 với một thẻ xếp chồng lên nhau.

Bắc đẩu Sự kiện Jiu Jitsu trực tiếp thú vị nhất thế giới đã trở lại ở Hoa Kỳ vào mùa hè này với Polaris 5 tại O2 London, Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8.

Vé cho khách hàng ưu tiên của O2 đã được bán cho sự kiện vào ngày 17 tháng 5 và vé bán chung được bán vào ngày 19 tháng 5. Vé có thể được mua ngay lập tức.

Chỉ với 5 trận đấu được công bố cho đến nay, thẻ đã được đóng gói với các học viên Jiu Jitsu tài năng. Đứng đầu sự kiện sẽ là một trận tái đấu giữa Dillon Danis và Garry Tonon.

Danis là một đai đen của Brazil Jiu Jitsu dưới thời Marcelo Garcia và đối tác vật lộn của hiện tại UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor. 

Danis và Tonon trước đây đã phải đối mặt, nơi chính Tonon đã đánh bại Danis qua Inside Heel Hook trong trận đấu của họ tại Giải vô địch ADCC vào năm 2015. kể từ đó, cả hai đều không có

Kể từ đó, cả hai đều không kín đáo về sự cạnh tranh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Danis đang thua lỗ trước Jake Shields tại Đệ trình dưới lòng đất 4. Tonon cũng là một đai đen Jiu-Jitsu của Brazil dưới thời võ thuật hỗn hợp và học viên của BJJ Tom DeBlass và đồng đội Camp của ‘Đội tử thần Danaher.

Tonon đang ở trong góc của Shields tại SUG4 (đệ trình dưới lòng đất 4). Cả Danis và Tonon đều là những đối thủ cạnh tranh tốt nhất của BJJ. Bạn có thể đảm bảo với những người này, nó sẽ là một sự kiện chính tuyệt vời.

Trận đấu thứ hai được công bố cho thẻ là cựu UFCLực lượng tấn công Chiến binh Jake Shields, người đã chống lại Dan Strauss. Shields đang giành chiến thắng lớn trước Danis tại SUG4, điều này tiếp tục cuộc cạnh tranh giữa Đội McGregor và Đội Diaz. Strauss là một trận đấu tuyệt vời cho Shields. Khiên có thể giữ chiến thắng tích cực của mình hoặc với Strauss chiến thắng vào tháng 8?

Các trận đấu khác được công bố cho thẻ London bao gồm Brad Pickett vs Phil Harris và Lloyd Cooper vs AJ Agazarm. Cựu chiến binh WEC và UFC Pickett gần đây đã nghỉ hưu và chiến đấu với cuộc chiến UFC cuối cùng vào tháng 3 tại UFC London. Pickett sẽ đối mặt với cựu chiến binh UFC, Phil Harris. Agazarm là ai là Gracie Barra Belt đen sẽ phải đối mặt với nhà vô địch châu Âu Cooper trước đây được gọi là ‘The Yorkshire Gripper.

Trận đấu thứ hai được phát hành hôm nay là Ross Nicholls vs Oliver Taza. Taza cũng là một thành viên của Đội tử thần ‘Danaher, anh ấy cũng được đào tạo dưới Tristar Huấn luyện viên Firas Zahabi và Huấn luyện viên John Danaher từ Renzo Gracie HQ. Ross Nicholls là một đối thủ cạnh tranh đai đen hàng đầu của Vương quốc Anh, người nắm giữ 2 người châu Âu và 10 danh hiệu Anh. Anh ấy đào tạo theo Roger Gracie tại Học viện Gymbox RGA và RGA.

Đây là một cơ hội lớn để Polaris mang những cái tên thời gian lớn trong cả thế giới Jiu-Jitsu và MMA cùng nhau cho một sự kiện đột phá. Luân Đôn chắc chắn sẽ được đưa ra về số lượng để hỗ trợ.

Polaris 5 sẽ diễn ra tại London tại Indigo O2. Ngày 19 tháng 8 năm 2017, để biết thêm thông tin sự kiện, hãy giữ nó bị khóa ngay tại đây.