UFC

nước nào đăng cai world cup 2022 UFC Sydney: Mark Hunt tiêu đề thẻ Úc chống lại Marcin Tybura

Truyền thuyết hạng nặng MMA Mark Hunt đang dẫn đầu một thẻ UFC khác, nhưng anh ấy sẽ có bàn tay của mình chống lại nghệ sĩ KO nóng bỏng Marcin Tybura ở Sydney, Australia.

Nếu UFC Sydney đang định hình là bất cứ thứ gì giống như sự kiện chính của nó, mong đợi pháo hoa.

Như báo cáo đầu tiên của trang web Ba Lan, Hạ thấp.pl, Huyền thoại MMA Mark Hunt chưa hoàn thành vì anh ta sẽ đối mặt với Marcin Tybura gần như bùng nổ không kém trong người đứng đầu của UFC Sydney. Thẻ sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 11 (18 tháng 11 tại Bắc Mỹ) tại Qudos Bank Arena. Sự kiện này sẽ là lần thứ 11 mà UFC sẽ tổ chức một sự kiện trong quận. Một thông báo chính thức từ công ty về sự kiện chính dự kiến ??sẽ có một thời gian trong những ngày tới.

Hunt ám chỉ sau khi nghỉ hưu sau trận đấu cuối cùng của anh ấy với Derrick Lewis, nhưng tất cả chúng tôi đều biết sâu sắc về điều đó đã xảy ra. Thay vào đó, sự nghiệp không bao giờ kết thúc tiếp tục cho cuộc săn lùng 43 tuổi. Hunt đã đánh bại Derrick Lewis trong chuyến đi chơi mới nhất của mình bằng quyết định nhất trí, chụp một chuỗi hai trận chiến.

Hunt nói trong cuộc phỏng vấn chiến đấu sau khi đánh bại Lewis rằng anh ta sẽ chấp nhận bất kỳ cuộc chiến nào chống lại bất kỳ ai được xếp hạng trên anh ta. Xem xét ý định rõ ràng của anh ấy và thực tế là sự nghiệp của anh ấy đang kết thúc, thật thú vị khi cuộc chiến sẽ được cung cấp cho anh ấy và thú vị hơn là Hunt sẽ chấp nhận cuộc chiến, đặc biệt là chống lại một đối thủ nguy hiểm như Tybura.

Tybura sẽ cưỡi một chuỗi ba chiến thắng trong trận chiến này với Hunt. Tybura đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trong trận UFC thứ hai của anh ấy, trong đó anh ấy đã ghi lại một cú đá đầu tuyệt đẹp KO qua Viktor Pesta. Tybura cưỡi động lực của KO đó cho một kết thúc khác so với Luis Henrique và một quyết định đối với Andrei Arlovski. Với sự phân chia hạng nặng thiếu chiều sâu, một chiến thắng có thể tìm thấy Tybura đột nhiên ở rìa của sự tranh chấp danh hiệu, và ai biết anh ta có thể đi từ đâu từ đó.

UFC Sydney sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 19 tháng 11 tại Úc, nhưng do sự khác biệt về thời gian, thẻ sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 18 tháng 11 tại Bắc Mỹ. Chỉ có một cuộc chiến nữa được xác nhận cho thẻ, trận đấu là một trận đấu nặng ký khác giữa Rashad Coulter và Tai Tuivasa.