nha cai uy tin viet nam Bellator 179: Rory MacDonald đánh bại Paul Daley khi ra mắt

Rory MacDonald đã ghi dấu ấn trong chương trình khuyến mãi mới vào tối thứ Sáu, đánh bại Paul Daley thông qua việc nộp trong vòng thứ hai tại Bellator 179.

Sự thống trị tuyệt đối tại Bellator 179. 

Rory MacDonald (19-4) đã đi trên mặt đất. Sau khi chuyển từ UFC sang Bellator, anh ấy đã kết hợp với cựu người bán UFC Paul Daley (39-15), người đã ra khỏi một trong những loại trực tiếp tốt nhất cho đến nay vào năm 2017. Gõ Brennan Ward tại Bellator 170 với một đầu gối bay tàn khốc .

Tuy nhiên, tối nay, không có may mắn như vậy đối với Daley tay nặng, khi MacDonald đưa anh ta xuống và có con đường của anh ta trên mặt đất. Daley không có cơ hội chống lại vành đai đen Macdonald, vì anh ta bị chi phối trên mặt đất bởi anh ta trong vòng một.

Vòng hai đã không bắt đầu tốt hơn nhiều cho nhóm Sem Semex, khi MacDonald ra ngoài và đưa anh ta xuống một lần nữa.

MacDonald sau đó nhanh chóng đưa Daley trở lại và gửi anh ta với một chiếc sặc khỏa thân phía sau lúc 3:15 của vòng hai. Mọi thứ trở nên tốt hơn cho MacDonald khi được thông báo rằng anh sẽ tham gia vào người chiến thắng trong cuộc chiến vô địch Douglas Lima-Lorenz Larkin tại Bellator 180 vào tháng tới. MacDonald đã gây ấn tượng lớn trong lần ra mắt của anh ấy cho Bellator và có cơ hội làm cho một người thậm chí còn lớn hơn trước người chiến thắng trong cuộc chiến vô địch.

Một trong những yếu tố lớn hơn trong cuộc chiến này sẽ là cách mà MacDonald đối phó với Rust Rust, chỉ sau khi chiến đấu hai lần trong hai năm qua. Lý do chính là vấn đề với mũi của anh ta, anh ta đã phá vỡ trong cuộc chiến chống lại Robbie Lawler tại UFC 189, và phá vỡ lại chống lại Stephen Thompson vào tháng 6 năm ngoái.

Tuy nhiên, dường như không có rỉ sét cho cựu người thách thức UFC, vì anh ta thống trị và có vẻ tốt khi làm điều đó. Không nhận được thiệt hại thực sự trong cuộc chiến sau khi nghỉ một năm để chữa lành mũi, có vẻ như MacDonald sẽ sống để ngửi một ngày khác.

MacDonald luôn có vẻ như là một anh chàng có thể là một ngôi sao lớn với phong cách chiến đấu của anh ta, cùng với anh ta nuôi dưỡng một người hâm mộ lớn của Canada, và nếu anh ta khỏe mạnh trong Bellator và tiếp tục chiến thắng. Anh ta hoàn toàn có thể là một ngôi sao lớn với tư cách là bộ mặt của bộ phận hạng nặng Bellator.