UFC

qatar wc 2022 UFC: Snoop Dogg Nước mắt vào Conor McGregor sau khi chiến đấu tiền bạc

Rapper và Ứng cử viên bình luận viên Snoop Dogg đã khuấy động một số tranh cãi với một lời ca ngợi trước nhà vô địch UFC Conor McGregor.

Snoop Dogg được biết đến với nhiều thứ. Siêu sao rap cũng đã nổi tiếng với các game thủ và người hâm mộ thể thao và gần đây đã gia nhập thế giới MMA bằng cách trở thành một người thay thế UFC Bình luận viên về loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White.

Anh ấy đã có được một vài người hâm mộ trong vai trò đó, bằng cách cung cấp sự hài hước và đưa ra một lựa chọn độc đáo hơn cho những người xem chán với bình luận truyền thống. Tuy nhiên, những bình luận của anh ấy trên Instagram về Conor McGregor đã tức giận một số phần của Fanbase MMA.

Ngay sau cuộc chiến giữa McGregor và Floyd Mayweather, Snoop đã đăng một video chúc mừng Mayweather. Video cũng đánh McGregor khá nhiều. Nếu bạn muốn xem nó cho chính mình, bạn có thể làm như vậy bên dưới, nhưng được cảnh báo rằng nó chứa ngôn ngữ mạnh mẽ.

50. 0

Một bài đăng được chia sẻ bởi SnoopDogg (@SNoopDogg) vào ngày 26 tháng 8 năm 2017 lúc 9:56 tối PDT

Cuối cùng, Snoop thừa nhận rằng McGregor có trái tim, thậm chí gọi anh ta là một người mẹ xấu *** er, nhưng không phải sau khi mắng mỏ anh ta. Theo Snoop, McGregor đã đến ‘Một người mẹ *** ing Gang Fight với một con dao bơ, và sau đó anh ta gọi anh ta là một người mẹ ass‘ b **** ass *** er.

Mặc dù Snoop là một nhân viên của UFC, nhưng không có tuyên bố UFC nào về điều này. Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin rằng anh ta nên mất việc. Những người khác tin rằng Snoop chỉ là một người hâm mộ khác nói lên suy nghĩ của anh ấy, nhưng chỉ cần nhìn vào các phần bình luận của các trang web MMA phổ biến, hoặc phương tiện truyền thông xã hội, để nói rằng Rant đã xoa dịu nhiều người.

Nếu phản ứng dữ dội của người hâm mộ không biến mất, thì không khó để tưởng tượng UFC thực hiện một sự thay đổi cho bài bình luận của loạt ứng cử viên. Họ quan tâm đến xếp hạng, và với sự nổi tiếng của McGregor, giờ đây, một số người hâm mộ rất khó có thể điều chỉnh cho bình luận của Snoop.

Nó cũng thường không được coi là một cái nhìn tốt cho một nhân viên của một công ty để công khai tấn công người kiếm tiền hàng đầu của công ty, đặc biệt là khi nhân viên đó là một người nổi tiếng, với các tài khoản truyền thông xã fifad hội rất rõ ràng. Sau đó, một lần nữa, đây có thể là một cái gì đó mà một cuộc tranh cãi trong một ngày nhưng nhanh chóng bị lãng quên. Rốt cuộc, đây là MMA, và môn thể thao này không xa lạ gì với sự thô tục và chú thích.

Chúng tôi sẽ thấy bao nhiêu phản ứng dữ dội thực sự là khi Snoop trở lại bình luận vào thứ ba khi loạt ứng cử viên chiến đấu được tổ chức mỗi tuần.

fifad