play off vòng loại world cup 2022 UFC Hall of Famer Chuck Liddell có thể trở lại với MMA

Một người đàn ông đã giúp phát triển môn thể thao võ thuật hỗn hợp và UFC vào đầu năm 2000 có thể đang trên đường trở về vòng tròn bình phương.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy sự gia tăng của các máy bay chiến đấu đã làm những điều lớn trong những ngày đầu của UFC Hãy nghỉ hưu để trở lại làm những gì họ yêu thích nhất. Cuộc chiến đấu.

Tito Ortiz, Randy Couture, Ken Shamrock và Royce Gracie chỉ là một vài trong số những cái tên không nghỉ hưu sau khi rời khỏi môn thể thao này. Bây giờ, có một cái tên khác có khả năng đang trên đường trở lại chuồng.

Cựu vô địch hạng nặng nhẹ và Hall of Famer hiện tại của UFC, Chuck, The Iceman Hồi Liddell được đồn đại sẽ nghĩ về việc trở lại với một môn thể thao mà ông đã cai trị dữ dội trong nhiều năm. Những tin đồn bắt đầu lưu hành sau khi một số bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội thu hút sự chú ý.

Đầu tiên là một video đào tạo xuất hiện Jay Glazer từ Instagram và YouTube.

Sau đó, một chiếc liddell đã sẵn sàng chiến đấu, chiến đấu đã đăng một hình ảnh để Instagram của anh ấy. Hình ảnh đã lan truyền trong cộng đồng MMA và khiến mọi người nói chuyện.

Người bạn lâu năm, người cố vấn và huấn luyện viên của Liddell, John Hackman sau đó đã bỏ một quả bom trong khi xuất hiện trên Anik và Florian Podcast. John tuyên bố rằng trong khi không có gì chính thức hoặc thậm chí đã được đề nghị cho anh ta, rằng anh ta sẽ xem xét đào tạo Liddell một lần nữa nhưng chỉ khi đối thủ đúng được cung cấp.

Tất cả sẽ phụ thuộc vào - điều này nghe rất tệ. Nghiêm túc mà nói, những người biết tôi biết tôi là một người mẹ khủng khiếp khi nói đến việc phù hợp với các máy bay chiến đấu của tôi, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào trận đấu. Tất cả sẽ phụ thuộc vào trận đấu. Tôi sẽ không đặt tên cho người mà tôi sẽ để anh ta chiến đấu - tốt, nó không phụ thuộc vào tôi để anh ta chiến đấu hay không - nhưng tôi sẽ ổn và tôi sẽ là ai.

Ý nghĩ về sự trở lại tiên phong thực sự này mang lại cho tôi những cơn nổi tiếng nhưng sâu thẳm trong hố dạ dày của tôi, tôi thực sự muốn thấy Chuck chiến đấu một lần nữa. Anh ta không còn gì để chứng minh.

Một trong những cựu vô địch hạng nặng của UFC, người đã đảm nhận tất cả những thách thức bất cứ ai và bất cứ nơi nào họ từng đến.

Anh ta đã chiến đấu trần trụi ở Brazil, nhận được những người giỏi nhất ở Nhật Bản dưới biểu ngữ FC Pride và tất nhiên là bộ mặt của UFC vào đầu năm 2000.

Người đàn ông là một huyền thoại thực sự. Một chiến binh mà phong cách của người Viking vẫn được nói đến và ghi nhớ thậm chí 7 năm sau khi nghỉ hưu. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ, sắp ra mắt vẫn đang bắt đầu hành trình vào MMA vì những gì Liddell đã làm trong thời gian đứng đầu môn thể thao này.

Chuck có thể là người đàn ông trong nhiều năm nhưng các cuộc chiến đã bắt kịp anh ta. Anh ta thua 5 trong số 6 trận chiến cuối cùng của mình trong UFC, 4 trong đó anh ta bị đánh gục một cách tàn nhẫn. Trò chơi chiến đấu vừa đẹp vừa xấu xí và Liddell trải qua cả hai đầu của cây gậy.

UFC thậm chí có thể không nghĩ đến việc chạm vào Liddell nếu anh ta tuyên bố trở lại. Người bạn tốt của ông và chủ tịch quảng cáo hiện tại Dana White đã phải buộc Chuck phải nghỉ hưu vào năm 2010.

Tuy nhiên, Liddell có một tên tuổi và các chương trình khuyến mãi lớn như Bellator, người đã tìm kiếm những huyền thoại trong quá khứ, và đứa trẻ mới trên khối Rizin FF (có trụ sở tại Nhật Bản) chắc chắn sẽ quan tâm đến anh ta.

Chỉ có thời gian mới biết nếu Chuck thực sự đang xem xét một sự trở lại nhưng ở đây, hy vọng anh ta vẫn ra khỏi chuồng như một chiến binh và tiếp tục phát triển và giúp đỡ các thế hệ tiếp theo.