TUF

noone dota 2 TUF 25 Tập phim Tóm tắt: Lima Advances, Smith nghỉ hưu

Trong một tập của The Ultimate Fighter có một huấn luyện viên chơi khăm, vòng thứ ba, một chiến thắng ấn tượng và nghỉ hưu, tập phim này đã có tất cả.

Dhiego Lima đã đánh bại Gilbert Smith bằng quyết định nhất trí để tiến vào bán kết TUF 25. Đó là một cuộc chiến ba vòng giữa Lima và Smith, một mùa đầu tiên. Nhưng trước khi trận đấu bắt đầu, Cody Garbrandt tiếp tục cuộc chiến với TJ Dillashaw.

Khi bắt đầu tập phim, Garbrandt và nhóm của anh ấy đã sẵn sàng rời khỏi phòng tập thể dục TUF. Trước khi làm như vậy, Garbrandt và các huấn luyện viên của anh ấy đã kéo một trò chơi khăm trên Dillashaw bằng cách đặt băng đỏ lên mặt và các bộ phận khác trên cơ thể anh ấy trên các áp phích bên trong phòng tập thể dục, bao gồm cả poster kích thước khổng lồ ở trung tâm của phòng tập thể dục. Họ thậm chí đã sử dụng băng để thay đổi họ của mình thành Hồi Dillasnake, anh ấy đề cập đến tuyên bố của họ về cách anh ấy rời Team Alpha Male.

Khi Dillashaw nhìn thấy trò chơi khăm, anh ta cười nó. Trong lời thú tội của mình, Dillashaw nói rằng anh ta sẽ phải đưa ra một trò chơi khăm sáng tạo.

Chúng tôi đã đề cập trước đó do cuộc chiến tại UFC 213 bị kéo ra do chấn thương của Garbrandt, nó có thể dẫn đến việc các nhà sản xuất chỉnh sửa lại các tập phim. Chúng tôi đã sai, và có vẻ như chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn hai người này trong mối thù của họ khi mùa giải tiếp tục.

Ngoài ra, đó là một tập khá cơ bản của TUF.

Ngoài việc nhìn thấy vòng thứ ba lần đầu tiên trong mùa giải này, tập phim này còn là lần đầu tiên có hai máy bay chiến đấu từ cùng một đội đi lên với nhau.

Dillashaw đã nói chuyện với Smith và Lima, cho họ biết rằng trong tất cả sự công bằng, anh ta sẽ đào tạo cả hai và thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ đối với cả hai máy bay chiến đấu. Smith đề xuất ý tưởng rằng Dillashaw có thể loại trừ chính mình hoàn toàn, nhưng Dillashaw không đồng ý.

Trong trận đấu, Dillashaw ngồi trên băng ghế với phần còn lại của đội trong khi các huấn luyện viên của Dillashaw, cộng với một vài chiến binh từ đội Dillashaw, mùa này, từng là huấn luyện viên cho Smith và Lima trong trận đấu này.

Sau một cuộc chiến chia tay sau hai vòng, Lima đã mở vòng thứ ba với một cuộc triệt phá nhanh chóng và bị khóa trong một cuộc nghẹt thở tam giác. Cuối cuộc chiến, cả hai máy bay chiến đấu đã đi loại trực tiếp, vung vẩy và kết nối với những cú đánh. Đối với Chủ tịch UFC Dana White, anh ấy thích cuộc chiến, gọi đó là một cuộc chiến ấn tượng của người Hồi giáo.

Smith đã tình cảm sau cuộc chiến. Trong tập đầu tiên trước khi các huấn luyện viên phác thảo các cầu thủ của họ, Smith đã thừa nhận với Garbrandt rằng nếu anh ấy không giành chiến thắng trong mùa giải, đây sẽ là điều đó cho sự nghiệp của anh ấy.

Smith yêu cầu tất cả các máy bay chiến đấu và huấn luyện viên cho Octagon. Anh ấy đã ca ngợi Dillashaw và Garbrandt, cảm ơn họ và nói với họ rằng đó là một vinh dự khi được tham gia TUF với họ trong mùa giải này cùng với phần còn lại của các máy bay chiến đấu. Anh chúc mừng Lima trước khi tuyên bố nghỉ hưu từ MMA.