phantom assassin dota 2 UFC: 3 câu chuyện hàng đầu đến từ cuộc rút lui vận động viên

Sử dụng ??(mũi tên) của bạn để duyệt

Cuối tuần này, UFC đã tổ chức một cuộc rút lui vận động viên của người Viking cho tất cả các máy bay chiến đấu hiện đang trong danh sách.

Trong khi một số UFC Các máy bay chiến đấu trong trại được bầu để ở nhà, nhiều người đã chọn tận dụng cuối tuần ở Vegas để nạp tiền và tập hợp lại từ việc đào tạo.

Các báo cáo ban đầu trên phương tiện truyền thông xã hội dường như có các máy bay chiến đấu thưởng thức một quy ước thu nhỏ của các loại. Các máy bay chiến đấu dường như rất thích công ty của các đồng nghiệp mà họ không có khả năng phải cạnh tranh và chỉ đơn giản là tận hưởng những thứ xa xỉ đang được cung cấp trong suốt thời gian lưu trú.

Các máy bay chiến đấu dường như rất thích công ty của các đồng nghiệp mà họ không có khả năng phải cạnh tranh và chỉ đơn giản là tận hưởng những thứ xa xỉ đang được cung cấp trong suốt thời gian lưu trú.

UFC dường như rút ra tất cả các điểm dừng, với một số tiện nghi và một quy ước của các diễn giả có tên từ khắp các quang phổ. Máy bay chiến đấu đã có thể lắng nghe các chuyên gia về các chiến lược xây dựng thương hiệu và sự nghiệp của họ khi những ngày cạnh tranh của họ kết thúc.

Tuy nhiên, khi kết hợp hàng chục vận động viên thường xuyên gọi nhau cho một cuộc chiến lồng, những điều thú vị chắc chắn sẽ xảy ra. Trong suốt cuối tuần, phương tiện truyền thông xã hội đã ghi lại một số khoảnh khắc căng thẳng để ra khỏi chuyến tham quan cho một số người giỏi nhất trong MMA.

Dưới đây là ba trong số những câu chuyện hàng đầu ra khỏi cuộc rút lui vận động viên UFC: