ngay da bong viet nam UFC: Năm máy bay chiến đấu toàn người Mỹ nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Patriotism

Timothy A. Clary/AFP/Getty Images

UFC tự hào về lòng yêu nước và kết nối với quân đội Mỹ, tổ chức một số sự kiện trên các căn cứ quân sự. Vào ngày quốc khánh, chúng tôi đã xem xét các máy bay chiến đấu yêu nước nhất từng có tiếng vang.

Đây là thời điểm của năm tiệc nướng, ngày đi biển và các buổi hòa nhạc khi tất cả chúng ta đều ăn mừng sự khởi đầu của đất nước chúng ta vào khoảng ngày thứ tư của tháng này. Các ngôi sao và sọc xuất hiện và lòng yêu nước chạy tràn lan, điều này khiến nó trở thành thời điểm hoàn hảo để xem xét một số vận động viên yêu nước nhất để cạnh tranh bên trong Octagon.

Không thiếu các lựa chọn ở đây. Không có nhiều thứ phổ biến hơn một chiến binh mang cờ Mỹ trên lưng khi họ vào lối vào, và thỉnh thoảng có các cựu quân nhân, cả vẫn còn hoạt động và nghỉ hưu, để cạnh tranh dưới biểu ngữ UFC.

Có rất nhiều máy bay chiến đấu là người yêu nước đã giành chiến thắng. Đối với một môn thể thao thường thu hút chủ nghĩa dân tộc như vậy bất kể vận động viên quốc gia, hoàn toàn không thiếu tất cả các vận động viên cực kỳ yêu nước mặc đất của họ trên tay áo mỗi khi họ thi đấu.

Hãy nhìn vào các chàng trai để bình minh màu đỏ, trắng và xanh là tự hào nhất trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt