pudge dota 2 UFC Nashville: Stars of the Night

Một thẻ UFC ngay lập tức thu hút sự chú ý của thế giới MMA vì tất cả các lý do sai lầm sẽ trở thành một trong những điều tốt nhất năm 2017 cho đến nay.

Các UFC Đã dừng lại ở Nashville, Tennessee vào tối thứ Bảy và để Lôi chỉ nói rằng đó là một trong những lá bài đáng nhớ hơn của năm 2017.

Thẻ được dẫn đầu bởi một cuộc chiến điên rồ giữa Cub Swanson và Artem lobov. Cả hai tham gia vào một cuộc tình phi thường trong đó Lobov đã vượt qua nhưng không có nghĩa là hoàn toàn thoát khỏi cơn.

Sự kiện hợp tác có sự tham gia của Al Iaquinta, người đã đập tan Diego Sanchez trong vòng đầu tiên. Một cuộc chiến trong đó Al tái bản thân trong bộ phận hạng nhẹ của UFC. Chúng tôi đã đệ trình, chúng tôi đã bị loại trực tiếp bạo lực, chúng tôi có slugfests và vâng, có một hoặc hai vụ cướp nhờ những thẩm phán vô học.

Như mọi khi, có một số ít người nổi bật hơn những người khác. Kiểm tra xem ai đã làm cho danh sách mới nhất dưới đây.

Brandon Moreno.

Ở đây chúng tôi có một chàng trai trẻ, trong khi thi đấu trên chiến binh cuối cùng: Giải đấu vô địch là chiến binh được xếp hạng thấp nhất trong dàn diễn viên. Có phải điều đó đã ngăn anh ta trở thành triển vọng hạng nặng nhất trong UFC ngay bây giờ?

Câu trả lời là không rõ ràng là không!

Moreno có thể đã không rời khỏi chương trình thực tế, người chiến thắng nhưng anh ấy đang trên đường vào sự tranh chấp tiêu đề nhờ ba chiến thắng tuyệt vời của anh ấy. Ấn tượng nhất mà chúng ta có thể đã thấy vào thứ bảy.

Sau khi giành được thông báo ngắn về chiến thắng của anh ấy trước Louise Smolka và sau đó chiến thắng thống trị của anh ấy trước Ryan Benoit, hiện tượng Mexico 23 tuổi đã vượt qua Dustin Ortiz, người có nghĩa là thử nghiệm khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay.

Cho phép Brandon có một vòng đầu tiên chậm chạp mà anh ta đã làm, tuy nhiên, đã xuất hiện tất cả các khẩu súng rực rỡ trong vòng thứ hai. Sau khi anh ta hạ cánh một cú đá tàn bạo khiến Ortiz rơi xuống, Moreno đảm bảo vị trí thống trị.

Ortiz đã cố gắng chống lại người Mexico nhưng đã rơi xuống một chiếc xe khỏa thân và cuối cùng ngủ thiếp đi.

Bây giờ là 3-0 hoàn hảo trong Octagon Moreno phù hợp với một đối thủ được xếp hạng hàng đầu tiếp theo và anh ta sẽ vượt qua thử thách đó có thể là thách thức đối với vàng UFC vào cuối năm nay.

Mike Perry.

Bạn có thể nói gì hơn về người đàn ông rất thú vị và siêu bạo lực này? Không nhiều nhưng đó là điều khiến ‘bạch kim Mike Perry trở thành một trong những chiến binh thú vị nhất trong đội hình của UFC.

Kể từ khi anh đến hiện trường vào tháng 8 năm ngoái, anh đã để lại một dấu vết nạn nhân phía sau anh. Hyun Gyu Lim, Daniel Roberts và bây giờ Jake Ellenberger đều rơi vào trong lồng nhờ Perry. Người đàn ông chỉ đơn giản là bạo lực và đó là một niềm vui tuyệt đối để xem.

Các kết hợp mà anh ta ném được ném để gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể. Anh ta có một chiếc cằm sắt và không có ý định tham gia vào bất kỳ loại chiến đấu nào.

Bước ra khỏi một bài học khó khăn và mất mát cho Alan Jouban, Perry tìm cách tiếp tục thống trị hủy diệt của mình.

Thật không may cho cựu chiến binh Jake Ellenberger lâu năm Triều đại tiếp tục Nhờ một sự tàn bạo, và ý tôi là tàn bạo, đứng khuỷu tay đã gửi ‘linh hồn Juggernaut, trong suốt chặng đường đến MMA Heaven.

Buổi biểu diễn đã bảo đảm Perry thêm $ 50k và một vài người hâm mộ nữa.

AL IAQUINTA.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để lọt vào danh sách này là ‘Raging, Al Iaquinta, người đã trở lại ấn tượng với trò chơi chiến đấu sau hai năm rời khỏi môn thể thao này. Một số thương tích khủng khiếp và các vấn đề hợp đồng khiến người New York không hoạt động.

Thời gian xa dường như không có tác dụng đối với anh ta khi anh ta đã nổ tung Diego Sanchez già tội nghiệp xuống đất sớm trong vòng đầu tiên. Người đàn ông 29 tuổi đã hoàn toàn kiểm soát và giành chiến thắng thứ năm liên tiếp nhờ tay phải.

Điều này có nghĩa là chúng ta thấy nhiều hơn về chàng trai trẻ thú vị này? Tôi cũng mong là như vậy.

Ba cái tên được đề cập ở trên có vẻ như có một tương lai UFC rất tươi sáng phía trước họ và hy vọng cho người hâm mộ vì lợi ích của người hâm mộ, chúng tôi sẽ sớm thấy tất cả họ hoạt động.