reddit dota 2 UFC Stockholm: Những người thua cuộc lớn nhất từ ??Thụy Điển

Sau khi sự nôn nao của Thẻ Thụy Điển UFC, ai vẫn đang liếm vết thương của họ từ sự kiện tại Ericsson Globe Arena? Hãy cùng tìm hiểu.

Nó luôn luôn là một điều trị khi UFC Thực hiện các chuyến đi hiếm hoi của họ sang phía bên kia Đại Tây Dương và UFC Stockholm đã nắm giữ rsg esports xu hướng đó với một tài năng tuyệt vời được trưng bày mang sự tinh tế của châu Âu đến Octagon.

Tuy nhiên, luôn luôn có người ở phía bên kia của những chiến thắng tuyệt vời đó, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét những người, đáng buồn, sẽ được biết đến như những kẻ thua cuộc lớn nhất từ ??đêm.

Alex Nicholson
Ôi trời, Alex. Những người hâm mộ tình cờ nhìn chằm chằm vào những thứ cân nặng không có gì mới, và người hâm mộ rsg esports bình thường sẽ cho bạn một đường chuyền vì hành động kẻ ngốc trong thời gian đối mặt với Jack Hermansson. .

Nhưng màn hình nhỏ của bạn bị co rúm hơn hài kịch và vô nghĩa để khởi động. rsg esports Nếu bạn hét vào mặt ai đó, về việc trở thành một nền văn minh chiến binh cổ đại (không phải của Nền văn minh tâm trí với bạn, nhưng chính nền văn minh thực sự, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm ra cách thức hoạt động của một người), bạn nên đến chính xác vào đêm chiến đấu. Nhưng thay vào đó, Alex Nicholson trông giống như anh ta đã dành tất cả các trận chiến của mình để tập luyện cách chụp ảnh từ phía dưới mà không có sức đề kháng.

Trở nên mặt đất và đập mạnh vào một thất bại vòng rsg esports một rất một bên là đáng ngạc nhiên là gần như không tệ như âm thanh. Phán quyết?

Phán quyết? L.

Chris Camozzi

Chris có một điều khủng khiếp của những điều chống lại những người chơi trò chơi tự tin. Vành đai BJJ Brown đánh dấu sự mất mát thứ ba liên tiếp của mình trong Octagon và đã làm như vậy theo cách dường như đang trở thành một mô hình cho người California.

Ở đó, không có kế toán cho những người chơi gapplers thực sự nổi tiếng, ưu tú như Jacare Souza, người đã khai thác Camozzi một cách dễ dàng trong vòng đầu tiên, trong cả hai lần họ kết thúc chiến đấu với nhau. Nhưng Trevor Smith, một chiến binh tương đối xa lạ ra mắt trong UFC, đã vật lộn các vòng tròn xung quanh Camozzi theo cách mà không nên xảy ra với một người đang đánh dấu cuộc chiến chuyên nghiệp thứ 18 của mình dưới biểu ngữ UFC.

Smith, sự thống trị ba vòng của Camozzi cho thấy một lỗ hổng rõ ràng và bền bỉ trong trò chơi của anh ta cần phải được vá nếu anh ta đưa ra bất kỳ trường hợp nào thuộc về đội hình UFC với tài năng MMA hàng đầu.

Phán quyết? L.

Cái này chích

Misha Cirkunov sinh ra ở Latvia đã được nhiều người ca ngợi- bao gồm bản thân tôi - Là một ánh sáng sáng chói trong cảnh quan ảm đạm khác của bộ phận UFC 205lb của UFC.

Vật vật tròn trịa tốt và một trò chơi độc lập thú vị khiến nó có vẻ như trọng lượng nặng nhẹ được định sẵn cho các trận đánh tiêu đề trong tương lai rất gần.

Những kế hoạch được đặt ra tốt nhất đó đã trở nên ít phù hợp hơn khi khuôn mặt Cirkunov, rơi xuống khung vẽ. Nó khác xa với chiến binh trẻ, nhưng bây giờ anh ấy ở một nơi khác biệt nhiều so với trước cuộc chiến khi về cơ bản anh ấy có sự chia rẽ trong lòng bàn tay.

Phải mất một thất bại 30 giây nhục nhã và một thất bại trong sự nghiệp đáng kể, nhưng bây giờ Cirkunov sẽ nhớ đến câu tục ngữ cũ, những kẻ ngốc lao vào.

Phán quyết? L.

Bạn nghĩ sao? Có ai khác mất nhiều như những chiến binh này đã làm, hoặc thậm chí có thể nhiều hơn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Twitter @CagePagesFS.