o qua ma thuat fo4 Tiền thưởng UFC Stockholm: Gustaffson trong số những người chiến thắng $ 50K thời gian lớn

Có rất nhiều tiềm năng thưởng 50.000 đô la tại sự kiện UFC cuối tuần này ở Stockholm, Thụy Điển. Tìm hiểu ai đã được khen thưởng cho màn trình diễn của họ trên thẻ châu Âu nặng này.

Hiệu suất của đêm được đóng gói bởi Damir HadzovicBojan dota 2 mmr ranking Velickovic. Hadzovic đang phải đối mặt với một cuộc chiến thua trên các lá bài-anh ấy đã đưa ra sáng tạo, đa năng nổi bật vào đầu vòng đầu tiên với Marcin Held .

Sau khi dành một nửa số lần đầu tiên, và toàn bộ vòng thứ hai trên lưng, Hadzovic đã phải rút ra một cái gì đó ngoạn mục để giành chiến thắng. Và vì vậy, anh ta đã làm, trừng phạt Marcin giữ một đầu gối nghiền nát để ngăn chặn nỗ lực cuộn Imanari - và cuộc chiến - trong các bài hát của nó.

Bojan Velickovic đã đến sau với cuộc chiến chống lại Nico Musoke, và anh ta đã theo dõi một kết thúc vòng thứ ba hiếm hoi khác đi kèm với chưa đầy 30 giây để đi trên đồng hồ.

Sau khi musoke tuyệt đẹp với một cái móc phải (chao đảo anh ta trong Thời trang khá thú vị,) Anh ta đã đưa ra đối thủ cuối cùng của mình cho chiến thắng TKO, sau một cuộc thi chiến đấu tốt.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Cuộc chiến của đêm đã đi đến trận đấu sự kiện chính giữa Alex GustafssonGlover Teixeira. Gustafsson đã dẫn đầu trong việc trở thành một sự mổ xẻ một chiều của Teixeira, xuyên qua người bảo vệ Brazil, với những người đi trên cao và tiêu anh ta bằng những phát súng quá nhanh để đối thủ của anh ta thấy sắp tới.

Trong khi Teixeira phần lớn quá hài lòng khi để đối thủ anh hùng quê hương của mình chiến đấu theo các điều khoản của riêng mình, nhưng không có nghi ngờ gì về sự tôn trọng mà anh ta kiếm được đêm đó vì ý chí không ngừng của mình. Teixeira đã nhận được một vài phát súng có thể dễ dàng là những người đàn ông chiến đấu, nhưng tinh thần chiến binh và quyết tâm của anh ta đã đưa anh ta qua nghịch cảnh sẽ áp đảo những người đàn ông ít hơn sớm hơn.