play off world cup 2022 Shamrock FC 276 Hiệu trưởng Kyle Kurtz đã trở lại đúng hướng

Shamrock FC Mức dẫn đầu 276 có tính năng kỳ cựu của Bellator, Kyle Kurtz, Bobby Voelker, cựu chiến binh UFC, và Kurtz đang tìm cách bắt đầu sự nghiệp của mình.

Kyle Kurtz là một cựu chiến binh tám trận với thành tích 6-2. Anh ấy đã đạt được chiếc lồng Bellator hai lần trong sự nghiệp của mình, chiến thắng cả hai lần bằng cách phục tùng. Bây giờ anh ấy đã trở lại trong Shamrock FC đang tìm cách lập hồ sơ quảng cáo của mình.

Chiến thắng hoặc thua mặc dù, Kurtz luôn thú vị. Tất cả tám trận đánh trong sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc với một điểm dừng, và phong cách thú vị đó đã mang lại cho anh ấy vị trí dẫn đầu vào cuối tuần này.

Kyle Kurtz đã nói chuyện với các trang Cage trước trận đấu vào cuối tuần này.

Ngay cả với hai trận đánh ở Bellator, Kyle Kurtz sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình dưới dạng Bobby Voelker, người đã đạt đến cấp độ cao nhất của môn thể thao này.

Tôi nghĩ Bobby sẽ là một bài kiểm tra tốt. Anh ấy khó khăn, anh ấy thô lỗ, anh ấy là người mà tôi muốn chiến đấu. Anh ta có thể đưa tôi đến cấp độ tiếp theo mà chắc chắn nếu tôi có được W.

Một điều nhảy ra khỏi trang khi nhìn vào câu chuyện về băng là khoảng cách trải nghiệm, với các trận đánh 40 của Voelker, so với Kurtz, tám. Tuy nhiên, Kurtz không thấy đây là một yếu tố.

Không có gì tôi không nghĩ rằng, đó sẽ là lợi ích của anh ấy. Anh ấy đã ở đó, làm điều đó, nhưng bây giờ thời gian của anh ấy đã hoàn thành và kết thúc. Đó là thời gian của tôi để thay thế anh ấy. Tôi rất vui vì anh ấy đã đi xa đến thế, và bây giờ anh ấy trên một chuỗi chiến thắng bốn trận. Đó là công việc của tôi để đưa anh ta trở lại cột thua cuộc.

Kurtz và Voelker đã được lên kế hoạch chiến đấu một lần trước đó trong một sự kiện chính của Shamrock FC vào tháng 1, nhưng cuộc chiến cuối cùng đã bị loại bỏ muộn do chấn thương đối với Kurtz.

Người đàn ông đã rất gần để xảy ra. Cuối cùng tôi đã nhận được một thứ gọi là nước ở đầu gối. Bác sĩ của tôi đã không tha thứ cho tôi, và ngay cả trước đó, các huấn luyện viên của tôi đã không muốn tôi chiến đấu. Họ hỏi tôi, 'Bạn có thể đá toàn diện vào đầu gối từ tôi không?' Và tôi nói, 'Bắn, tôi sẽ không để bạn đá vào đầu gối tôi.' Sau đó, họ nói play dota 2 với tôi rằng họ là sẽ kéo tôi ra khỏi thẻ.

Nếu tôi ở lại, họ sẽ dồn tôi lại và tôi sẽ ở thành phố Kansas một mình. Tôi đồng ý với họ mặc dù. Nó cuối cùng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó play dota 2 chà lên khoảng hai lần kích thước của nó. Tôi không biết có bao nhiêu chất lỏng CC mà bác sĩ rút ra nhưng nó sẽ rất tệ. Chắc chắn sẽ dễ dàng bị vỡ ra khỏi một cuộc triệt phá xấu hoặc một cái gì đó. Đó là một cuộc gọi tốt về phần huấn luyện viên, nhưng tôi vẫn còn đau lòng. Bất cứ khi nào tôi lên kế hoạch chiến đấu và có thể làm cho cuộc đi bộ hút. Mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Cuối cùng,play dota 2 The Hurtz đã bị kéo ra khỏi một thẻ khác vào tuần trước. Anh ta được cho là chiến đấu cho Fight Hard MMA trong sự kiện chính của họ vào ngày 17 tháng 9, nhưng đã bị Shamrock FC xóa khỏi thẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh ấy với cả hai công ty vẫn ở trong chiến thuật.

Tôi cảm thấy như tôi đã có những điều khoản tốt với cả hai chương trình khuyến mãi bây giờ, chúng tôi đã tìm ra mọi thứ. Bất cứ điều gì xảy ra giữa họ chỉ là những thứ nhỏ nhặt so với mối quan hệ chúng ta thực sự có thể có. Đây là một nghề và mọi người đều mắc lỗi, và vào cuối ngày, đây là một sai lầm tôi đã mắc phải. Điều tốt nhất để tôi làm là vá mọi thứ và giải quyết mọi việc. Đó là những gì tôi đã làm và bây giờ tôi có thể chiến đấu vào thứ bảy này.

Như tôi đã nói, bất cứ lúc nào tôi cũng có thể chiến đấu khi tôi lên kế hoạch chiến đấu với Sucks nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Bây giờ tôi đã tham gia sự kiện chính chống lại Bobby Voelker vào thứ bảy tuần này trên thẻ Shamrock và tôi nghĩ điều đó có nghĩa là xảy ra. Nếu tôi đã chiến đấu vào thứ Bảy tuần trước, người sẽ biết rằng tôi có thể thoát ra được không vì anh chàng mà tôi phải chiến đấu vào thứ bảy tuần trước cũng là một con thú. Vì vậy, ngay cả với một chiến thắng, tôi có thể đã không chuẩn bị để chiến đấu với Bobby Voelker. Bây giờ, hãy nói điều này ngay bây giờ, tôi đã chuẩn bị rất chuẩn bị cho thứ bảy này, tôi đã trở lại đúng hướng, tâm trí tôi ổn định và bây giờ tôi có thể tập trung vào cuộc chiến thay vì cố gắng chiến đấu với tình huống pháp lý này. Nó đã hoàn thành tất cả ngay bây giờ. Tôi phấn khích.

Có vẻ điên rồ khi chiến đấu vào những tuần trở lại nhưng nó không có gì mới đối với Kurtz.

Là một người nghiệp dư tôi đã làm điều đó mọi lúc. Tôi đã tham gia rất nhiều trận đánh vì vậy đó là một điều bình thường đối với tôi.

Kyle Kurtz có thể đang chiến đấu với một hợp đồng Bellator dài hạn với Shamrock FC, nhưng anh ta đã đạt đến giai đoạn đó, ghi được hai chiến thắng nộp dưới biểu ngữ Bellator.

Màn trình diễn đầu tiên thực sự là những gì tôi muốn. Nhưng mọi người phải xem những gì nó giống như khi tôi cảm thấy mệt mỏi. Cuối cùng tôi đã thịnh hành, ngay cả khi tôi tự lái. Tôi thực sự nghĩ rằng cả đối thủ của tôi, Adam Cella và Steven Mann, sẽ muốn đứng với tôi vì họ là Kickboxers, nhưng họ đang cố gắng hạ gục tôi. Điều gì xảy ra là tôi sẽ bắt bạn trong việc bảo vệ của tôi và Jiu-Jitsu của tôi đã giành cho tôi cả hai trận đánh đó.

Về hợp đồng dài hạn đó, Kyle Kurtz vẫn đang nhắm đến ngày anh có thể tập trung vào đào tạo MMA toàn thời gian.

Tôi có thể đảm bảo một điều: Tôi sẽ gần gũi hơn với UFC hoặc một bản hợp đồng lớn với Bellator nếu tôi được đào tạo toàn thời gian. Nhưng không, tôi là một thợ hàn bằng thương mại. Thật tuyệt khi được đào tạo toàn thời gian, nhưng nó vẫn là mục tiêu của tôi và tôi vẫn đang làm việc với nó.

Đối với một dự đoán cuối cùng cho sự kiện chính, Kurtz chắc chắn đã sẵn sàng để hạ gục với cựu chiến binh lâu năm.

Tôi sẽ tiếp tục duy trì chuỗi của mình. Tất cả các trận đánh của tôi là kết thúc, ngay cả hai trận thua của tôi. Một trong số chúng tôi đang hoàn thành. Tôi sẽ cố gắng bóp cổ anh ta, phá vỡ một cánh tay hoặc đánh gục anh ta. Vì vậy, kết thúc ở vòng đầu tiên, cho dù đó là anh ấy hay tôi.

Bạn có thể xem liệu trận đấu có kéo dài hơn năm phút tối nay lúc 8:00 tối EST trên trang web của Shamrock FC, Shamrockfc.com thông qua trả tiền trực tuyến cho mỗi lượt xem.