UFC

puppey dota 2 Kết quả của UFC Mexico City: Jack Hermansson kiếm được chiến thắng TKO

Jack Hermansson đã ra đi với một chiến thắng TKO khổng lồ trước Brad Scott, thêm vào danh sách điên rồ của các kết thúc vòng một tại UFC Mexico City.

Jack Hermansson tiếp tục thêm lửa vào một sự kiện UFC Mexico đã nóng lên. Hermansson đã đánh bại Brad Scott bằng TKO ba phút và 50 giây vào vòng đầu tiên.

Trước năm 2017, Hermansson đã không đăng nhập kết thúc vòng một kể từ tháng 8 năm 2015, trở lại khi anh đang chiến đấu cho loạt chiến đấu chiến binh. Sau năm trận đánh, Hermansson trở lại với sự thống trị khi anh ta tko Khănd Alex Nicholson tại UFC Stockholm.

Bây giờ, Hermansson Tko hèd Scott, đăng nhập hai kết thúc vòng đầu tiên. Đây là lần thứ ba Hermansson có kết thúc vòng một trong các trận đánh back-to-back.

Một Bellator, cựu chiến binh chiến đấu chiến đấu và cựu vô địch hạng trung FC của Cage Warriors, Hermansson cho thấy sự nổi bật của anh ấy khi giá trị của anh ấy tiếp tục tăng lên. Hiện đang đứng cao với thành tích 16-3 và kỷ lục UFC 3-1, Hermansson có một trường hợp mạnh mẽ để ở gần Top 15, có lẽ có thể phá vỡ một vị trí trong bảng xếp hạng.

Ngoài việc đánh bại Scott, Hermansson còn chiến thắng Alex Nicholson và Scott Askham trong UFC. Mất mát duy nhất của anh ấy cho đến nay với chương trình khuyến mãi đã chống lại Cezar Ferreira. Thông qua chiến thắng 16 MMA của mình, bảy người trong số họ là kết thúc vòng một và đã ngăn chặn việc đưa cuộc chiến vào tay các thẩm phán 13 lần.

Không dễ để dự đoán đối thủ tiếp theo cho các máy bay chiến đấu không được xếp hạng. Nhưng nhìn vào thẻ UFC Mexico City, Hermansson có thể chiến đấu với kẻ thua cuộc của Sam Alvey và Rashad Evans, người chiến đấu sau đó trong thẻ UFC Mexico City.

Đối với Scott, anh ta rơi xuống 11-5. Anh ấy đã 8-1 khi vào UFC. Nhưng kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất, Scott đã xen kẽ các chiến thắng và thua lỗ trong UFC mỗi trận đấu, giữ kỷ lục UFC là 3-4.