ngày mai việt nam mấy giờ đá bóng Kết quả của UFC 211: Enrike Barzola đứng đầu Gabriel Benitez trong một chuyện vui vẻ

Nếu người hâm mộ hạnh phúc với cuộc chiến đầu tiên trong đêm, họ chắc chắn sẽ yêu thích những người lông vũ sau cuộc chiến thứ hai này tại UFC 211.

Có một cái gì đó trong không khí ở Texas tối nay nhưng không một người nào phàn nàn.

Cậu bé đã làm những thứ lông vũ mang lại sức nóng trong cuộc chiến thứ hai của đêm tại UFC 211. Enrike Barzola và Gabriel ‘Moggly, Benitez đã đến chiến đấu.

Hai pháo 145 pound bắt đầu ném từ khởi phát. Giao dịch những bức ảnh lớn, những cú đấm tàn bạo và một số cú đá cơ thể độc ác nhất mà tôi nhớ đã thấy trong lịch sử UFC gần đây.

Thật không may, người ta phải chiến thắng và người ta phải thua và trong dịp này và trong đêm này, chính Enrique Barzola đã bỏ đi với chiến thắng thời gian lớn.

Hai người đàn ông giao dịch kỹ thuật cho kỹ thuật trong suốt ba vòng và đám đông tham dự được yêu thích mỗi phút của nó.

Barzola đang ở cuối nhận được những cú đá cơ thể đó nhưng phần lớn trong số đó đã được đưa lên cẳng tay.

Chỉ cần xem đau đớn đó.

Bất kể thiệt hại gây ra cho cánh tay đó, Barzola đã xoay sở để áp đặt ý chí của mình lên trên Moggly, và đã hoàn thành công việc đưa anh ta xuống những cú đánh hạ cánh và ghi được một số cuộc triệt phá tốt.

Barzola (13-3-1) hiện đã giành chiến thắng hai trong ba trận chiến cuối cùng của mình bằng cách quyết định. Đối với Benitez (19-6), anh đã bỏ hai trong số ba lần xuất hiện UFC cuối cùng của mình.

Hai máy bay chiến đấu trẻ và tài năng mà tôi hoàn toàn mong đợi sẽ thấy họ trở lại bên trong vòng tròn bình phương một lần nữa.

Với cả hai đều có một màn trình diễn ấn tượng như vậy, họ đã cho thấy bộ phận hạng lông UFC, ở một vị trí tốt để duy trì tính cạnh tranh trong nhiều năm tới. Thời gian thú vị cho các máy bay chiến đấu và người hâm mộ trên toàn cầu.