chương trình khuyến mãi Giám đốc điều hành của Shamrock FC, Jesse Finney trên chương trình khuyến mãi cuối tuần mang tính bước ngoặt

Shamrock FC có vẻ sẽ kết thúc năm với một tiếng nổ khi họ quay trở lại các chương trình trở lại vào thứ Sáu và thứ Bảy vào cuối tuần này.

Như Shamrock FC Tiếp tục phát triển như một tổ chức bằng cách tập trung vào bầu không khí và giá trị sản xuất của các sự kiện của nó, chương trình khuyến mãi diễn ra vào cuối tuần khốc liệt nhất trong lịch sử của họ. Hai sự kiện, trong hai thành phố, trong hai ngày.

Tôi mong chờ thử thách, Giám đốc điều hành của Jesse Finney nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages. Tôi đã có những người giỏi nhất xung quanh tôi, những nhân viên tốt nhất xung quanh tôi và tôi biết rằng khi shit đánh vào người hâm mộ, không ai làm điều đó tốt hơn. Tôi thực sự tin rằng, chúng tôi phát triển mạnh dưới áp lực và nó luôn luôn như vậy.

Thử thách đó đặt ra một cơ hội duy nhất để thể hiện sự gắn kết mà Shamrock FC có như một đội. Kể từ thời điểm mà cân nhắc bắt đầu cho sự kiện đầu tiên vào thứ năm, các khía cạnh khác nhau của Shamrock FC 279 và 280 sẽ chồng chéo cho đến khi cuộc chiến cuối cùng kết thúc với Zak Bucia vs Adam Meredith.

Hậu cần của mỗi sự kiện sẽ được kéo dài khắp tiểu bang Missouri giữa St. Louis và Kansas City. Duy trì chất lượng của sản phẩm trong tình huống đó là nơi thách thức chủ trì.

Hơn bất cứ điều gì khó khăn trong hậu cần, bạn phải sẵn sàng logic để làm điều này. Không có nhiều người mà tôi nghĩ có thể thực hiện điều này và lý do duy nhất mà chúng ta có thể là bởi vì chúng ta bao quanh mình với những người tốt, tôi thực sự tin điều đó. Thật là một cách tốt hơn để kết thúc năm. Nếu chúng ta có thể kết thúc năm với hai lần bán hàng, điều mà tôi nghĩ sẽ xảy ra, tất cả chúng ta đều trở thành người chiến thắng.

Mặc dù các sự kiện Shamrock FC hiện có thể được xem cả hai Trực tuyến Và trên Time Warner Sports, chương trình khuyến mãi phát triển mạnh về việc tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cho khán giả Missouri mà nó phục vụ bằng cách tạo ra những gì Finney gọi là trải nghiệm Shamrock. Một kinh nghiệm duy trì mức năng lượng trong đấu trường mà CEO coi là chỉ là đối thủ của UFC và Bellator.

Chúng tôi đảm bảo không có thời gian chết cho người hâm mộ, mọi người phải được giải trí mọi lúc. Chúng tôi thích các chương trình của chúng tôi không quá ba giờ, giống như một bộ phim dài và chúng tôi cung cấp cho những người này ba giờ giải trí thuần túy mọi lúc. Làm cho họ bước ra ngoài suy nghĩ, Đây là một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời mà tôi không thể chờ đợi để đến chương trình tiếp theo và điều đó xây dựng thương hiệu của chúng tôi và truyền bá từ này theo một cách tích cực.

Đó là sản phẩm mà Shamrock sẽ không ngừng nghỉ trong khoảng 72 giờ vào cuối tuần tới. Trong khi cân nặng cho 279 đang diễn ra ở St. Louis vào thứ năm, đèn sẽ được thiết lập cho 280 tại Kansas City. Sau đó, khi các trận đánh bắt đầu ở St. Louis, cân nặng sẽ diễn ra ở KC. Cuối cùng, một khi sự kiện thứ sáu kết thúc, chương trình Saturday Saturday diễn ra cho đến sáng sớm Chủ nhật.

Phần thưởng rất có thể là ngày cuối tuần lớn nhất trong lịch sử của họ. Với các thẻ đủ lớn để trở thành các chương trình hàng đầu được đưa vào năm 2016 độc lập với nhau, sự tập trung của tài năng và hành động tạo ra tiềm năng cho dấu hiệu hoàn hảo cho năm.

Phần mềm 279 và 280 sẽ là hai chương trình hay nhất mà chúng tôi đã có cả năm, tình cờ diễn ra vào lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ cùng một ngày cuối tuần. Từ trên xuống dưới đây sẽ là hai thẻ tốt nhất mà chúng tôi đã đặt vào năm 2016 và đó là một điều gì đó để mong đợi trong năm 2017.

Vào cuối ngày đối với Jesse Finney, anh ấy sẽ theo dõi các lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ trận đánh với cùng mức độ nhiệt tình như một người nghiện chiến đấu thường xuyên. Là một chiến binh MMA đã nghỉ hưu, tình yêu của môn thể thao mà cuối cùng anh ta giữ được niềm đam mê của mình. Những lợi ích của thành công chuyên nghiệp trong chương trình khuyến mãi là gần như thêm.

Lắng nghe tôi có thể xem 30 trận đánh trong khoảng thời gian hai mươi bốn giờ, đó là lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ một giấc mơ trở thành sự thật. Nếu tôi có cơ hội có một ngày cuối tuần để làm điều gì đó, tôi sẽ đến với tất cả những người bạn tốt của tôi. Chúng tôi có một đội bóng tốt nhất xung quanh và chúng tôi có thể xem một loạt các trận đánh và có một Budweiser lạnh lùng ở cuối, đó là cách để kết thúc một năm.

Sau khi những sự kiện này kết thúc, sẽ có khoảng một tháng nghỉ cho Finney và nhóm của anh ấy, sau đó ngày 14 tháng 1, nó đã trở lại làm việc khi họ xây dựng vào cuối tuần này và khởi động năm 2017.