no copyright esports logo Anderson Silva sườn năm khoảnh khắc hàng đầu: Bị bắt trong web

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Middle Weight Anderson Silva

Huyền thoại UFC Anderson Silva: Joshua Dahl-USA Today Sports

Trước Anderson Silva chiến đấu với Derek Brunson tại UFC 208, chúng tôi phá vỡ năm khoảnh khắc mang tính biểu tượng hàng đầu trong sự nghiệp của The The Spider.

Nó gần như không thể thu hẹp những khoảnh khắc hàng đầu trong sự nghiệp của Anderson Silva. Đối với một võ sĩ có thể trở thành người giỏi nhất từ ??trước đến nay, anh ấy đã tích lũy được một số kết thúc tại chỗ trong một sự nghiệp đáng kinh ngạc.

Anh ấy có lẽ được nhớ đến nhiều nhất vì cách anh ấy có thể phá vỡ một cách tâm lý một đối thủ một cách có hệ thống bên trong lồng. Anh ta đã tạo ra một số chiến binh ưu tú của thời đại trông bình thường, đồng thời trông gần như bất khả chiến bại trong quá trình này.

Trận đấu với Derek Brunson tại UFC 208 diễn ra vào thời điểm thú vị trong sự nghiệp của Silva. Ở tuổi 42, anh ấy gần gũi hơn với sự kết thúc của sự nghiệp danh tiếng của mình hơn là sự khởi đầu. Mặc dù có một trận đấu cạnh tranh với nhà vô địch hạng trung hiện tại Michael Bisping năm ngoái, anh vẫn không có chiến thắng chính thức kể từ năm 2012.

Sự hiện diện của Silva, thêm sức mạnh ngôi sao vào một lá bài cần thiết để được củng cố. Nhưng vẫn chưa được nhìn thấy nếu anh ta vẫn sở hữu khả năng giữ một người đánh thuê nặng nề trẻ tuổi ở Brunson. Bất kể, người hâm mộ sẽ được điều chỉnh với hy vọng rằng họ thấy một trong những khoảnh khắc khác khiến cho The The Spider Spider trở thành một huyền thoại.

Dưới đây là năm khoảnh khắc hàng đầu của Anderson Silva:

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt