ngày vn đá UFC Beast vs Predator: Trường hợp cho siêu sao hạng nặng tiếp theo

Bộ phận hạng nặng của UFC, cũng rất thú vị như trong những năm gần đây, đặc biệt nhờ hai người đàn ông, Derrick Lewis và Francis Ngannou.

Đã có một thời gian tạm lắng trong UFC Bộ phận hạng nặng có từ khoảng năm 2013. Sau đó, nhà vô địch Cain Velasquez đã liên tục chiến đấu với chấn thương, cựu vô địch Junior Dos Santos có vẻ giống như một cái bóng của bản thân trước đây của mình, Brock Lesnar đã nghỉ hưu và quay trở lại WWE. Fabricio Werdum là một nhà vô địch đáng ngưỡng mộ nhưng dường như thiếu hiệu ứng siêu sao của người Hồi giáo mà các cựu vô địch trong sư đoàn sở hữu.

Chuyển nhanh đến năm nay (và có từ năm ngoái cũng như năm ngoái) và bộ phận dường như đang tăng trở lại.

Nhà vô địch, Stipe Miocic, là một nghệ sĩ loại trực tiếp lừa đảo với tính cách mạnh mẽ (chỉ cần kiểm tra Twitter của mình), Dos Santos dường như đã trở lại với hình thức tàn phá, và Alistair Overeem cuối cùng cũng cho thấy lý do tại sao mọi người rất phấn khích khi anh ta mới đến UFC.

Vậy ai có khả năng trở thành người đàn ông trong bộ phận hạng nặng? Có phải là con thú màu đen hay là người săn mồi không?

Bây giờ, bạn có thể nhận thấy rằng có một số tên đáng chú ý bị thiếu trong danh sách đó. Tôi không chắc liệu Velasquez có bao giờ là chiến binh mà anh ta từng là do tần suất anh ta bị thương không. Mark Hunt và UFC không hòa thuận, Andrei Arlovski đã kết thúc trong bốn trận chiến cuối cùng của mình, và Travis Browne đang ở trong chuỗi ba trận thua.

Tuy nhiên, có hai cái tên mà tôi đã liệt kê là một lý do chính cho sự hồi sinh nặng ký. Derrick Hồi The Black Beast, Lewis Lewis và Francis Hồi The Predator, Ngannou thiên đường vừa bước vào phòng để thảo luận về các chiến binh ưu tú trong sư đoàn, họ đã đá cánh cửa ra khỏi bản lề của nó.

Nhưng cái nào có nhiều khả năng vươn lên dẫn đầu và trở thành hạng nặng UFC mang tính biểu tượng tiếp theo? Những người đàn ông nào trong số hai người đàn ông đó sẽ trở thành đồng nghĩa với bộ phận theo cách mà các chiến binh như Mark Coleman, Randy Couture, Tim Sylvia, Andrei Arlovski, Frank Mir, Brock Lesnar, Cain Velasquez và những người khác trong quá khứ?

Con thú đen

Hãy bắt đầu với Derrick Lewis.

Ngày 19 tháng 2 năm 2017; Halifax, NS, Canada; Derrick Lewis (găng tay đỏ) phản ứng sau khi đánh bại Travis Browne (không có hình) trong đêm chiến đấu UFC tại Trung tâm vn bao giờ đá Scotiabank. Tín dụng bắt buộc: Tom Szczerbowski-USA Today Sports

Kỹ năng

Derrick Hồi The Black Beast, Lewis, khá thẳng thắn, là một cá nhân cực kỳ đáng sợ ở 6 trận3 và 264 lbs. Kể từ khi UFC ra mắt vào năm 2014 trước Jack May, Lewis đã tích lũy được kỷ lục 9-2 với kết thúc 8 KO/TKO.

Trong số những kết thúc, hai, đặc biệt, nổi bật trong tâm trí tôi.

Đầu tiên là loại trực tiếp tàn bạo của Gabriel Gonzaga, một người đàn ông mà nhiều người nghĩ sẽ là vn bao giờ đá một vấn đề lớn đối với Lewis. Lewis đặt những suy nghĩ đó, và Gonzaga, ngủ với một cú đánh gõ cửa đã mang lại cho anh màn trình diễn đầu tiên trong phần thưởng đêm.

Ngày 10 tháng 4 năm 2016; Zagreb, Croatia; Derrick Lewis hạ cánh vào các cú đấm vào Gabriel Gonzaga trong đêm chiến đấu UFC tại Zagreb Arena. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

Kết thúc thứ hai nổi bật là chiến thắng gần đây nhất của Lewis trước Travis Browne. Lewis đấu vn bao giờ đá tranh sớm và thậm chí dường như bị Browne bị tổn thương nặng nề vào những thời điểm ở vòng 1. Tuy nhiên, con thú màu đen đã tung ra địa ngục ở vòng 2, hạ gục Browne trước khi theo dõi với một số bức ảnh có nhiều câu hỏi liệu có phải là trọng tài của Browne Mario Yamasaki.

Tính cách

Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc khiến mọi người chú ý đêm đó. Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến với Brian Stann, Lewis để cho tính cách của anh ấy chiếm vị vn bao giờ đá trí trung tâm.

Mmafighting.com Các phần được phiên âm của cuộc phỏng vấn sau trận chiến, bao gồm cả khi Lewis được hỏi anh cảm thấy thế nào về chiến thắng.

Tôi chỉ biết rằng tôi có một trái tim lớn hơn anh ấy, Lewis nói. Anh ta tự gọi mình là một người đàn ông, nhưng anh ta thích đưa tay lên phụ nữ. Vì vậy, hãy quên anh chàng đó. Tôi có nhiều trái tim hơn anh ấy có. Nơi mà Ronda Rousey sườn ass tốt ở?

Tuyên bố từ Lewis đã tham khảo cả hai Những lời vn bao giờ đá buộc tội trong quá khứ về bạo lực gia đình bởi vợ cũ của Browne, cũng như bạn gái hiện tại Ronda Rousey.

Tuy nhiên, Lewis đã hoàn thành. Khi được hỏi anh ta bị tổn thương nặng nề như thế nào ở vòng 1, Lewis đã vẫy nó ra bằng cách nói, tôi chỉ cần làm số 2, đó là tất cả, nó không thực sự bị tổn thương từ cú đá. Tôi vừa có một boo boo.

Và nó không chỉ trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến mà Lewis không có bộ lọc. Anh ấy có lẽ là một trong những tài vn bao giờ đá khoản Twitter tốt nhất để theo dõi trong UFC.

Derrick Lewis rõ ràng có khả năng trong chuồng, cũng như lớn hơn tính cách sống, để trở thành một ngôi sao lớn trong bộ phận hạng nặng. Nhưng có một, khá lớn, trở ngại có khả năng cản đường anh ta.

Kẻ săn mồi

Francis Hồi The Predator, Ngannou là tên của trở ngại đó.

Ngày 28 tháng 1 năm 2017; Denver, CO, Hoa Kỳ; vn bao giờ đá Andrei Arlovski (găng tay đỏ) cạnh tranh với Francis Ngannou (găng tay xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Trung tâm Pepsi. Tín dụng bắt buộc: Ron Chenoy-USA Today Sports

Tôi đã nói rằng Lewis cực kỳ đáng sợ, Ngannou rất đáng sợ. Máy vn bao giờ đá bay chiến đấu 6 tuổi4 256 256LB chỉ mới được đào tạo về MMA kể từ năm 2013.

Kỹ năng

Hãy để điều đó chìm trong một giây, Ngannou đã được đào tạo trong chưa đầy bốn năm, nhưng anh ấy đã là hạng nặng thứ 6 được xếp hạng trong UFC.

Ngannou có trụ sở tại Paris đã ra mắt UFC vào năm 2015 với một trận đấu loại trực tiếp địa ngục trên Luis Henrique với một cú đánh từ trên xuống khiến Henrique bất động trong một thời gian rất dài. Cuộc phỏng vấn sau chiến đấu cho cuộc chiến đó cũng cho chúng ta một cái nhìn ngắn gọn về việc Ngannou có thể đáng sợ như thế nào.

Ngày 19 tháng 12 năm 2015; Orlando, FL, Hoa Kỳ; Luis Henrique được xem xét sau trận thua Knockout trước Francis Ngannou trong đêm chiến đấu của UFC tại Trung tâm Amway. Tín dụng bắt buộc: Reinhold Matay-USA Today Sports

Khi Joe Rogan bước lên nói chuyện với Ngannou, anh phải nắm lấy tay mình khi Ngannou đang trong quá trình đi qua để kiểm tra Henrique. Ngannou quay lại và chỉ đơn giản là nhìn Rogan trước khi ra hiệu rằng anh ta sẽ kiểm tra đối thủ của mình. Rogan ngay lập tức lùi lại một bước và cười khúc khích khi anh ta nói với đám đông những gì đang xảy ra.

