mobile bongdaso TUF 25 FINALE: Marc Diakiese vs Drakkar Klose được thêm vào thẻ

Nóng trên gót chân của Steve Bosse vs Jared Cannonier đặt UFC thêm một cuộc chiến thú vị khác vào thẻ cuối cùng của Tuần chiến đấu quốc tế TUF 25.

Các trận đánh đang diễn ra dày và nhanh cho UFCThẻ tuần chiến đấu quốc tế hàng năm.

Không sớm hơn Bosse vs Cannonier được báo cáo Đối với đêm chung kết TUF 25, UFC thông báo một đặt phòng tuyệt vời khác giữa hai chip xanh, triển vọng nhẹ trong Marc Diakiese và Drakkar Klose.

Cảm giác tiếng Anh có được mong muốn của anh ấy muốn chiến đấu trở lại càng sớm càng tốt.

Klose đã ra mắt vào tháng 1 vừa qua khi anh ta xem Lookin, cho một người đăng ký chiến đấu, Devin Powell. Sản phẩm MMA Lab đã gây ấn tượng và cho thấy anh ấy là một triển vọng hợp pháp trong một bộ phận nhẹ nhàng. Trước khi ra mắt UFC, Klose đã đạt được kỷ lục 6-0-1 trong đó có bốn kết thúc. Cuộc chiến với Marc Diakiese sẽ là cuộc chiến thứ ba trong mười tháng cho người bản địa ở Michigan 29 tuổi.

Buzz xung quanh diakiese đã được khuếch đại sau khi ấn tượng Knockout ba mươi giây tại UFC Fight Night 107, được ca ngợi trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận được sự tôn trọng của anh ấy từ người đứng đầu đêm, Jimi Manuwa. Diakiese có một kỷ lục 12-0 hoàn hảo. Anh ấy đã chọn năm trong số những chiến thắng trong chương trình khuyến mãi của Anh Bamma, nơi anh ấy đã giành được chức vô địch hạng nhẹ Lonsdale. Bây giờ trong UFC, Diakiese đang tận hưởng thành công tương tự mà anh ấy đã quen, đi 3-0 với chương trình khuyến mãi.

Cuộc chiến này đặt ra hai triển vọng cấp cao, bất bại với nhau, với người chiến thắng để mắt đến các trận đánh cấu hình cao hơn. Thật an toàn khi nói với một lần đặt phòng chiến đấu quốc tế rằng UFC đang tìm cách tận dụng một trong những máy bay chiến đấu này đột phá.

Cũng được đặt cho TUF 25 Thẻ cuối cùng Vào tháng 7, các cuộc chiến giữa Steve Bosse và Jared Cannonier, cũng như cựu sinh viên TUF, Elias Theodoreu và Brad Tavares, Gray Maynard và Teruto Ishihara cùng với những tin đồn về Marcel Fortuna chống lại đồng đội của Klose, Jordan Johnson.

Chưa có sự kiện chính nào được công bố cho thẻ này. Các trang lồng sẽ giữ cho bạn cập nhật khi thẻ điền vào.