UFC

pl dota 2 Mayweather vs. McGregor: Một cảnh tượng được tất cả mọi người yêu thích

Cuộc chiến hàng triệu đô la lớn giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đã đến và đi và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn.

Các Đấu trường T-Mobile Tại Las Vegas, Nevada đã đóng vai trò chủ nhà cho cuộc chiến vĩ đại và giàu có nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu. Floyd MayweatherConor McGregor Giải trí hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu trong suốt 10 lần của họ.

Trong cuộc chiến dẫn đầu,lịch đá world cup 2018 việt nam có rất nhiều tiêu cực xung quanh cuộc thi do thực tế là McGregor sẽ ra mắt quyền anh của anh ấy trước Best Boxer mà thế giới từng thấy.

Hãy để không bị xoắn, Floyd Mayweather là võ sĩ vĩ đại nhất từng đặt chân vào vòng, và Bản ghi 50-0 Sau khi đánh McGregor là một minh chứng cho sự vĩ đại của anh ấy.

Cuộc chiến đã được ca ngợi là một chương trình kỳ dị, một rạp xiếc và thậm chí được gọi là trò hề của nhiều cựu võ sĩ, nhà vô địch quyền anh và các thành viên của cộng đồng quyền anh từ khắp nơi trên thế giới. Đây là trò chuyện chit phổ biến trước cuộc thi.

Bây giờ cuộc chiến đã đến và đi và Conor quản lý để lấy Mayweather Vào vòng 10, phần lớn những người không tán thành đó đã được im lặng một cách thú vị bởi màn trình diễn của Ailen.

Chắc chắn vẫn còn một số người nghĩ rằng anh ta không có chỗ ở bên trong chiếc nhẫn với sự vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng đó là một phần của phần của trò chơi đẹp này.

Toàn bộ hành trình mà hai chiến binh đẳng cấp thế giới này đã đưa chúng ta vào là một hành trình mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại. Từ tour diễn thế giới rất thành công đến các chương trình kỹ thuật số trực tuyến như ‘All Access, và UFC Sê -ri nhúng, đây là một điều của vẻ đẹp.

Hai người đàn ông này có nghĩa là gặp nhau trong chiến đấu. Cả hai đều được định sẵn để gặp nhau trên con đường này vào thời điểm này và kết quả chỉ đơn giản là thổi tâm trí. Sự quan tâm đến cuộc thi này đã thổi bay tất cả các trận đánh khác ra khỏi nước, bao gồm cả những người nổi tiếng Floyd Mayweather vs. Manny Pacquiao Cuộc chiến mà mất hơn 5 năm để xảy ra.

Không có ai lớn hơn Conor McGregor Trong kinh doanh chiến đấu ngay bây giờ, không ai. Điều đó bao gồm Floyd Mayweather người đã nghỉ hưu hai năm trước cuộc họp tối thứ bảy. Nhà vô địch UFC hai bộ phận đã tiếp quản một cách khéo léo các môn thể thao của MMA và giúp bắn nó vào chiều không gian tiếp theo. Khi được thông báo rằng anh ta đang chiến đấu, bất kể đấu trường, toàn bộ thế giới đều chú ý.

McGregor Ngôi sao Power đã mở cửa tương tự như những gì chúng ta đã thấy với Ronda Rousey Khi cô là tên lớn nhất trong chiến đấu vào thời điểm đó. Anh ấy đã chỉ ra rằng bất kể bạn là ai hoặc bạn bắt nguồn từ đâu từ đó bạn có thể không chỉ là một chiến binh, bạn có thể là một ngôi sao.

Sau điệu nhảy này với võ sĩ vĩ đại nhất từng thấy, thế giới rất tốt và thực sự Conor McGregor từ con hàu. Anh ấy có thể đã không giành chiến thắng trong cuộc thi vào thứ Bảy nhưng anh ấy đã giành được một sự tôn trọng lớn từ UFC Peers và các vận động viên trên khắp thế giới thể thao chiến đấu.

Đây là một chương trình mà người hâm mộ từ quyền anh và MMA thích từ đầu đến cuối. Tất cả họ đều điều chỉnh khi biết trong trái tim mình Mayweather sẽ chiến thắng nhưng cũng biết rõ rằng McGregor Có thể hạ cánh tay trái nổi tiếng đó và gây ra sự buồn bã lớn nhất từng thấy trong chiến đấu.

Tay trái không bao giờ hạ cánh, bình xăng đã làm trống và ’tốt nhất từ ??trước đến nay đã kiểm soát và kết thúc cuộc chiến theo các điều khoản của anh ta và theo cách cho chúng ta biết rằng danh tiếng của quyền anh là trên đường và anh ta tốt và thực sự bảo vệ nó.

Nếu bạn, ngay cả trong một giây, có một từ xấu để nói về những gì chúng ta đã chứng kiến ??trong quá trình này thì bạn không biết hai người đàn ông này đã làm gì bên trong chiếc nhẫn và những gì sẽ tiếp tục xảy ra trong năm tới nhờ họ. Conor McGregorFloyd MayweatheR đã làm điều gì đó mà không người khác có thể làm và tôi cho một người, tôi vô cùng vinh dự khi chứng kiến ??nó.