UFC

naga dota 2 UFC Pittsburgh: Kamaru Usman gửi tin nhắn cho bộ phận hạng nặng

Tiếp tục thẻ chính của UFC Pittsburgh, Kamaru Usman đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trước Moraes, đẩy chuỗi chiến thắng của mình lên mười liên tiếp.

Kamaru Usman đã tham gia, và tối nay là một cơ hội khác để thực hiện chuỗi chiến thắng của anh ấy liên tiếp và củng cố bản thân như một mối đe dọa trong UFC Phân khu hạng nặng.

Sau khi kết thúc mọi cuộc chiến trong sự nghiệp bên ngoài UFC, Usman đã kết thúc một cuộc chiến chỉ một lần trong cuộc thi UFC, một bản đệ trình về Hayder Hassan. Usman didn chỉ cần một chiến thắng tối nay, anh ấy cần một tuyên bố để đảm bảo một cuộc chiến cao cấp trong tương lai.

Sergio Moraes sở hữu một chuỗi có thể bất bại của riêng mình khi anh ta đi vào trận đấu thứ bảy. Moraes đã thua một trận đấu trong bảy trận chiến, một trận hòa chống lại Luan Chagas ở giữa nó, và tối nay anh ta thực sự có thể chứng minh với bộ phận hạng nặng mà anh ta là thật. Với hai quyết định khá đáng quên chiến thắng trước Zak Ottow và Davi Ramos, Moraes cần một chiến thắng ấn tượng trở nên tồi tệ để lẻn gần hơn với top 15.

Trong vòng đầu tiên, Usman đặt Moraes lên lồng và thả anh ta ngay lập tức. Cuộc hạ cánh đã gây ra rất ít thiệt hại cho Moraes, người mà một khi anh ta đứng dậy, chỉ cần điên cuồng vung lên hàng rào để cứu vãn một số động lực từ lần hạ gục sớm.

Usman, người cảm thấy rằng Moraes đang buông xuôi người bảo vệ của mình, đưa Moraes trở lại vào chuồng và tìm thấy cằm của mình với một cây thánh giá bên phải đã gửi Moraes đang úp mặt xuống đất và ngổn ngang vô thức, ra ngoài.

Với kết thúc loại trực tiếp, Usman đã ghi được chiến thắng T/KO đầu tiên của mình trong UFC và lần đầu tiên kể từ năm 2014. Usman cũng đã đẩy chuỗi chiến thắng của mình lên mười liên tiếp, cũng như tiếp tục chuỗi bất bại của anh ấy trong UFC ở mức 5-0.

Sau chiến đấu, Usman nói với mọi người trong bộ phận hạng nặng, bất cứ ai nói rằng họ muốn cuộc chiến này, họ không ủng hộ. Tôi là một vấn đề." Tuy nhiên, Usman đã có một cái tên trong tâm trí, gọi cựu vô địch hạng nhẹ Rafael Dos Anjos. Với thông điệp, bây giờ anh ấy đã gửi đến bộ phận hạng nặng, cả về thể chất và bằng lời nói, nó cực kỳ khó khăn để từ chối anh ấy ở mức tối thiểu mười một cuộc chiến hàng đầu.