nạp fifa online 4m Làm lớp: UFC Stockholm

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 28 tháng 5 năm 2017; Stockholm, Stockholms LAN, Thụy Điển; Người hâm mộ của Nico Musoke (không hình dung) cổ vũ anh trước cuộc chiến chống lại Bojan Velickovic trong đêm chiến đấu UFC tại Ericsson Globe. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

Đám đông

Đám đông quốc tế gần như luôn luôn tuyệt vời và khán giả Stockholm đã làm thất vọng về vấn đề đó. Với sự tham dự được báo cáo của 12.668, địa điểm đã được lấp đầy vững chắc.

Những người hâm mộ dường như đã tham gia và hào hứng suốt đêm, cổ vũ cho các máy bay chiến đấu địa phương và la ó đối thủ của họ. Họ tôn trọng những người chiến thắng, ngay cả khi họ là người chiến đấu sinh ra ở Thụy Điển hoặc châu Âu. Hậu quả của sự kiện chính cũng khiến đám đông xôn xao.

Những tiếng la ó và các bài hát khác mà bạn có xu hướng nghe ít nhất một lần trong các thẻ ở Mỹ hoặc Brazil vắng mặt đáng chú ý, điều đó thật tuyệt vì những người có xu hướng khó chịu, ngay cả trên truyền hình.

Điểm A

Địa điểm

Sự kiện này đã đánh dấu lần đầu tiên trở lại UFC về Thụy Điển kể từ năm 2015. Tuy nhiên, đây là sự kiện UFC đầu tiên trong Ericsson Globe Kể từ năm 2012. Quả cầu Ericsson là tòa nhà hình cầu lớn nhất thế giới và có công suất khoảng 16.000.

Địa điểm có vẻ rất phù hợp cho đêm chiến đấu và rõ ràng, UFC không có vấn đề gì với nó vì nó đã được sử dụng cho ba trong số bốn sự kiện được tổ chức tại Thụy Điển. Không có khía cạnh tiêu cực nào đối với nó từ quan điểm truyền hình và quan điểm bên ngoài là trực quan tuyệt đẹp.

Điểm A

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt