sự kiện UFC 211: Ba takeaways từ Texas

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Dự đoán cho UFC 211 đã ra khỏi bảng xếp hạng vì thiếu thẻ chiến đấu chất lượng cho đến nay trong năm 2017.

Có một số sự kiện đáng ngạc nhiên, chẳng hạn như UFC-Nashville và UFC-Kansas City, vượt quá mong đợi, nhưng không có gì gần với các thẻ bom tấn mà chúng tôi đã may mắn có được trong năm 2016, và thẻ này có tất cả các thành phần cho một đêm chiến đấu xuất sắc.

Chúng tôi đã chứng kiến ??một cuộc chiến hạng nặng về việc ăn cắp giữa Chase Sherman và Rashad Coulter, đã ghi được cả phần thưởng chiến đấu từ UFC.

Chúng tôi đã thấy một trận đấu thú vị giữa cựu vô địch UFC và Bellator, Eddie Alvarez và Dustin Poirer đã cắt ngắn vì hai đầu gối bất hợp pháp do Alvarez thực hiện, trong khi Poirer được coi là một chiến binh bị hạ gục. Nói chuyện đã được tiến hành cho một trận tái đấu và sau khi trao đổi qua lại ở vòng thứ hai, sẽ không ai khóc khi thấy hai người này chạy lại trong Octagon một lần nữa.

Poirer đã thể hiện lớp học tuyệt vời sau khi cuộc chiến bị Herb Dean dừng lại và cai trị một cuộc thi. Poirer đã xác nhận rằng anh ta sẽ kháng cáo quyết định đó. Bởi vì cuộc chiến đã được cai trị là một cuộc thi, thay vì không đủ tiêu chuẩn, Poirer đã mất tiền của mình. Poirer đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ta chỉ kêu gọi quyết định vì lý do tài chính và không tin rằng đầu gối bất hợp pháp là cố ý.

Dưới đây là ba lần từ UFC 211:

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt