mobile esports Trận đấu trong mơ của UFC: Jon Jones vs Chuck Liddell

Trong một trận đấu trong mơ của UFC, nếu Chuck LiddellJon Jones chiến đấu.

Trong một podcast gần đây, The Fighter and the Kid, Chuck Liddell cho biết anh ta sẽ có thể đánh bại Jon Jones nếu họ chiến đấu trong thời kỳ hoàng kim. Chỉ ra rằng Bon Bones, không có sức mạnh để làm tổn thương anh ta và sẽ có thể hạ gục anh ta. Bây giờ tôi là một fan hâm mộ lớn của nhóm The Iceman và anh ấy là một trong những lý do tôi bắt đầu xem MMA, nhưng nếu tôi phải thành thật với chính mình, anh ấy sẽ thua.

Đầu tiên, hãy để bối cảnh nói chuyện. Khi Chuck ở trong thời kỳ đỉnh cao, chắc chắn anh ta đã đánh gục mọi người dưới 6 feet nhưng mức độ cạnh tranh chỉ là phụ. Không lấy bất cứ thứ gì từ Chuck, nhưng tôi nghĩ Jon Jones đã phải đối mặt với các máy bay chiến đấu nguy hiểm hơn nhiều so với Chuck có. Jon Jones là một phần của thế hệ mới, nơi các máy bay chiến đấu không còn là một chuyên gia trong một lĩnh vực của võ thuật mà là một chuyên gia trong mọi khía cạnh. Là một sản phẩm phụ của sự tiến hóa MMA, trí thông minh của chiến đấu cũng tăng lên đáng kể, làm cho các máy bay chiến đấu hiện tại hiệu quả hơn và nói chung tốt hơn.

Điều đó đang được nói, Jon vẫn đã bị mất trong cuốn sách của tôi. Ý tôi là anh ấy bị lạc về mặt kỹ thuật vì không đủ điều kiện chống lại Matt Hamill Trở lại năm 2009, nhưng anh ấy không bao giờ bị dừng lại. Chắc chắn rằng anh ấy đã có một số trận đánh chặt chẽ với Alex GustafssonDaniel Cormier, nhưng khác với hai người mà anh ấy đã đưa mọi người đi. Trong khi Jon Jones vẫn chưa thua trong thời kỳ hoàng kim, Chuck thua mình. Anh ấy thua Randy Couture, và đến Quinton Jackson Hai lần (người Jones đã gửi). Anh ta cũng đánh bại Chuck, Protegé, Glover Teixeira, người cũng tình cờ áp dụng phong cách tương tự như Chuck và trong thời trang tốt.

Bây giờ Chuck nói rằng Jones thiếu sức mạnh, và sẽ không thể hạ gục anh ta. Tôi nghĩ rằng nếu Jones có thể đưa Daniel Cormier xuống (một Olympian đấu vật), anh ấy có thể hạ gục Chuck. Bây giờ về sự thiếu sức mạnh, tôi nghĩ Chuck có thể bị hiểu lầm về điều này. Jones là người thực sự gõ các máy bay chiến đấu vào các ngôi mộ nhưng sau đó, một lần nữa, đó không phải là phong cách của anh ấy. Jones là một tiền đạo chuyên gia đến nỗi anh ta không phải là người mạnh nhất, anh ta trộn lẫn với rất nhiều vũ khí mà anh ta không yêu cầu tải lên trên tay. Tôi không nghĩ rằng Chuck có nghĩa là Jones là người mạnh mẽ, không mạnh mẽ như anh ta bằng tay.

Trong phòng thủ Chuck, anh ta có thể đúng, ý tôi là ai biết. Như một đô vật Jones là, hàng phòng ngự của Chuck, hoàn toàn không thể tin được. Tôi cũng nghĩ rằng anh ta có yếu tố đe dọa, khi bạn nhìn thấy Hồi giáo Iceman, bước vào Octagon với chiếc quần short Ice Ice mang tính biểu tượng của anh ta, bạn biết ai đó sẽ chết. Tất nhiên không phải theo nghĩa đen, nhưng người đàn ông có băng Bắc Cực trong huyết quản và bạn biết bạn sẽ vào một đầu đốt. Trong một cuộc tranh luận về những người đã có bàn tay nguy hiểm nhất trong Octagon, Chuck Liddell là số một.

Mặc dù Chuck khét tiếng vì đã vô hiệu hóa đối thủ của mình để đứng và trao đổi với anh ta, tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ có thể làm điều đó với Jon Jones. Tôi nghĩ ngay cả khi Jones bị buộc phải đứng lên với Chuck, anh ấy sẽ chiếm thế thượng phong. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm hỏng đôi chân của Chuck Chuck như Keith Jardine đã làm trong trận đấu của họ, và cuối cùng đã chọn anh ấy ra một quyết định hoặc TKO. Sau đó, một lần nữa, chỉ có người đàn ông trên lầu sẽ biết sự thật.

Đảm bảo làm theo Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA