piafa UFC: Super Fight để thực hiện gì trong năm 2017?

keo bong da hom nay va ngay mai
Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Conor McGregor

Adam Hunger-USA hôm nay thể thao

Trong những gì được định hình là một năm thú vị khác trong MMA trong một hàng dài trong số họ, siêu chiến đấu để tạo ra UFC năm 2017 là gì?

Quý đầu tiên của năm 2017 đã hoàn tất.  Trong khi mọi thứ đang tìm kiếm, một trong những điều đáng chú ý nhất là không có siêu chiến đấu hữu hình nào keo bong da hom nay va ngay mai trên đường chân trời. Trong lịch sử, gần như luôn luôn có một bóng của các trận đấu bom tấn nếu một số máy bay chiến đấu nhất định tiếp tục chạy các hoạt động đặc biệt chiếm ưu thế. Anderson Silva và Georges St. Pierre là ví dụ điển hình nhất. Silva vs Jon Jones là một người khác.

Một siêu chiến đấu năm nay có thể được đặt cùng nhau theo các tiêu chí khác nhau: tính cách và phong cách. Sự thống trị là không thể thiếu, nhưng nó vẫn sẽ keo bong da hom nay va ngay mai đóng một phần.

Trong khi một số chiến binh nhất định đã kêu gọi các siêu chiến đấu là một phần của, bên cạnh Conor McGregor vs Eddie Alvarez/Nate Diaz và Michael Bisping so với Georges St. Pierre, UFC đã không cấp nhiều máy bay chiến đấu mà họ tìm kiếm.

Nếu triết lý của họ thay đổi, đây là những siêu chiến đấu để thực hiện trong năm 2017.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn keo bong da hom nay va ngay mai để duyệt