Sau khi ra mắt, Ngannou sẽ tiếp tục hoàn thành bốn đối thủ UFC tiếp theo của mình, cho anh ta một kỷ lục 5-0 bất bại với công ty. Dựa theo MMA Junkie, 5 chiến thắng chiến thắng đó có liên quan đến Derrick Lewis cho những chiến thắng liên tiếp nhất trong bộ phận hạng nặng trong khi Ngannou cũng nắm giữ chuỗi hoàn thiện hoạt động dài nhất trong UFC.

Trong chuỗi đó, Ngannou đã chỉ ra rằng anh ấy đã chọn những kỹ năng cần thiết để trở thành một thế lực bên trong Octagon nhanh như thế nào. Anh ấy giữ kết thúc bởi TKO, KO, TKO (DOCTIFT STOPPAGE) và đệ trình chống lại các đối thủ của UFC.

Trong hai trận chiến cuối cùng của mình, Ngannou đã khóa trong một chiếc Kimura khó chịu trên vành đai Brown của BJJ Anthony Hamilton và hạ gục huyền thoại hạng nặng Andrei Arlovski.

Tính cách

Mặc dù Ngannou có thể không có cùng một loại tính cách mà Lewis có cho đến khi các cuộc phỏng vấn sau chiến đấu vượt trội hoặc sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội giải trí của bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai.

Mặc dù anh ấy vẫn còn những khoảnh khắc của mình trên Twitter

https://twitter.com/francis_ngannou/status/845372014105890817

Sau khi gọi Cain Velasquez trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của mình tại UFC trên FOX 23, Ngannou nói với MMA Junkie rằng anh ấy thực sự không kén chọn, nói, nói, “Tôi muốn ai đó chiến đấu có thể cho tôi quyền truy cập vào tiêu đề bắn”. Trong cuộc phỏng vấn cùng một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie, anh ta cũng đặt tên cho Alistair Overeem, Junior Dos Santos và Fabricio Werdum là chiến binh mà anh ta sẽ tận hưởng cơ hội bước vào bên trong Octagon.

Quyết định

Vậy ai có khả năng trở thành người đàn ông trong bộ phận hạng nặng? Có phải là con thú màu đen hay là người săn mồi không?

Tôi sẽ nói, tôi là một fan hâm mộ lớn của cả hai máy bay chiến đấu. Tôi thực sự cảm thấy rằng một trong hai người đàn ông có thể giữ chức vô địch hạng nặng UFC một ngày nào đó. Theo như sức mạnh ngôi sao, cả Lewis và Ngannou đều có tiềm năng nghiêm trọng theo những cách khác nhau.

Lewis có thể đạt được điều đó thông qua việc tham gia vào những cuộc cãi lộn, đánh gục những kẻ và sử dụng tính cách của anh ta.

Ngannou có thể đến đó bằng cách tiếp tục con đường tàn phá của mình và tâm lý nạn nhân tiếp theo.

Nếu tôi phải đưa ra lựa chọn, có lẽ tôi sẽ đi với Ngannou. Tôi nói điều đó bởi vì Ngannou đang thể hiện các kỹ năng và chiến đấu với IQ có thể khiến bạn nghĩ rằng anh ấy đã chiến đấu lâu hơn nhiều so với anh ấy. Nếu anh ấy ở cấp độ anh ấy bây giờ, sau chưa đầy 4 năm, ai biết trần của anh ấy là gì.

Lewis vẫn sẽ là một ứng cử viên nguy hiểm trong nhiều năm tới trong bộ phận. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện trong quá khứ rằng anh ấy có thể có được sự cẩu thả và phạm sai lầm, những sai lầm đã khiến anh ấy phải trả giá cho các máy bay chiến đấu mà aren trên tài năng cấp độ của anh ấy. Đó sẽ là những gì giữ anh ta trở lại từ sự tuyệt vời như anh ta có thể, theo ý kiến ??của tôi.