UFC

ng fo4 UFC: Khi nào chúng ta có thể mong đợi Conor McGregor so với Nate Diaz 3?

Bây giờ cuộc chiến tiền ở trong túi, câu hỏi trong tâm trí của mọi người là ai sẽ là Conor McGregor chiến đấu tiếp theo? Nó thời gian cho McGregor v. Diaz 3.

Sau khi có thể ngân hàng hơn 100 triệu đô la cho trận đấu quyền anh của anh ấy với Floyd Mayweather, nhiều người dễ suy đoán rằng Conor McGregor có thể dự tính cưỡi vào hoàng hôn với túi tiền của mình và theo đuổi các cơ hội khác, nhưng cả ông và chủ tịch UFC Dana White, đã kiên quyết rằng McGregor sẽ trở lại Octagon sau cuộc đụng độ với Mayweather.

Không thiếu đối thủ cho McGregor và cuộc chiến tiếp theo của anh ta diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với UFC, người vẫn đang quay cuồng với tin tức tuần trước về tin tức về vụ thử ma túy của Jon Jones. Jones có thể phải đối mặt với một hệ thống treo dài, khiến UFC tranh giành để tìm một ngôi sao khác, bên cạnh McGregor.

Chế độ UFC mới rõ ràng dường như đang ủng hộ việc dàn dựng các cuộc chiến tiền điện tử hướng đến những người hâm mộ bình thường hơn, thay vì khán giả khó tính, vì vậy họ sẽ cần McGregor hơn bao giờ hết và những con số đó là đòn bẩy hữu ích cho McGregor, những người có thể Cảm thấy khó khăn khi trở lại cuộc thi UFC cho những ngày trả lương tương tự mà anh ấy đã nhận được trong quá khứ.

UFC phải nhận thức được điều này và thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Có vẻ như sự nghiệp của Jones, đang gặp nguy hiểm, do đó, thực sự chỉ khiến McGregor trở thành chiến binh duy nhất trong danh sách thậm chí có thể đến gần để mang lại các số thanh toán vượt trội.

McGregor đang ở thời điểm trong sự nghiệp của mình rằng bất kỳ cuộc chiến nào mà anh ấy tham gia sẽ được xem xét phải xem TV, và sau cuộc chiến với Mayweather, người ta chỉ có thể cho rằng sự nổi tiếng của anh ấy ở mức độ cao hơn.

Điều này đưa chúng ta trở lại với cùng một câu hỏi? Anh ta nên chiến đấu tiếp theo? UFC 214 được coi là một thành công trước khi tin tức liên quan đến ánh sáng và UFC 217 có sự trở lại của Georges St-Pierre và đó dường như là một khóa để trở thành một thẻ thành công khác, nhưng sau đó, dường như có một khoảng trống cho phần còn lại của năm dương lịch.

Trong khi White đã lặp đi lặp lại nhiều lần rằng anh ấy không thấy sự cần thiết của một cuộc chiến bộ ba với Nate Diaz, thì đó là một tình cảm mà công chúng không chia sẻ với White. Người hâm mộ, đặc biệt là những người bình thường của người Viking, đã được kêu gọi cho cuộc chiến này kể từ khi McGregor ghi được một chiến thắng quyết định cho cả loạt phim giữa hai siêu sao tại UFC 202. Trong khi Diaz không hoạt động kể từ cuộc chiến đó, anh ta đã có thể giữ mình trong cuộc chiến trong The The Limelight, ngồi bên cạnh cuộc chiến với Mayweather và thậm chí đăng hình ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội với Mayweather Backstage sau chiến thắng của anh trước McGregor, rõ ràng là một cuộc tấn công chống lại McGregor. Diaz cũng đã rất lên tiếng về việc chỉ xem xét sự trở lại với Octagon cho cuộc chiến thứ ba với McGregor, điều này sẽ dễ dàng mang lại cho anh ta ngày trả lương lớn nhất ngoài kia.

https://www.instagram.com/p/byuvjj8nhtd/?hl=en&taken-by=natediaz209

UFC không thể giải thích được một cuộc chiến danh hiệu hạng nhẹ tạm thời giữa ứng cử viên đồng thuận số 1 Tony Ferguson và Kevin Lee. Một cuộc chiến cuối cùng có thể sotay fo4 garena vn trở nên thú vị, nhưng có thể có thể tạo ra dự đoán rằng một cuộc chiến giữa Ferguson và McGregor có thể. Khabib Nurmagomedov cũng đã kêu gọi một cú bắn tiêu đề, nhưng con số không hoạt động và chấn thương liên tục của anh ta để cung cấp cho UFC một số sự miễn cưỡng thậm chí xem xét anh ta.

Thật khó để thấy Lee nhận được một danh hiệu, ngay cả khi anh ta tiếp tục đánh bại Ferguson, vì vậy sự lựa chọn rõ ràng phải là cuộc sotay fo4 garena vn chiến bộ ba với Diaz tại UFC 219 vào ngày 30 tháng 12. Điều này sẽ cho phép McGregor và Diaz có thời gian để thúc đẩy cuộc chiến Và cho cả hai chiến binh đủ thời gian để chuẩn bị cho những gì nhiều người sẽ phải xem xét cuộc chiến có thể trong năm. Nó có ý nghĩa nhất về mặt tài chính và có thể hạ thấp quan niệm rằng UFC có những gì nhiều người cho là một năm sau năm 2016.

Thời gian phù hợp với McGregor v. Diaz 3. Cả hai đều muốn nó. Những người hâm mộ muốn nó. Và với McGregor và thậm chí Diaz liên tục gợi ý về việc kết thúc sớm sự nghiệp chiến đấu của họ, đó là một cuộc chiến cần phải xảy ra ngay bây giờ.