nhập code fifa online 4 Làm lớp: UFC Stockholm

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC-

Ngày 28 tháng 5 năm 2017; Stockholm, Stockholms LAN, Thụy Điển; Alexander Gustafsson (Găng tay đỏ) chiến đấu với Glover Teixeira (găng tay màu xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Ericsson Globe. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

Bây giờ, tất cả đều nói và thực hiện, UFC Stockholm sẽ nhận được điểm tổng thể nào?

Bất cứ khi nào a UFC Fight Card được công bố, nó gần như được đánh giá ngay lập tức bởi cả người hâm mộ và phương tiện truyền thông. Các cụm từ như trên giấy trên tờ Thẻ này trông rất tuyệt/khủng khiếp và thẻ chính có vẻ tốt nhưng các màn dạo đầu là iffy, bị ném xung quanh khá nhiều trong một sự kiện. Nhưng những gì về sau khi sự kiện kết thúc

Nhưng những gì về sau khi sự kiện kết thúc? Tùy thuộc vào sự kiện chính, cuộc chiến duy nhất đôi khi có thể làm lu mờ phần còn lại của thẻ, dù tốt hơn hay xấu hơn.

Thỉnh thoảng, một cuộc chiến sơ bộ sẽ đánh cắp chương trình và mọi người, sẽ nói rằng nó nên có trên thẻ chính mặc dù không ai thấy mức độ cạnh tranh sắp tới.

Có nhiều yếu tố phát huy tác dụng khi phân tích một sự kiện. Một số yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn trong chất lượng của thẻ so với những yếu tố khác nhưng tất cả chúng vẫn đóng một phần.

Hãy cùng xem những thứ đóng vai trò lớn nhất trong việc tạo ra hoặc phá vỡ một thẻ.

Địa điểm: Khía cạnh này đóng vai trò nhỏ nhất trong việc một thẻ làm tốt như thế nào và thực sự chỉ quan trọng đối với những người tham dự sự kiện hơn là người hâm mộ ở nhà. Tuy nhiên, một địa điểm khủng khiếp có thể phá hỏng trải nghiệm của người hâm mộ và hạ thấp mức độ thích thú mà mọi người đã có cho sự kiện này.

Đám đông: Mặc dù điều này, một lần nữa, có lẽ quan trọng hơn đối với những người tham dự, nó vẫn có thể đóng một vai trò trong những người hâm mộ đang xem ở nhà. Những tiếng hô, tiếng la ó, phản ứng và những thứ tương tự đều được chọn trên máy ảnh và micrô.

Lá bài: Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ sự kiện nào là chính Thẻ chiến đấu. Rõ ràng, người hâm mộ sẽ phấn khích hơn cho một thẻ xếp chồng hơn một thẻ có phần lớn các máy bay chiến đấu được coi là cấp thấp hơn.

Hành động: Đây là phần quan trọng nhất của thẻ chiến đấu khi tất cả đi vào nó. Ngay cả trên các thẻ nơi nhận dạng tên và ngôi sao sức mạnh của người Hồi giáo ở đó, nếu hành động trong chuồng rất thú vị thì hầu hết người hâm mộ đã giành được sự chăm sóc. Tương tự như vậy, nếu thẻ được xếp chồng lên nhau nhưng mọi cuộc chiến đều được đưa ra quyết định và các máy bay chiến đấu dành phần lớn thời gian của họ để cảm nhận nhau thì nó có thể chìm một thẻ.

Bây giờ một số tham số được đặt ra, làm thế nào mà UFC đã đi chơi gần đây nhất? UFC Fight Night 109 đã diễn ra ở Stockholm, Thụy Điển và ở đây, cách thức của nó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt