năm nay có world cup không Mayweather vs McGregor: Cuộc họp báo trực tiếp ở London

Hôm nay là ngày cuối cùng của Floyd Mayweather và Conor McGregor (Maymacworldtour) và mọi thứ sẽ trở nên thú vị.

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy hai máy bay chiến đấu này kq truc tuyen họ ở New York và mọi thứ có một chút thể chất. Floyd Mayweather Phi hành đoàn bao quanh Conor McGregor trên sân khấu mà lần lượt là một lời mời mở cho phi hành đoàn Ailen đến UFC Champion viện trợ.

May mắn là không có gì ngoài những lời lăng mạ đã bị ném giữa cả hai bên. Điều đó và một chút đẩy và xô, không có gì quá nghiêm trọng. Câu hỏi là, điều này sẽ leo thang khi McGregor Cuối cùng cũng gần nhà và với toàn bộ SSE kq truc tuyen Arena ở London đằng sau anh ta?

Bây giờ chúng tôi còn hàng giờ nữa là nhận được câu trả lời. Thật không may, phần lớn các luồng không có sẵn ở Hoa Kỳ nhưng tôi có những người tin tốt. Sử dụng Hola sẽ giúp bạn nhảy những hàng rào mạng đó.

Xem hành động dưới đây.

Của nó Conor từ sinh nhật ngày hôm nay. Nó là điểm dừng chân cuối cùng của tour du lịch. Họ rất nhiều trong McGregor Sân sau. Bạn biết nó sẽ hỗn loạn kq truc tuyen ở đó tối nay. Đã có báo cáo rằng ít nhất 5.000 người ủng hộ Ailen đã đi từ Ireland đến đó tối nay.

Nói với một người bạn, lấy các loại bia và thức ăn vì chúng tôi là một điều trị.

 

Mayweather đã làm một công việc tốt nhưng nó khá nhiều về một người đàn ông. Và đó là kq truc tuyen một người khét tiếng. Floyd Cần có một chuyến đi chơi tốt tối nay và cho thấy anh ta vẫn có thể treo cổ khi nói đến các shenanigans trước chiến đấu.

Dana White Sẽ ở trên bờ vực khi biết rằng mọi thứ có thể bắt đầu giữa hai chiến binh đẳng cấp thế giới này nhờ một đám đông London khát máu háo hức. Một đám đông sau đó Floyd từ cái đầu.

Hãy nhớ sử dụng Hola để bạn không bỏ lỡ một kq truc tuyen khoảnh khắc nào của hành động.