qatar world cup Bellator 178: Ilima-Lei MacFarlane bình tĩnh trước cơn bão

Ilima-Lei MacFarlane được thư giãn mặc dù khả năng sắp xảy ra trong sự pha trộn cho Giải vô địch hạng cân Bellator khai mạc trong năm nay.

Ilima-Lei Macfarlane đối mặt với Jessica Middleton trong sự kiện hợp tác của Bellator 178.

Với tất cả mọi thứ đang diễn ra, các trang Cage đã bắt kịp Macfarlane trước cuộc chiến của cô với Middleton.

Ilima-Lei MacFarlane là người yêu thích tham gia vào cuộc chiến với Middleton nhưng rõ ràng là cô ấy không tham gia cuộc chiến nhẹ nhàng. Khi được yêu cầu thảo luận về Middleton với tư cách là đối thủ, MacFarlane nói:

Cô ấy là một chiến binh dài nhất và cao nhất mà tôi đã được kết hợp với nhau cho đến nay. Vì vậy, chúng tôi đã có những đối tác đào tạo, những người đứng về phía cao hơn và cao hơn. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho rất nhiều sự quay tròn, rất nhiều cú đánh ngược, quay những cú đá ngược vì chúng tôi biết cô ấy thích làm điều đó. Nhưng bên cạnh đó, đây là trại đầu tiên mà chúng tôi thực sự quan tâm đến những gì cô ấy sẽ làm, chúng tôi chỉ cẩn thận cho những thứ quay vòng

Một số người có thể tranh luận: Tại sao bạn lại kết hợp với cô ấy? Cô ấy chỉ có hai trận đánh. Tôi thực sự nghĩ Middleton là một con ngựa đen trong sư đoàn. Chúng tôi đã thấy rất nhiều con ngựa đen trong bộ phận này như Rebecca Ruth, Emily Ducote, đây là những chiến binh địa phương có tỷ lệ cược xếp chồng lên nhau, chiến đấu với người đăng ký lớn và sau đó họ đã đánh bại họ. Mặc dù, đã có những cuộc nói chuyện về một chiếc thắt lưng, tôi đã không nghĩ về bất cứ điều gì cho đến thứ Sáu tới.

Trong khi cuộc chiến với Middleton là ưu tiên chính của cô, cô đã thừa nhận cuộc nói chuyện rằng tương lai của danh hiệu Bellator Fly weight có khả năng liên quan đến chính mình và Anastasia Yankova. Đầu tháng, cô đã đưa Twitter bày tỏ suy nghĩ của mình về người Nga.

MacFarlane nói về một cuộc chiến tiềm năng với Yankova:

Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn một cuộc chiến sẽ thu hút rất nhiều người xem và sẽ có rất nhiều người theo dõi, thì đó là cuộc chiến để thực hiện. Anastasia có một lượng lớn người theo dõi. Nhưng trước hết, cô ấy thậm chí có thể kiếm được 125? Cuộc chiến đó rất có thể sẽ là cho vành đai vì cô ấy chưa chiến đấu ở mức 125 ở Bellator. Trên hết, cô ấy thậm chí còn làm cho người bị bắt trong cuộc chiến cuối cùng của mình. Tôi thực sự tin rằng nó sẽ là cho vành đai. Tôi cũng cảm thấy như từ một quan điểm chiến đấu thuần túy, có những cô gái khác trong sư đoàn xứng đáng được bắn trước cô ấy. Tôi đã không ấn tượng với màn trình diễn của cô ấy và tôi thực sự đã rất ấn tượng với những chiến thắng của cô ấy cho đến nay. Tôi có muốn chiến đấu với cô ấy không? Vâng, đó có lẽ sẽ rất vui.

Với một số người chơi lớn đang chạy cho danh hiệu Flykight, có sự tò mò về áp lực phải thực hiện với rất nhiều điều trên dòng. Khi được hỏi về áp lực của việc giữ phía cô ấy trong khi những cái tên khác như Yankova và Lena Ovchynnikova cũng đang hoạt động, MacFarlane nói:

Thật kỳ lạ, tôi không thực sự cảm thấy áp lực. Tôi cảm thấy như tôi đã làm đủ để cho Bellator thấy rằng tôi là một ứng cử viên cho vành đai. Điều tốt đẹp về Bellator là bạn có thể thua một cuộc chiến với họ, nhưng nó không phải là ngày tận thế. Họ làm một công việc thực sự tốt là cho bạn một cuộc chiến khác sau đó. Họ đã làm điều đó với tất cả các cô gái mà họ đã ký. Tôi vẫn nghĩ rằng họ có thể tranh luận về trường hợp của họ rằng họ nên chiến đấu cho vành đai tiếp theo. Ngay cả khi tôi thua, tôi cảm thấy mình vẫn có thể đưa ra lập luận rằng tôi vẫn là một ứng cử viên tiêu đề.

Ngoài Bellator, không có câu hỏi nào về việc phụ nữ MMA MMA đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều chương trình khuyến mãi lớn ở Hoa Kỳ đang tập trung nhiều hơn vào phụ nữ trong các hạng cân nhẹ hơn. Ilima-Lei MacFarlane nói về sự phổ biến của sự phổ biến:

 Tôi nghĩ rằng chắc chắn hấp dẫn giới tính đóng một vai trò thực sự lớn. Có một cuộc tranh cãi rằng các chương trình khuyến mãi chỉ thúc đẩy các máy bay chiến đấu đẹp trai của họ, những gì mọi người phải hiểu, và điều lớn nhất mà tôi đã học được, đó là một doanh nghiệp. Các nhà quảng bá phải bán vé. Nếu bạn có một phần sau, điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ ra ngoài và theo dõi bạn. Nhiều người theo dõi có nghĩa là nhiều người xem hơn, nhiều người hâm mộ hơn, nhiều tiền hơn.

Mọi người phải nhận ra rằng đó là một doanh nghiệp, điều này thật đáng tiếc trong một số trường hợp bởi vì có một số máy bay chiến đấu thực sự tốt, những người chỉ có thể bán được. Tôi nghĩ rằng rất nhiều chương trình khuyến mãi đã tập trung rất nhiều vào phụ nữ MMA vì lý do đó. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng bạn đang tìm thấy rất nhiều máy bay chiến đấu hợp pháp. Phụ nữ có thể chiến đấu và chúng tôi chứng minh rằng mỗi ngày chúng ta có thể mang theo một thẻ.

MacFarlane đã nói thêm về sở thích cá nhân của chính mình với tư cách là một người hâm mộ và chiến binh, nói:

Có lẽ tôi đã thiên vị nhưng tôi thích xem phụ nữ chiến đấu. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến những kẻ đánh nhau. Giống như tôi chỉ quan tâm đến tất cả những người phụ nữ trên thẻ. Mọi người luôn hỏi tôi "Bạn có nhớ cuộc chiến này không?" Không, bởi vì đó là hai anh chàng. Tôi chỉ thấy những người phụ nữ chiến đấu thú vị hơn rất nhiều.

Bellator đã đặt rất nhiều sức mạnh quảng cáo của họ đằng sau thẻ xếp chồng của họ ở Madison Square Garden vào tháng Sáu. Khi được hỏi về mong muốn cạnh tranh trên thẻ, cô nói:

Tôi thà có được một phát cho thắt lưng ngay cả khi điều đó có nghĩa là chờ đợi. Tôi biết Scott Coker muốn đưa một người phụ nữ chiến đấu trên thẻ. Nó không đặc biệt quan trọng. Tôi thích đi du lịch sau tất cả các trận đánh của tôi. Tôi đã đặt hai chuyến vào tháng 1zplay dota 2 Năm, một đến Peru và một đến Singapore. Tôi giống như ‘tào lao. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ yêu cầu tôi ở trên thẻ đó?

Với rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của cô ấy, tôi đã thảo luận về quá khứ với ilima-lei macfarlane và người khét tiếng "Bóng đá mẹ" video. Khi được hỏi liệu người hâm mộ và chiến binh có còn kết nối cô ấy với video không, cô ấy nói:

Không có nhiều người nhận ra đó là tôi. Tôi đã ra ngoài 1zplay dota 2 tại một sự kiện và chúng tôi đã gặp một số máy bay chiến đấu và chúng tôi đã nói về nó. Tôi đã đưa ra video Mom bóng đá và họ giống như bạn là bạn? Tôi không nghĩ rằng mọi người nhận ra từ đó, đó là một điều tốt. Nhưng, đồng thời tôi không có tâm trí là kẻ giết người bóng đá.

Cuối cùng, khi được hỏi về cách cô cảm thấy cuộc 1zplay dota 2 chiến với Middleton sẽ đi, MacFarlane đã có một câu trả lời rất độc đáo:

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giành chiến thắng bởi TKO với mặt đất và Pound. Nếu tôi thua, tôi sẽ bị đánh gục bởi một nắm tay quay trở lại. Nếu nó là TKO, tôi sẽ giành chiến thắng trong lần thứ hai. Nếu tôi bị đánh gục, nó sẽ là người đầu tiên.

Ilima-Lei MacFarlane sẽ đối mặt với Jessica Middleton trong sự kiện hợp tác của Bellator 178 vào thứ Sáu này, ngày 21 tháng 4 lúc 9:00 tối. EST trên TV Spike.