nhà cái khuyến mãi tiền cược miễn phí UFC Vancouver: Sam Alvey dừng Kevin Casey ở Vòng 2

UFC Thẻ sơ bộ Fight Night Vancouver đã kết thúc với một màn trình diễn giữa Sam Alvey và Kevin Casey.

Alvey, người đã giành chiến thắng đệ trình vòng một trước Eric Spicily tại UFC Fight Night Sioux Falls, đã theo dõi nó với một điểm dừng chân thứ hai trước Casey, người đã không giành được trận đấu UFC kể từ năm 2015.

Vòng đầu tiên chủ yếu bao gồm Casey hạ cánh một số cú sút và Alvey cố gắng tìm phần mở đầu cho cú đánh lớn đó. Casey đã cố gắng để có được cuộc triệt phá nhưng Alvey, người đã lưng trên hàng rào, đã cố gắng bảo vệ nó.

Alvey có rất ít hành vi phạm tội để kết thúc vòng đầu tiên và Casey đẩy anh ta lên hàng rào. Hành vi phạm tội lớn mà anh ta có là một đầu gối đến cuối cùng.

Những gì mà Alvey đã có trong vòng một, anh đã bù đắp ở vòng hai. Người Smilin, hãy để tay anh ta đi và thả Casey nhưng hãy để anh ta trở lại trên đôi chân của mình. Anh ta cũng giữ mình khỏi bị đẩy lên chống lại hàng rào.

Trong những giây kết thúc của vòng đấu, Alvey lại rơi Casey - chỉ lần này anh ta ở lại với anh ta và không chì một số mặt đất và pound.

Nhưng phần hay nhất của cuộc chiến này là cuộc phỏng vấn sau trận chiến của Alvey, đặc biệt là khi anh cảm ơn vợ mình. Bản thân tôi không có con, nhưng tôi biết những người bạn làm và nó không dễ dàng đưa ba đứa trẻ đến một thứ gì đó như Tuần lễ chiến đấu UFC.

Tôi không bao giờ thực sự nhìn thấy Alvey chiến đấu trước và sau trận đấu này, tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Smilin. OK, có lẽ nó cũng là vì anh ấy chơi Pokemon Go.

Alvey hiện cải thiện kỷ lục UFC 2016 của anh ấy thành 2-1. Anh ta hy vọng sẽ ở trên thẻ Manchester và tiếp nhận-như anh ta đặt nó-một đối thủ 205 pound. Về phần Casey, anh ta mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên bốn trận đánh.