UFC

quả bóng rổ UFC OKC Kết quả: Clay Guida Smothers Koch trên đường đến chiến thắng

Người thợ mộc trở lại với bộ phận hạng nhẹ ở Thành phố Oklahoma với bản thiết kế hoàn hảo để thành công.

Trong trận đấu sơ bộ Fox Sports 2 cho UFC Oklahoma City, Clay ‘Thợ mộc Guida Guida (32-17-0) đã cố gắng đưa ra kế hoạch chi tiết hoàn hảo để ngăn chặn giống chó mới Erik Koch (15-4-0). Tuy nhiên, việc trở lại với bộ phận hạng nhẹ của UFC, sẽ là một nhiệm vụ cao đối với Guida kỳ cựu già nua, từ bỏ bảy năm tuổi đối với Koch 28 tuổi.

Cựu vô địch Strikeforce, Guida, đã xuất hiện thấp và nhanh chóng, nhưng cho thấy sự kiên nhẫn không thường xuyên được chứng minh bởi cựu chiến binh. Cả hai máy bay chiến đấu cam kết với một cảm giác có phương pháp trong hai phút đầu tiên. Mặc dù thiếu hành động tổng thể trong vài phút đầu tiên của cuộc chiến, cả hai người đàn ông vẫn giữ ánh sáng trên đôi chân của họ.

Khi Guida đi gỡ xuống, Koch đã nhét vào nỗ lực nhưng bị Guida đẩy đến hàng rào. Guida tiếp tục cố gắng và chiến đấu với chân của Koch để ghi điểm cho cuộc triệt phá cho đến khi cuối cùng anh ta đưa Koch xuống thảm. Koch đã đưa nó trở lại chân nhanh chóng bao gồm một nỗ lực máy chém đứng nhanh mà anh ta nhanh chóng phát hành. Vòng mở màn đã kết thúc với mỗi đấu sĩ sạc gần nhau. Thật không may, tiếng còi vang lên trước khi có thể hạ cánh một cách quyết đoán.

Koch ra sân cho vòng thứ hai cố gắng hạ cánh sớm. Khi Koch di chuyển lùi Guida cắt xén giống chó mới và theo nó với một cuộc triệt phá. Guida đã đánh bại Koch khi Guida sử dụng trọng lượng cơ thể của mình để cố gắng và lốp xe ra khỏi Koch và giành được vị trí thuận lợi. Sự hiểu biết kỳ cựu của Guida tỏa sáng trong vị trí hàng đầu của anh ấy trên Koch; Sử dụng các chuyển động ngắn, hiệu quả để định vị Koch bất cứ nơi nào anh ta muốn.

Chỉ còn hơn một phút, Guida đã sử dụng vai của mình để bẫy đầu và cánh tay của Koch để giúp cải thiện vị trí và cắt đường thở của Koch. Khi đồng hồ trôi đi với ba mươi giây còn lại, Guida đã giành được một đỉnh núi đầy đủ và mưa xuống một cuộc tấn công trên một chiếc Koch. Trong khi tiếng còi nghe có vẻ, có khả năng cứu Koch, Guida đã thể hiện sự thống trị trong vòng hai khiến Koch vào tình huống kết thúc hoặc chết khi tiến vào vòng chung kết.

Mặc dù ở vị trí dưới cùng qua gần như toàn bộ thứ hai, Koch xuất hiện ở vòng thứ ba vẫn thể hiện trái tim và khí còn lại trong bể. Guida đã đưa Koch đến hàng rào vào đầu vòng ba, nhưng Koch đã làm việc để đứng cao và đứng vững miễn là anh ta có thể. Nửa chừng vòng tròn Guida đã ghi bàn triệt phá một lần nữa và quay trở lại một đỉnh núi đầy chiếm ưu thế. Guida kết thúc cuộc chiến theo kiểu tương tự như lần cuối cùng với công việc mặt đất và pound từ đầu.

Như ngay cả Koch dường như đồng ý, các thẩm phán nhất trí đứng về phía Guida, với tỷ số 30-27, 29-28 và 29-26. Với sự trở lại thành công với thời gian phân chia hạng nhẹ của UFC, sẽ cho biết liệu ‘The Carpenter có thể xây dựng một lần chạy cuối cùng để có tiêu đề hy vọng bên trong Octagon hay không.