nexon fo4 UFC: Tony Ferguson đến Nate Diaz,

Tony Ferguson đã bị ngứa khi tham gia vào một cuộc chiến và giờ đây đã đặt mục tiêu vào một người đàn ông có thể cho anh ta những gì anh ta yêu cầu. Người đàn ông đó? Nate Diaz.

Số 2 hiện tại được xếp hạng nhẹ trên thế giới, Tony Ferguson, đã săn lùng một người sẵn sàng bước vào bên trong UFC vòng tròn bình phương với anh ta. Cuộc săn lùng đó đã không thành công.

Ferguson đã chuẩn bị gặp Khabib Nurmagomedov cho danh hiệu tạm thời 155 pound của UFC, nhưng một ngày trước khi cuộc chiến của họ được lên kế hoạch diễn ra Khabib đã rút ra sau khi các vấn đề cắt giảm cân buộc anh ta phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Nurmagomedov hiện không hoạt động cho đến khi Ramadan và nhà vô địch (Conor McGregor) ra ngoài cho đến khi có thông báo mới.

Ferguson hiện đã đặt mục tiêu của mình vào người đàn ông cuối cùng đã đánh bại McGregor, một và duy nhất Nate Diaz. Nate đã không chiến đấu kể từ khi mất trận tái đấu với McGregor tại UFC 196. Ferguson nghĩ rằng đó là khoảng thời gian anh ta bước vào chuồng.

Máy bay chiến đấu cuối cùng gần đây đã xuất hiện trên Vòng 5ive Podcast và bắn lửa về phía Diaz.

Anh ấy tất cả trên McGregor, [expletive]. Anh ấy giống như một người bạn gái cũ của King. Theo nghĩa đen, một hương vị tồi tệ trong miệng somebodys, nếu bạn thắng hoặc thua, bạn đã g phải đi, anh bạn. Nếu bạn thực sự wan, tiền đó có thể gây tổn thương cho tiền bạc. Theo nghĩa đen, nếu bạn có cuộc chiến tiền đó, bạn nên trả thuế và tiếp tục.

Đây là một môn thể thao chiến đấu.

Nếu Diaz giành được nghĩa vụ của Ferguson, anh ta rất hạnh phúc khi quay trở lại hạng cân, nơi tất cả bắt đầu cho anh ta. 170 pound. Nhà vua trong bộ phận đó là Tyron Woodley và Ferguson sẽ sẵn sàng bước lên và chiến đấu đó. Trong khi anh ấy rất vui khi bước lên, đôi mắt anh ấy đặt lên Diaz.

Nate, bạn không phải là lựa chọn cuối cùng. Nếu bạn không muốn chiến đấu, hãy trốn trong một cái hố. Nhưng bạn đã phải thừa nhận trên Twitter rằng bạn không muốn chiến đấu với tôi. Bạn là vua sợ homie. Tất cả những gì đó phải đi ra ngoài cửa sổ F ** King. ‘Don Tiết là người homie sợ hãi. Mọi người sẽ bắt đầu ném đi đó và nó sẽ bị điên.

Có thể đó là Nate Diaz cho dây đeo nhẹ tạm thời hoặc Tyron Woodley cho tiêu đề hạng nặng Ferguson không quan tâm. Anh ta chỉ muốn chiến đấu.